En Thaevanaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
என் தேவனைக் காண நீ க
B
ல்வாரி
E
க்கு வா
F♯
F♯
என் இயேசுவைக் காண நீ
B
கல்வாரி
E
க்கு வா- 2
F♯
F♯
காடுகளெல்லாம் மேடுகளெல்லாம்
B
B
குன்றுகளெல்லாம் நீ அலை
E
ய வேண்டாம் – 2
F♯
B
தேடிட வேண்டாம் உன் தெய்வங்களை நீ – 2
F♯
B
தேடி வந்தாரே உன் நேசர்
E
இயேசுவே
F♯
– என் தேவனை
F♯
ஆடுகள் வேண்டாம் மாடுகள் வேண்டாம்
B
B
பறவைகள் வேண்டாம் உன் பொருளும்
E
வேண்டாம் – 2
F♯
B
பணமும் வேண்டாமே உன் மனமது வேண்டும் – 2
F♯
B
இறைவன் தந்திடும் ஆலயம்
E
அதுவே
F♯
– என் தேவனை
F♯
படிப்பும் வேண்டாம் பட்டமும் வேண்டாம்
B
B
வயதும் வேண்டாம் ஒரு வரம்பு
E
ம் வேண்டாம் – 2
F♯
B
பெலமும் வேண்டாம் உயர்குலமும் வேண்டாம் – 2
F♯
B
இயேசு உன்னையும் தேடுகி
E
ன்றாரே
F♯
– என் தேவனை
F♯
என் தேவனைக் காண நீ க
B
ல்வாரி
E
க்கு வா
F♯
En Thaevanaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa
F♯
என் இயேசுவைக் காண நீ
B
கல்வாரி
E
க்கு வா- 2
F♯
En Yesuvaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa- 2
F♯
காடுகளெல்லாம் மேடுகளெல்லாம்
B
Kaadukalellaam Maedukalellaam
B
குன்றுகளெல்லாம் நீ அலை
E
ய வேண்டாம் – 2
F♯
Kuntukalellaam Nee Alaiya Vaenndaam – 2
B
தேடிட வேண்டாம் உன் தெய்வங்களை நீ – 2
F♯
Thaetida Vaenndaam Un Theyvangalai Nee – 2
B
தேடி வந்தாரே உன் நேசர்
E
இயேசுவே
F♯
Thaeti Vanthaarae Un Naesar Yesuvae
– என் தேவனை
– En Thaevanai
F♯
ஆடுகள் வேண்டாம் மாடுகள் வேண்டாம்
B
Aadukal Vaenndaam Maadukal Vaenndaam
B
பறவைகள் வேண்டாம் உன் பொருளும்
E
வேண்டாம் – 2
F♯
Paravaikal Vaenndaam Un Porulum Vaenndaam – 2
B
பணமும் வேண்டாமே உன் மனமது வேண்டும் – 2
F♯
Panamum Vaenndaamae Un Manamathu Vaenndum – 2
B
இறைவன் தந்திடும் ஆலயம்
E
அதுவே
F♯
Iraivan Thanthidum Aalayam Athuvae
– என் தேவனை
– En Thaevanai
F♯
படிப்பும் வேண்டாம் பட்டமும் வேண்டாம்
B
Patippum Vaenndaam Pattamum Vaenndaam
B
வயதும் வேண்டாம் ஒரு வரம்பு
E
ம் வேண்டாம் – 2
F♯
Vayathum Vaenndaam Oru Varampum Vaenndaam – 2
B
பெலமும் வேண்டாம் உயர்குலமும் வேண்டாம் – 2
F♯
Pelamum Vaenndaam Uyarkulamum Vaenndaam – 2
B
இயேசு உன்னையும் தேடுகி
E
ன்றாரே
F♯
Yesu Unnaiyum Thaedukintarae
– என் தேவனை
– En Thaevanai

En Thaevanaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa Chords Keyboard

F♯
en Thaevanaik Kaana Nee Ka
B
lvaari
E
kku Vaa
F♯
F♯
en Yesuvaik Kaana Nee
B
kalvaari
E
kku Vaa- 2
F♯
F♯
kaadukalellaam Maedukalellaam
B
B
kuntukalellaam Nee Alai
E
ya Vaenndaam – 2
F♯
B
thaetida Vaenndaam Un Theyvangalai Nee – 2
F♯
B
thaeti Vanthaarae Un Naesar
E
Yesuvae
F♯
– En Thaevanai
F♯
aadukal Vaenndaam Maadukal Vaenndaam
B
B
paravaikal Vaenndaam Un Porulum
E
Vaenndaam – 2
F♯
B
panamum Vaenndaamae Un Manamathu Vaenndum – 2
F♯
B
iraivan Thanthidum Aalayam
E
Athuvae
F♯
– En Thaevanai
F♯
patippum Vaenndaam Pattamum Vaenndaam
B
B
vayathum Vaenndaam Oru Varampu
E
m Vaenndaam – 2
F♯
B
pelamum Vaenndaam Uyarkulamum Vaenndaam – 2
F♯
B
Yesu Unnaiyum Thaeduki
E
ntarae
F♯
– En Thaevanai

En Thaevanaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa Chords Guitar


En Thaevanaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Thaevanaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa Chords in G♭ Scale

தமிழ்