En Thaevanaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa in F Scale

F
என் தேவனைக் காண நீ க
A♯
ல்வாரி
D♯
க்கு வா
F
F
என் இயேசுவைக் காண நீ
A♯
கல்வாரி
D♯
க்கு வா- 2
F
F
காடுகளெல்லாம் மேடுகளெல்லாம்
A♯
A♯
குன்றுகளெல்லாம் நீ அலை
D♯
ய வேண்டாம் – 2
F
A♯
தேடிட வேண்டாம் உன் தெய்வங்களை நீ – 2
F
A♯
தேடி வந்தாரே உன் நேசர்
D♯
இயேசுவே
F
– என் தேவனை
F
ஆடுகள் வேண்டாம் மாடுகள் வேண்டாம்
A♯
A♯
பறவைகள் வேண்டாம் உன் பொருளும்
D♯
வேண்டாம் – 2
F
A♯
பணமும் வேண்டாமே உன் மனமது வேண்டும் – 2
F
A♯
இறைவன் தந்திடும் ஆலயம்
D♯
அதுவே
F
– என் தேவனை
F
படிப்பும் வேண்டாம் பட்டமும் வேண்டாம்
A♯
A♯
வயதும் வேண்டாம் ஒரு வரம்பு
D♯
ம் வேண்டாம் – 2
F
A♯
பெலமும் வேண்டாம் உயர்குலமும் வேண்டாம் – 2
F
A♯
இயேசு உன்னையும் தேடுகி
D♯
ன்றாரே
F
– என் தேவனை
F
என் தேவனைக் காண நீ க
A♯
ல்வாரி
D♯
க்கு வா
F
En Thaevanaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa
F
என் இயேசுவைக் காண நீ
A♯
கல்வாரி
D♯
க்கு வா- 2
F
En Yesuvaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa- 2
F
காடுகளெல்லாம் மேடுகளெல்லாம்
A♯
Kaadukalellaam Maedukalellaam
A♯
குன்றுகளெல்லாம் நீ அலை
D♯
ய வேண்டாம் – 2
F
Kuntukalellaam Nee Alaiya Vaenndaam – 2
A♯
தேடிட வேண்டாம் உன் தெய்வங்களை நீ – 2
F
Thaetida Vaenndaam Un Theyvangalai Nee – 2
A♯
தேடி வந்தாரே உன் நேசர்
D♯
இயேசுவே
F
Thaeti Vanthaarae Un Naesar Yesuvae
– என் தேவனை
– En Thaevanai
F
ஆடுகள் வேண்டாம் மாடுகள் வேண்டாம்
A♯
Aadukal Vaenndaam Maadukal Vaenndaam
A♯
பறவைகள் வேண்டாம் உன் பொருளும்
D♯
வேண்டாம் – 2
F
Paravaikal Vaenndaam Un Porulum Vaenndaam – 2
A♯
பணமும் வேண்டாமே உன் மனமது வேண்டும் – 2
F
Panamum Vaenndaamae Un Manamathu Vaenndum – 2
A♯
இறைவன் தந்திடும் ஆலயம்
D♯
அதுவே
F
Iraivan Thanthidum Aalayam Athuvae
– என் தேவனை
– En Thaevanai
F
படிப்பும் வேண்டாம் பட்டமும் வேண்டாம்
A♯
Patippum Vaenndaam Pattamum Vaenndaam
A♯
வயதும் வேண்டாம் ஒரு வரம்பு
D♯
ம் வேண்டாம் – 2
F
Vayathum Vaenndaam Oru Varampum Vaenndaam – 2
A♯
பெலமும் வேண்டாம் உயர்குலமும் வேண்டாம் – 2
F
Pelamum Vaenndaam Uyarkulamum Vaenndaam – 2
A♯
இயேசு உன்னையும் தேடுகி
D♯
ன்றாரே
F
Yesu Unnaiyum Thaedukintarae
– என் தேவனை
– En Thaevanai

En Thaevanaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa Chords Keyboard

F
en Thaevanaik Kaana Nee Ka
A♯
lvaari
D♯
kku Vaa
F
F
en Yesuvaik Kaana Nee
A♯
kalvaari
D♯
kku Vaa- 2
F
F
kaadukalellaam Maedukalellaam
A♯
A♯
kuntukalellaam Nee Alai
D♯
ya Vaenndaam – 2
F
A♯
thaetida Vaenndaam Un Theyvangalai Nee – 2
F
A♯
thaeti Vanthaarae Un Naesar
D♯
Yesuvae
F
– En Thaevanai
F
aadukal Vaenndaam Maadukal Vaenndaam
A♯
A♯
paravaikal Vaenndaam Un Porulum
D♯
Vaenndaam – 2
F
A♯
panamum Vaenndaamae Un Manamathu Vaenndum – 2
F
A♯
iraivan Thanthidum Aalayam
D♯
Athuvae
F
– En Thaevanai
F
patippum Vaenndaam Pattamum Vaenndaam
A♯
A♯
vayathum Vaenndaam Oru Varampu
D♯
m Vaenndaam – 2
F
A♯
pelamum Vaenndaam Uyarkulamum Vaenndaam – 2
F
A♯
Yesu Unnaiyum Thaeduki
D♯
ntarae
F
– En Thaevanai

En Thaevanaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa Chords Guitar


En Thaevanaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Thaevanaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa Chords in F Scale

தமிழ்