En Thaevanaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
என் தேவனைக் காண நீ க
G♯
ல்வாரி
C♯
க்கு வா
D♯
D♯
என் இயேசுவைக் காண நீ
G♯
கல்வாரி
C♯
க்கு வா- 2
D♯
D♯
காடுகளெல்லாம் மேடுகளெல்லாம்
G♯
G♯
குன்றுகளெல்லாம் நீ அலை
C♯
ய வேண்டாம் – 2
D♯
G♯
தேடிட வேண்டாம் உன் தெய்வங்களை நீ – 2
D♯
G♯
தேடி வந்தாரே உன் நேசர்
C♯
இயேசுவே
D♯
– என் தேவனை
D♯
ஆடுகள் வேண்டாம் மாடுகள் வேண்டாம்
G♯
G♯
பறவைகள் வேண்டாம் உன் பொருளும்
C♯
வேண்டாம் – 2
D♯
G♯
பணமும் வேண்டாமே உன் மனமது வேண்டும் – 2
D♯
G♯
இறைவன் தந்திடும் ஆலயம்
C♯
அதுவே
D♯
– என் தேவனை
D♯
படிப்பும் வேண்டாம் பட்டமும் வேண்டாம்
G♯
G♯
வயதும் வேண்டாம் ஒரு வரம்பு
C♯
ம் வேண்டாம் – 2
D♯
G♯
பெலமும் வேண்டாம் உயர்குலமும் வேண்டாம் – 2
D♯
G♯
இயேசு உன்னையும் தேடுகி
C♯
ன்றாரே
D♯
– என் தேவனை
D♯
என் தேவனைக் காண நீ க
G♯
ல்வாரி
C♯
க்கு வா
D♯
En Thaevanaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa
D♯
என் இயேசுவைக் காண நீ
G♯
கல்வாரி
C♯
க்கு வா- 2
D♯
En Yesuvaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa- 2
D♯
காடுகளெல்லாம் மேடுகளெல்லாம்
G♯
Kaadukalellaam Maedukalellaam
G♯
குன்றுகளெல்லாம் நீ அலை
C♯
ய வேண்டாம் – 2
D♯
Kuntukalellaam Nee Alaiya Vaenndaam – 2
G♯
தேடிட வேண்டாம் உன் தெய்வங்களை நீ – 2
D♯
Thaetida Vaenndaam Un Theyvangalai Nee – 2
G♯
தேடி வந்தாரே உன் நேசர்
C♯
இயேசுவே
D♯
Thaeti Vanthaarae Un Naesar Yesuvae
– என் தேவனை
– En Thaevanai
D♯
ஆடுகள் வேண்டாம் மாடுகள் வேண்டாம்
G♯
Aadukal Vaenndaam Maadukal Vaenndaam
G♯
பறவைகள் வேண்டாம் உன் பொருளும்
C♯
வேண்டாம் – 2
D♯
Paravaikal Vaenndaam Un Porulum Vaenndaam – 2
G♯
பணமும் வேண்டாமே உன் மனமது வேண்டும் – 2
D♯
Panamum Vaenndaamae Un Manamathu Vaenndum – 2
G♯
இறைவன் தந்திடும் ஆலயம்
C♯
அதுவே
D♯
Iraivan Thanthidum Aalayam Athuvae
– என் தேவனை
– En Thaevanai
D♯
படிப்பும் வேண்டாம் பட்டமும் வேண்டாம்
G♯
Patippum Vaenndaam Pattamum Vaenndaam
G♯
வயதும் வேண்டாம் ஒரு வரம்பு
C♯
ம் வேண்டாம் – 2
D♯
Vayathum Vaenndaam Oru Varampum Vaenndaam – 2
G♯
பெலமும் வேண்டாம் உயர்குலமும் வேண்டாம் – 2
D♯
Pelamum Vaenndaam Uyarkulamum Vaenndaam – 2
G♯
இயேசு உன்னையும் தேடுகி
C♯
ன்றாரே
D♯
Yesu Unnaiyum Thaedukintarae
– என் தேவனை
– En Thaevanai

En Thaevanaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa Chords Keyboard

D♯
en Thaevanaik Kaana Nee Ka
G♯
lvaari
C♯
kku Vaa
D♯
D♯
en Yesuvaik Kaana Nee
G♯
kalvaari
C♯
kku Vaa- 2
D♯
D♯
kaadukalellaam Maedukalellaam
G♯
G♯
kuntukalellaam Nee Alai
C♯
ya Vaenndaam – 2
D♯
G♯
thaetida Vaenndaam Un Theyvangalai Nee – 2
D♯
G♯
thaeti Vanthaarae Un Naesar
C♯
Yesuvae
D♯
– En Thaevanai
D♯
aadukal Vaenndaam Maadukal Vaenndaam
G♯
G♯
paravaikal Vaenndaam Un Porulum
C♯
Vaenndaam – 2
D♯
G♯
panamum Vaenndaamae Un Manamathu Vaenndum – 2
D♯
G♯
iraivan Thanthidum Aalayam
C♯
Athuvae
D♯
– En Thaevanai
D♯
patippum Vaenndaam Pattamum Vaenndaam
G♯
G♯
vayathum Vaenndaam Oru Varampu
C♯
m Vaenndaam – 2
D♯
G♯
pelamum Vaenndaam Uyarkulamum Vaenndaam – 2
D♯
G♯
Yesu Unnaiyum Thaeduki
C♯
ntarae
D♯
– En Thaevanai

En Thaevanaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa Chords Guitar


En Thaevanaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Thaevanaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa Chords in E♭ Scale

தமிழ்