En Thaevanaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa in C Scale

C
என் தேவனைக் காண நீ க
F
ல்வாரி
A♯
க்கு வா
C
C
என் இயேசுவைக் காண நீ
F
கல்வாரி
A♯
க்கு வா- 2
C
C
காடுகளெல்லாம் மேடுகளெல்லாம்
F
F
குன்றுகளெல்லாம் நீ அலை
A♯
ய வேண்டாம் – 2
C
F
தேடிட வேண்டாம் உன் தெய்வங்களை நீ – 2
C
F
தேடி வந்தாரே உன் நேசர்
A♯
இயேசுவே
C
– என் தேவனை
C
ஆடுகள் வேண்டாம் மாடுகள் வேண்டாம்
F
F
பறவைகள் வேண்டாம் உன் பொருளும்
A♯
வேண்டாம் – 2
C
F
பணமும் வேண்டாமே உன் மனமது வேண்டும் – 2
C
F
இறைவன் தந்திடும் ஆலயம்
A♯
அதுவே
C
– என் தேவனை
C
படிப்பும் வேண்டாம் பட்டமும் வேண்டாம்
F
F
வயதும் வேண்டாம் ஒரு வரம்பு
A♯
ம் வேண்டாம் – 2
C
F
பெலமும் வேண்டாம் உயர்குலமும் வேண்டாம் – 2
C
F
இயேசு உன்னையும் தேடுகி
A♯
ன்றாரே
C
– என் தேவனை
C
என் தேவனைக் காண நீ க
F
ல்வாரி
A♯
க்கு வா
C
En Thaevanaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa
C
என் இயேசுவைக் காண நீ
F
கல்வாரி
A♯
க்கு வா- 2
C
En Yesuvaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa- 2
C
காடுகளெல்லாம் மேடுகளெல்லாம்
F
Kaadukalellaam Maedukalellaam
F
குன்றுகளெல்லாம் நீ அலை
A♯
ய வேண்டாம் – 2
C
Kuntukalellaam Nee Alaiya Vaenndaam – 2
F
தேடிட வேண்டாம் உன் தெய்வங்களை நீ – 2
C
Thaetida Vaenndaam Un Theyvangalai Nee – 2
F
தேடி வந்தாரே உன் நேசர்
A♯
இயேசுவே
C
Thaeti Vanthaarae Un Naesar Yesuvae
– என் தேவனை
– En Thaevanai
C
ஆடுகள் வேண்டாம் மாடுகள் வேண்டாம்
F
Aadukal Vaenndaam Maadukal Vaenndaam
F
பறவைகள் வேண்டாம் உன் பொருளும்
A♯
வேண்டாம் – 2
C
Paravaikal Vaenndaam Un Porulum Vaenndaam – 2
F
பணமும் வேண்டாமே உன் மனமது வேண்டும் – 2
C
Panamum Vaenndaamae Un Manamathu Vaenndum – 2
F
இறைவன் தந்திடும் ஆலயம்
A♯
அதுவே
C
Iraivan Thanthidum Aalayam Athuvae
– என் தேவனை
– En Thaevanai
C
படிப்பும் வேண்டாம் பட்டமும் வேண்டாம்
F
Patippum Vaenndaam Pattamum Vaenndaam
F
வயதும் வேண்டாம் ஒரு வரம்பு
A♯
ம் வேண்டாம் – 2
C
Vayathum Vaenndaam Oru Varampum Vaenndaam – 2
F
பெலமும் வேண்டாம் உயர்குலமும் வேண்டாம் – 2
C
Pelamum Vaenndaam Uyarkulamum Vaenndaam – 2
F
இயேசு உன்னையும் தேடுகி
A♯
ன்றாரே
C
Yesu Unnaiyum Thaedukintarae
– என் தேவனை
– En Thaevanai

En Thaevanaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa Chords Keyboard

C
en Thaevanaik Kaana Nee Ka
F
lvaari
A♯
kku Vaa
C
C
en Yesuvaik Kaana Nee
F
kalvaari
A♯
kku Vaa- 2
C
C
kaadukalellaam Maedukalellaam
F
F
kuntukalellaam Nee Alai
A♯
ya Vaenndaam – 2
C
F
thaetida Vaenndaam Un Theyvangalai Nee – 2
C
F
thaeti Vanthaarae Un Naesar
A♯
Yesuvae
C
– En Thaevanai
C
aadukal Vaenndaam Maadukal Vaenndaam
F
F
paravaikal Vaenndaam Un Porulum
A♯
Vaenndaam – 2
C
F
panamum Vaenndaamae Un Manamathu Vaenndum – 2
C
F
iraivan Thanthidum Aalayam
A♯
Athuvae
C
– En Thaevanai
C
patippum Vaenndaam Pattamum Vaenndaam
F
F
vayathum Vaenndaam Oru Varampu
A♯
m Vaenndaam – 2
C
F
pelamum Vaenndaam Uyarkulamum Vaenndaam – 2
C
F
Yesu Unnaiyum Thaeduki
A♯
ntarae
C
– En Thaevanai

En Thaevanaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa Chords Guitar


En Thaevanaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Thaevanaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa Chords in C Scale

தமிழ்