En Thaevanaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
என் தேவனைக் காண நீ க
D♯
ல்வாரி
G♯
க்கு வா
A♯
A♯
என் இயேசுவைக் காண நீ
D♯
கல்வாரி
G♯
க்கு வா- 2
A♯
A♯
காடுகளெல்லாம் மேடுகளெல்லாம்
D♯
D♯
குன்றுகளெல்லாம் நீ அலை
G♯
ய வேண்டாம் – 2
A♯
D♯
தேடிட வேண்டாம் உன் தெய்வங்களை நீ – 2
A♯
D♯
தேடி வந்தாரே உன் நேசர்
G♯
இயேசுவே
A♯
– என் தேவனை
A♯
ஆடுகள் வேண்டாம் மாடுகள் வேண்டாம்
D♯
D♯
பறவைகள் வேண்டாம் உன் பொருளும்
G♯
வேண்டாம் – 2
A♯
D♯
பணமும் வேண்டாமே உன் மனமது வேண்டும் – 2
A♯
D♯
இறைவன் தந்திடும் ஆலயம்
G♯
அதுவே
A♯
– என் தேவனை
A♯
படிப்பும் வேண்டாம் பட்டமும் வேண்டாம்
D♯
D♯
வயதும் வேண்டாம் ஒரு வரம்பு
G♯
ம் வேண்டாம் – 2
A♯
D♯
பெலமும் வேண்டாம் உயர்குலமும் வேண்டாம் – 2
A♯
D♯
இயேசு உன்னையும் தேடுகி
G♯
ன்றாரே
A♯
– என் தேவனை
A♯
என் தேவனைக் காண நீ க
D♯
ல்வாரி
G♯
க்கு வா
A♯
En Thaevanaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa
A♯
என் இயேசுவைக் காண நீ
D♯
கல்வாரி
G♯
க்கு வா- 2
A♯
En Yesuvaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa- 2
A♯
காடுகளெல்லாம் மேடுகளெல்லாம்
D♯
Kaadukalellaam Maedukalellaam
D♯
குன்றுகளெல்லாம் நீ அலை
G♯
ய வேண்டாம் – 2
A♯
Kuntukalellaam Nee Alaiya Vaenndaam – 2
D♯
தேடிட வேண்டாம் உன் தெய்வங்களை நீ – 2
A♯
Thaetida Vaenndaam Un Theyvangalai Nee – 2
D♯
தேடி வந்தாரே உன் நேசர்
G♯
இயேசுவே
A♯
Thaeti Vanthaarae Un Naesar Yesuvae
– என் தேவனை
– En Thaevanai
A♯
ஆடுகள் வேண்டாம் மாடுகள் வேண்டாம்
D♯
Aadukal Vaenndaam Maadukal Vaenndaam
D♯
பறவைகள் வேண்டாம் உன் பொருளும்
G♯
வேண்டாம் – 2
A♯
Paravaikal Vaenndaam Un Porulum Vaenndaam – 2
D♯
பணமும் வேண்டாமே உன் மனமது வேண்டும் – 2
A♯
Panamum Vaenndaamae Un Manamathu Vaenndum – 2
D♯
இறைவன் தந்திடும் ஆலயம்
G♯
அதுவே
A♯
Iraivan Thanthidum Aalayam Athuvae
– என் தேவனை
– En Thaevanai
A♯
படிப்பும் வேண்டாம் பட்டமும் வேண்டாம்
D♯
Patippum Vaenndaam Pattamum Vaenndaam
D♯
வயதும் வேண்டாம் ஒரு வரம்பு
G♯
ம் வேண்டாம் – 2
A♯
Vayathum Vaenndaam Oru Varampum Vaenndaam – 2
D♯
பெலமும் வேண்டாம் உயர்குலமும் வேண்டாம் – 2
A♯
Pelamum Vaenndaam Uyarkulamum Vaenndaam – 2
D♯
இயேசு உன்னையும் தேடுகி
G♯
ன்றாரே
A♯
Yesu Unnaiyum Thaedukintarae
– என் தேவனை
– En Thaevanai

En Thaevanaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa Chords Keyboard

A♯
en Thaevanaik Kaana Nee Ka
D♯
lvaari
G♯
kku Vaa
A♯
A♯
en Yesuvaik Kaana Nee
D♯
kalvaari
G♯
kku Vaa- 2
A♯
A♯
kaadukalellaam Maedukalellaam
D♯
D♯
kuntukalellaam Nee Alai
G♯
ya Vaenndaam – 2
A♯
D♯
thaetida Vaenndaam Un Theyvangalai Nee – 2
A♯
D♯
thaeti Vanthaarae Un Naesar
G♯
Yesuvae
A♯
– En Thaevanai
A♯
aadukal Vaenndaam Maadukal Vaenndaam
D♯
D♯
paravaikal Vaenndaam Un Porulum
G♯
Vaenndaam – 2
A♯
D♯
panamum Vaenndaamae Un Manamathu Vaenndum – 2
A♯
D♯
iraivan Thanthidum Aalayam
G♯
Athuvae
A♯
– En Thaevanai
A♯
patippum Vaenndaam Pattamum Vaenndaam
D♯
D♯
vayathum Vaenndaam Oru Varampu
G♯
m Vaenndaam – 2
A♯
D♯
pelamum Vaenndaam Uyarkulamum Vaenndaam – 2
A♯
D♯
Yesu Unnaiyum Thaeduki
G♯
ntarae
A♯
– En Thaevanai

En Thaevanaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa Chords Guitar


En Thaevanaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Thaevanaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa Chords in B♭ Scale

தமிழ்