En Thaevanaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
என் தேவனைக் காண நீ க
C♯
ல்வாரி
F♯
க்கு வா
G♯
G♯
என் இயேசுவைக் காண நீ
C♯
கல்வாரி
F♯
க்கு வா- 2
G♯
G♯
காடுகளெல்லாம் மேடுகளெல்லாம்
C♯
C♯
குன்றுகளெல்லாம் நீ அலை
F♯
ய வேண்டாம் – 2
G♯
C♯
தேடிட வேண்டாம் உன் தெய்வங்களை நீ – 2
G♯
C♯
தேடி வந்தாரே உன் நேசர்
F♯
இயேசுவே
G♯
– என் தேவனை
G♯
ஆடுகள் வேண்டாம் மாடுகள் வேண்டாம்
C♯
C♯
பறவைகள் வேண்டாம் உன் பொருளும்
F♯
வேண்டாம் – 2
G♯
C♯
பணமும் வேண்டாமே உன் மனமது வேண்டும் – 2
G♯
C♯
இறைவன் தந்திடும் ஆலயம்
F♯
அதுவே
G♯
– என் தேவனை
G♯
படிப்பும் வேண்டாம் பட்டமும் வேண்டாம்
C♯
C♯
வயதும் வேண்டாம் ஒரு வரம்பு
F♯
ம் வேண்டாம் – 2
G♯
C♯
பெலமும் வேண்டாம் உயர்குலமும் வேண்டாம் – 2
G♯
C♯
இயேசு உன்னையும் தேடுகி
F♯
ன்றாரே
G♯
– என் தேவனை
G♯
என் தேவனைக் காண நீ க
C♯
ல்வாரி
F♯
க்கு வா
G♯
En Thaevanaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa
G♯
என் இயேசுவைக் காண நீ
C♯
கல்வாரி
F♯
க்கு வா- 2
G♯
En Yesuvaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa- 2
G♯
காடுகளெல்லாம் மேடுகளெல்லாம்
C♯
Kaadukalellaam Maedukalellaam
C♯
குன்றுகளெல்லாம் நீ அலை
F♯
ய வேண்டாம் – 2
G♯
Kuntukalellaam Nee Alaiya Vaenndaam – 2
C♯
தேடிட வேண்டாம் உன் தெய்வங்களை நீ – 2
G♯
Thaetida Vaenndaam Un Theyvangalai Nee – 2
C♯
தேடி வந்தாரே உன் நேசர்
F♯
இயேசுவே
G♯
Thaeti Vanthaarae Un Naesar Yesuvae
– என் தேவனை
– En Thaevanai
G♯
ஆடுகள் வேண்டாம் மாடுகள் வேண்டாம்
C♯
Aadukal Vaenndaam Maadukal Vaenndaam
C♯
பறவைகள் வேண்டாம் உன் பொருளும்
F♯
வேண்டாம் – 2
G♯
Paravaikal Vaenndaam Un Porulum Vaenndaam – 2
C♯
பணமும் வேண்டாமே உன் மனமது வேண்டும் – 2
G♯
Panamum Vaenndaamae Un Manamathu Vaenndum – 2
C♯
இறைவன் தந்திடும் ஆலயம்
F♯
அதுவே
G♯
Iraivan Thanthidum Aalayam Athuvae
– என் தேவனை
– En Thaevanai
G♯
படிப்பும் வேண்டாம் பட்டமும் வேண்டாம்
C♯
Patippum Vaenndaam Pattamum Vaenndaam
C♯
வயதும் வேண்டாம் ஒரு வரம்பு
F♯
ம் வேண்டாம் – 2
G♯
Vayathum Vaenndaam Oru Varampum Vaenndaam – 2
C♯
பெலமும் வேண்டாம் உயர்குலமும் வேண்டாம் – 2
G♯
Pelamum Vaenndaam Uyarkulamum Vaenndaam – 2
C♯
இயேசு உன்னையும் தேடுகி
F♯
ன்றாரே
G♯
Yesu Unnaiyum Thaedukintarae
– என் தேவனை
– En Thaevanai

En Thaevanaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa Chords Keyboard

G♯
en Thaevanaik Kaana Nee Ka
C♯
lvaari
F♯
kku Vaa
G♯
G♯
en Yesuvaik Kaana Nee
C♯
kalvaari
F♯
kku Vaa- 2
G♯
G♯
kaadukalellaam Maedukalellaam
C♯
C♯
kuntukalellaam Nee Alai
F♯
ya Vaenndaam – 2
G♯
C♯
thaetida Vaenndaam Un Theyvangalai Nee – 2
G♯
C♯
thaeti Vanthaarae Un Naesar
F♯
Yesuvae
G♯
– En Thaevanai
G♯
aadukal Vaenndaam Maadukal Vaenndaam
C♯
C♯
paravaikal Vaenndaam Un Porulum
F♯
Vaenndaam – 2
G♯
C♯
panamum Vaenndaamae Un Manamathu Vaenndum – 2
G♯
C♯
iraivan Thanthidum Aalayam
F♯
Athuvae
G♯
– En Thaevanai
G♯
patippum Vaenndaam Pattamum Vaenndaam
C♯
C♯
vayathum Vaenndaam Oru Varampu
F♯
m Vaenndaam – 2
G♯
C♯
pelamum Vaenndaam Uyarkulamum Vaenndaam – 2
G♯
C♯
Yesu Unnaiyum Thaeduki
F♯
ntarae
G♯
– En Thaevanai

En Thaevanaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa Chords Guitar


En Thaevanaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Thaevanaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa Chords in A♭ Scale

தமிழ்