En Piriyamae Kalangaathae in G♯ Scale

G♯
என் பிரியமே கலங்காதே
Cm
A♯m
நான் உன்னை நேசிக்கிறேன்
D♯
A♯m
உன் ஸ்நேகத்தால் ஸ்நேகித்து
D♯
ஆதரவாய் இருப்பேன்
G♯
G♯
இஸ்ரவேல் கன்னிகையே உன்
C♯
னை
D♯
மீண்டும் நான் கட்டுவிப்பே
G♯
ன்
G♯
மேள வாத்
C♯
தியத்தோடும் ஆடல் பாடலோடும்
Cm
A♯m
மீண்டும் மகிழ்ச்
D♯
சிக்கொள்ளுவா
G♯
ய்
– என் பிரியமே
G♯
இஸ்ரேலே பயப்படாதே உன்
C♯
னை
D♯
பெயர் சொல்லி நான் அழைத்தேன்
G♯
G♯
உன்னை வாலா
C♯
க்காமால் உன்னை தலையாக்குவே
Cm
ன்
A♯m
கீழாகாமல் மேலா
D♯
வாய்
G♯
– என் பிரியமே
G♯
இஸ்ரேலே கலங்கிடாதே உன்
C♯
னை
D♯
ஆசிர்வதிப்பது என் பிரி
G♯
யம்
G♯
அன்றே பாக
C♯
மில்லை குறி சொல்லுதல்
Cm
இல்லை
A♯m
ஆசிர்வாதமாய் இரு
D♯
ப்பாய்
G♯
(நீ) (2)
– என் பிரியமே
G♯
என் பிரியமே கலங்காதே
Cm
En Piriyamae Kalangaathae
A♯m
நான் உன்னை நேசிக்கிறேன்
D♯
Naan Unnai Naesikkiraen
A♯m
உன் ஸ்நேகத்தால் ஸ்நேகித்து
Un Snaekaththaal Snaekiththu
D♯
ஆதரவாய் இருப்பேன்
G♯
Aatharavaay Iruppaen
G♯
இஸ்ரவேல் கன்னிகையே உன்
C♯
னை
Isravael Kannikaiyae Unnai
D♯
மீண்டும் நான் கட்டுவிப்பே
G♯
ன்
Meenndum Naan Kattuvippaen
G♯
மேள வாத்
C♯
தியத்தோடும் ஆடல் பாடலோடும்
Cm
Maela Vaaththiyaththodum Aadal Paadalodum
A♯m
மீண்டும் மகிழ்ச்
D♯
சிக்கொள்ளுவா
G♯
ய்
Meenndum Makilchchikkolluvaay
– என் பிரியமே
– En Piriyamae
G♯
இஸ்ரேலே பயப்படாதே உன்
C♯
னை
Israelae Payappadaathae Unnai
D♯
பெயர் சொல்லி நான் அழைத்தேன்
G♯
Peyar Solli Naan Alaiththaen
G♯
உன்னை வாலா
C♯
க்காமால் உன்னை தலையாக்குவே
Cm
ன்
Unnai Vaalaakkaamaal Unnai Thalaiyaakkuvaen
A♯m
கீழாகாமல் மேலா
D♯
வாய்
G♯
Geelaakaamal Maelaavaay
– என் பிரியமே
– En Piriyamae
G♯
இஸ்ரேலே கலங்கிடாதே உன்
C♯
னை
Israelae Kalangidaathae Unnai
D♯
ஆசிர்வதிப்பது என் பிரி
G♯
யம்
Aasirvathippathu En Piriyam
G♯
அன்றே பாக
C♯
மில்லை குறி சொல்லுதல்
Cm
இல்லை
Ante Paakamillai Kuri Solluthal Illai
A♯m
ஆசிர்வாதமாய் இரு
D♯
ப்பாய்
G♯
(நீ) (2)
Aasirvaathamaay Iruppaay (nee) (2)
– என் பிரியமே
– En Piriyamae

En Piriyamae Kalangaathae Chords Keyboard

G♯
en Piriyamae Kalangaathae
Cm
A♯m
naan Unnai Naesikkiraen
D♯
A♯m
un Snaekaththaal Snaekiththu
D♯
aatharavaay Iruppaen
G♯
G♯
isravael Kannikaiyae Un
C♯
nai
D♯
meenndum Naan Kattuvippae
G♯
n
G♯
maela Vaath
C♯
thiyaththodum Aadal Paadalodum
Cm
A♯m
meenndum Makilch
D♯
sikkolluvaa
G♯
y
– En Piriyamae
G♯
israelae Payappadaathae Un
C♯
nai
D♯
peyar Solli Naan Alaiththaen
G♯
G♯
unnai Vaalaa
C♯
kkaamaal Unnai Thalaiyaakkuvae
Cm
n
A♯m
geelaakaamal Maelaa
D♯
vaay
G♯
– En Piriyamae
G♯
israelae Kalangidaathae Un
C♯
nai
D♯
aasirvathippathu En Piri
G♯
yam
G♯
ante Paaka
C♯
millai Kuri Solluthal
Cm
Illai
A♯m
aasirvaathamaay Iru
D♯
ppaay
G♯
(nee) (2)
– En Piriyamae

En Piriyamae Kalangaathae Chords Guitar


En Piriyamae Kalangaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Piriyamae Kalangaathae Chords in G♯ Scale

தமிழ்