En Piriyamae Kalangaathae in F♯ Scale

F♯
என் பிரியமே கலங்காதே
A♯m
G♯m
நான் உன்னை நேசிக்கிறேன்
C♯
G♯m
உன் ஸ்நேகத்தால் ஸ்நேகித்து
C♯
ஆதரவாய் இருப்பேன்
F♯
F♯
இஸ்ரவேல் கன்னிகையே உன்
B
னை
C♯
மீண்டும் நான் கட்டுவிப்பே
F♯
ன்
F♯
மேள வாத்
B
தியத்தோடும் ஆடல் பாடலோடும்
A♯m
G♯m
மீண்டும் மகிழ்ச்
C♯
சிக்கொள்ளுவா
F♯
ய்
– என் பிரியமே
F♯
இஸ்ரேலே பயப்படாதே உன்
B
னை
C♯
பெயர் சொல்லி நான் அழைத்தேன்
F♯
F♯
உன்னை வாலா
B
க்காமால் உன்னை தலையாக்குவே
A♯m
ன்
G♯m
கீழாகாமல் மேலா
C♯
வாய்
F♯
– என் பிரியமே
F♯
இஸ்ரேலே கலங்கிடாதே உன்
B
னை
C♯
ஆசிர்வதிப்பது என் பிரி
F♯
யம்
F♯
அன்றே பாக
B
மில்லை குறி சொல்லுதல்
A♯m
இல்லை
G♯m
ஆசிர்வாதமாய் இரு
C♯
ப்பாய்
F♯
(நீ) (2)
– என் பிரியமே
F♯
என் பிரியமே கலங்காதே
A♯m
En Piriyamae Kalangaathae
G♯m
நான் உன்னை நேசிக்கிறேன்
C♯
Naan Unnai Naesikkiraen
G♯m
உன் ஸ்நேகத்தால் ஸ்நேகித்து
Un Snaekaththaal Snaekiththu
C♯
ஆதரவாய் இருப்பேன்
F♯
Aatharavaay Iruppaen
F♯
இஸ்ரவேல் கன்னிகையே உன்
B
னை
Isravael Kannikaiyae Unnai
C♯
மீண்டும் நான் கட்டுவிப்பே
F♯
ன்
Meenndum Naan Kattuvippaen
F♯
மேள வாத்
B
தியத்தோடும் ஆடல் பாடலோடும்
A♯m
Maela Vaaththiyaththodum Aadal Paadalodum
G♯m
மீண்டும் மகிழ்ச்
C♯
சிக்கொள்ளுவா
F♯
ய்
Meenndum Makilchchikkolluvaay
– என் பிரியமே
– En Piriyamae
F♯
இஸ்ரேலே பயப்படாதே உன்
B
னை
Israelae Payappadaathae Unnai
C♯
பெயர் சொல்லி நான் அழைத்தேன்
F♯
Peyar Solli Naan Alaiththaen
F♯
உன்னை வாலா
B
க்காமால் உன்னை தலையாக்குவே
A♯m
ன்
Unnai Vaalaakkaamaal Unnai Thalaiyaakkuvaen
G♯m
கீழாகாமல் மேலா
C♯
வாய்
F♯
Geelaakaamal Maelaavaay
– என் பிரியமே
– En Piriyamae
F♯
இஸ்ரேலே கலங்கிடாதே உன்
B
னை
Israelae Kalangidaathae Unnai
C♯
ஆசிர்வதிப்பது என் பிரி
F♯
யம்
Aasirvathippathu En Piriyam
F♯
அன்றே பாக
B
மில்லை குறி சொல்லுதல்
A♯m
இல்லை
Ante Paakamillai Kuri Solluthal Illai
G♯m
ஆசிர்வாதமாய் இரு
C♯
ப்பாய்
F♯
(நீ) (2)
Aasirvaathamaay Iruppaay (nee) (2)
– என் பிரியமே
– En Piriyamae

En Piriyamae Kalangaathae Chords Keyboard

F♯
en Piriyamae Kalangaathae
A♯m
G♯m
naan Unnai Naesikkiraen
C♯
G♯m
un Snaekaththaal Snaekiththu
C♯
aatharavaay Iruppaen
F♯
F♯
isravael Kannikaiyae Un
B
nai
C♯
meenndum Naan Kattuvippae
F♯
n
F♯
maela Vaath
B
thiyaththodum Aadal Paadalodum
A♯m
G♯m
meenndum Makilch
C♯
sikkolluvaa
F♯
y
– En Piriyamae
F♯
israelae Payappadaathae Un
B
nai
C♯
peyar Solli Naan Alaiththaen
F♯
F♯
unnai Vaalaa
B
kkaamaal Unnai Thalaiyaakkuvae
A♯m
n
G♯m
geelaakaamal Maelaa
C♯
vaay
F♯
– En Piriyamae
F♯
israelae Kalangidaathae Un
B
nai
C♯
aasirvathippathu En Piri
F♯
yam
F♯
ante Paaka
B
millai Kuri Solluthal
A♯m
Illai
G♯m
aasirvaathamaay Iru
C♯
ppaay
F♯
(nee) (2)
– En Piriyamae

En Piriyamae Kalangaathae Chords Guitar


En Piriyamae Kalangaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Piriyamae Kalangaathae Chords in F♯ Scale

தமிழ்