En Piriyamae Kalangaathae in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
என் பிரியமே கலங்காதே
Fm
D♯m
நான் உன்னை நேசிக்கிறேன்
G♯
D♯m
உன் ஸ்நேகத்தால் ஸ்நேகித்து
G♯
ஆதரவாய் இருப்பேன்
C♯
C♯
இஸ்ரவேல் கன்னிகையே உன்
F♯
னை
G♯
மீண்டும் நான் கட்டுவிப்பே
C♯
ன்
C♯
மேள வாத்
F♯
தியத்தோடும் ஆடல் பாடலோடும்
Fm
D♯m
மீண்டும் மகிழ்ச்
G♯
சிக்கொள்ளுவா
C♯
ய்
– என் பிரியமே
C♯
இஸ்ரேலே பயப்படாதே உன்
F♯
னை
G♯
பெயர் சொல்லி நான் அழைத்தேன்
C♯
C♯
உன்னை வாலா
F♯
க்காமால் உன்னை தலையாக்குவே
Fm
ன்
D♯m
கீழாகாமல் மேலா
G♯
வாய்
C♯
– என் பிரியமே
C♯
இஸ்ரேலே கலங்கிடாதே உன்
F♯
னை
G♯
ஆசிர்வதிப்பது என் பிரி
C♯
யம்
C♯
அன்றே பாக
F♯
மில்லை குறி சொல்லுதல்
Fm
இல்லை
D♯m
ஆசிர்வாதமாய் இரு
G♯
ப்பாய்
C♯
(நீ) (2)
– என் பிரியமே
C♯
என் பிரியமே கலங்காதே
Fm
En Piriyamae Kalangaathae
D♯m
நான் உன்னை நேசிக்கிறேன்
G♯
Naan Unnai Naesikkiraen
D♯m
உன் ஸ்நேகத்தால் ஸ்நேகித்து
Un Snaekaththaal Snaekiththu
G♯
ஆதரவாய் இருப்பேன்
C♯
Aatharavaay Iruppaen
C♯
இஸ்ரவேல் கன்னிகையே உன்
F♯
னை
Isravael Kannikaiyae Unnai
G♯
மீண்டும் நான் கட்டுவிப்பே
C♯
ன்
Meenndum Naan Kattuvippaen
C♯
மேள வாத்
F♯
தியத்தோடும் ஆடல் பாடலோடும்
Fm
Maela Vaaththiyaththodum Aadal Paadalodum
D♯m
மீண்டும் மகிழ்ச்
G♯
சிக்கொள்ளுவா
C♯
ய்
Meenndum Makilchchikkolluvaay
– என் பிரியமே
– En Piriyamae
C♯
இஸ்ரேலே பயப்படாதே உன்
F♯
னை
Israelae Payappadaathae Unnai
G♯
பெயர் சொல்லி நான் அழைத்தேன்
C♯
Peyar Solli Naan Alaiththaen
C♯
உன்னை வாலா
F♯
க்காமால் உன்னை தலையாக்குவே
Fm
ன்
Unnai Vaalaakkaamaal Unnai Thalaiyaakkuvaen
D♯m
கீழாகாமல் மேலா
G♯
வாய்
C♯
Geelaakaamal Maelaavaay
– என் பிரியமே
– En Piriyamae
C♯
இஸ்ரேலே கலங்கிடாதே உன்
F♯
னை
Israelae Kalangidaathae Unnai
G♯
ஆசிர்வதிப்பது என் பிரி
C♯
யம்
Aasirvathippathu En Piriyam
C♯
அன்றே பாக
F♯
மில்லை குறி சொல்லுதல்
Fm
இல்லை
Ante Paakamillai Kuri Solluthal Illai
D♯m
ஆசிர்வாதமாய் இரு
G♯
ப்பாய்
C♯
(நீ) (2)
Aasirvaathamaay Iruppaay (nee) (2)
– என் பிரியமே
– En Piriyamae

En Piriyamae Kalangaathae Chords Keyboard

C♯
en Piriyamae Kalangaathae
Fm
D♯m
naan Unnai Naesikkiraen
G♯
D♯m
un Snaekaththaal Snaekiththu
G♯
aatharavaay Iruppaen
C♯
C♯
isravael Kannikaiyae Un
F♯
nai
G♯
meenndum Naan Kattuvippae
C♯
n
C♯
maela Vaath
F♯
thiyaththodum Aadal Paadalodum
Fm
D♯m
meenndum Makilch
G♯
sikkolluvaa
C♯
y
– En Piriyamae
C♯
israelae Payappadaathae Un
F♯
nai
G♯
peyar Solli Naan Alaiththaen
C♯
C♯
unnai Vaalaa
F♯
kkaamaal Unnai Thalaiyaakkuvae
Fm
n
D♯m
geelaakaamal Maelaa
G♯
vaay
C♯
– En Piriyamae
C♯
israelae Kalangidaathae Un
F♯
nai
G♯
aasirvathippathu En Piri
C♯
yam
C♯
ante Paaka
F♯
millai Kuri Solluthal
Fm
Illai
D♯m
aasirvaathamaay Iru
G♯
ppaay
C♯
(nee) (2)
– En Piriyamae

En Piriyamae Kalangaathae Chords Guitar


En Piriyamae Kalangaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Piriyamae Kalangaathae Chords in D♭ Scale

தமிழ்