En Piriyamae Kalangaathae in A♯ Scale

A♯
என் பிரியமே கலங்காதே
Dm
Cm
நான் உன்னை நேசிக்கிறேன்
F
Cm
உன் ஸ்நேகத்தால் ஸ்நேகித்து
F
ஆதரவாய் இருப்பேன்
A♯
A♯
இஸ்ரவேல் கன்னிகையே உன்
D♯
னை
F
மீண்டும் நான் கட்டுவிப்பே
A♯
ன்
A♯
மேள வாத்
D♯
தியத்தோடும் ஆடல் பாடலோடும்
Dm
Cm
மீண்டும் மகிழ்ச்
F
சிக்கொள்ளுவா
A♯
ய்
– என் பிரியமே
A♯
இஸ்ரேலே பயப்படாதே உன்
D♯
னை
F
பெயர் சொல்லி நான் அழைத்தேன்
A♯
A♯
உன்னை வாலா
D♯
க்காமால் உன்னை தலையாக்குவே
Dm
ன்
Cm
கீழாகாமல் மேலா
F
வாய்
A♯
– என் பிரியமே
A♯
இஸ்ரேலே கலங்கிடாதே உன்
D♯
னை
F
ஆசிர்வதிப்பது என் பிரி
A♯
யம்
A♯
அன்றே பாக
D♯
மில்லை குறி சொல்லுதல்
Dm
இல்லை
Cm
ஆசிர்வாதமாய் இரு
F
ப்பாய்
A♯
(நீ) (2)
– என் பிரியமே
A♯
என் பிரியமே கலங்காதே
Dm
En Piriyamae Kalangaathae
Cm
நான் உன்னை நேசிக்கிறேன்
F
Naan Unnai Naesikkiraen
Cm
உன் ஸ்நேகத்தால் ஸ்நேகித்து
Un Snaekaththaal Snaekiththu
F
ஆதரவாய் இருப்பேன்
A♯
Aatharavaay Iruppaen
A♯
இஸ்ரவேல் கன்னிகையே உன்
D♯
னை
Isravael Kannikaiyae Unnai
F
மீண்டும் நான் கட்டுவிப்பே
A♯
ன்
Meenndum Naan Kattuvippaen
A♯
மேள வாத்
D♯
தியத்தோடும் ஆடல் பாடலோடும்
Dm
Maela Vaaththiyaththodum Aadal Paadalodum
Cm
மீண்டும் மகிழ்ச்
F
சிக்கொள்ளுவா
A♯
ய்
Meenndum Makilchchikkolluvaay
– என் பிரியமே
– En Piriyamae
A♯
இஸ்ரேலே பயப்படாதே உன்
D♯
னை
Israelae Payappadaathae Unnai
F
பெயர் சொல்லி நான் அழைத்தேன்
A♯
Peyar Solli Naan Alaiththaen
A♯
உன்னை வாலா
D♯
க்காமால் உன்னை தலையாக்குவே
Dm
ன்
Unnai Vaalaakkaamaal Unnai Thalaiyaakkuvaen
Cm
கீழாகாமல் மேலா
F
வாய்
A♯
Geelaakaamal Maelaavaay
– என் பிரியமே
– En Piriyamae
A♯
இஸ்ரேலே கலங்கிடாதே உன்
D♯
னை
Israelae Kalangidaathae Unnai
F
ஆசிர்வதிப்பது என் பிரி
A♯
யம்
Aasirvathippathu En Piriyam
A♯
அன்றே பாக
D♯
மில்லை குறி சொல்லுதல்
Dm
இல்லை
Ante Paakamillai Kuri Solluthal Illai
Cm
ஆசிர்வாதமாய் இரு
F
ப்பாய்
A♯
(நீ) (2)
Aasirvaathamaay Iruppaay (nee) (2)
– என் பிரியமே
– En Piriyamae

En Piriyamae Kalangaathae Chords Keyboard

A♯
en Piriyamae Kalangaathae
Dm
Cm
naan Unnai Naesikkiraen
F
Cm
un Snaekaththaal Snaekiththu
F
aatharavaay Iruppaen
A♯
A♯
isravael Kannikaiyae Un
D♯
nai
F
meenndum Naan Kattuvippae
A♯
n
A♯
maela Vaath
D♯
thiyaththodum Aadal Paadalodum
Dm
Cm
meenndum Makilch
F
sikkolluvaa
A♯
y
– En Piriyamae
A♯
israelae Payappadaathae Un
D♯
nai
F
peyar Solli Naan Alaiththaen
A♯
A♯
unnai Vaalaa
D♯
kkaamaal Unnai Thalaiyaakkuvae
Dm
n
Cm
geelaakaamal Maelaa
F
vaay
A♯
– En Piriyamae
A♯
israelae Kalangidaathae Un
D♯
nai
F
aasirvathippathu En Piri
A♯
yam
A♯
ante Paaka
D♯
millai Kuri Solluthal
Dm
Illai
Cm
aasirvaathamaay Iru
F
ppaay
A♯
(nee) (2)
– En Piriyamae

En Piriyamae Kalangaathae Chords Guitar


En Piriyamae Kalangaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Piriyamae Kalangaathae Chords in A♯ Scale

தமிழ்