Antho En Yesu in F Scale

F
அந்தோ
Am
என்
Gm
இயேசு
B♭
தொங்கினார் சி
C
லுவை மீது
F
Am
நொறுக்கப்பட்
B♭
டார் ஒடுக்கப்
F
பட்டார்(2)
C
என் பாவம் போக்கவே –
F
அந்தோ
F
எந்தன் பாவக் கறைகள் போக்
Gm
Gm
ஈன சி
B♭
லுவை சு
C
மந்தாரே
F
F
இணையில்லா வாழ்வு கொடுக்க
Gm
B♭
தொங்கினார்
C
சிலுவை மீதில்
F
– அந்தோ
F
கொல்கதா மலையில் கள்வர்கள் மத்தியி
Gm
ல்
Gm
கொடூரமா
B♭
க ப
C
லியானார்
F
F
உலக பாவம் சாபம் போக்க
Gm
B♭
தொங்கினார்
C
சிலுவை மீதில்
F
– அந்தோ
F
என்னை சொந்த மகனாய் மாற்ற
Gm
Gm
இரத்தம் சி
B♭
ந்தி
C
மரித்தாரே
F
F
அக்கினை வாழ்வில் இருந்து மீட்
Gm
B♭
தொங்கினார்
C
சிலுவை மீதில்
F
– அந்தோ
F
அந்தோ
Am
என்
Gm
இயேசு
Antho En Yesu
B♭
தொங்கினார் சி
C
லுவை மீது
F
Thonginaar Siluvai Meethu
Am
நொறுக்கப்பட்
B♭
டார் ஒடுக்கப்
F
பட்டார்(2)
Norukkappattar Odukkappattar(2)
C
என் பாவம் போக்கவே –
F
அந்தோ
En Paavam Pokkavae – Antho
F
எந்தன் பாவக் கறைகள் போக்
Gm
Enthan Paavak Karaikal Pokka
Gm
ஈன சி
B♭
லுவை சு
C
மந்தாரே
F
Eena Siluvai Sumanthaarae
F
இணையில்லா வாழ்வு கொடுக்க
Gm
Innaiyillaa Vaalvu Kodukka
B♭
தொங்கினார்
C
சிலுவை மீதில்
F
Thonginaar Siluvai Meethil
– அந்தோ
– Antho
F
கொல்கதா மலையில் கள்வர்கள் மத்தியி
Gm
ல்
Kolkathaa Malaiyil Kalvarkal Maththiyil
Gm
கொடூரமா
B♭
க ப
C
லியானார்
F
Kotooramaaka Paliyaanaar
F
உலக பாவம் சாபம் போக்க
Gm
Ulaka Paavam Saapam Pokka
B♭
தொங்கினார்
C
சிலுவை மீதில்
F
Thonginaar Siluvai Meethil
– அந்தோ
– Antho
F
என்னை சொந்த மகனாய் மாற்ற
Gm
Ennai Sontha Makanaay Maatta
Gm
இரத்தம் சி
B♭
ந்தி
C
மரித்தாரே
F
Iraththam Sinthi Mariththaarae
F
அக்கினை வாழ்வில் இருந்து மீட்
Gm
Akkinai Vaalvil Irunthu Meetka
B♭
தொங்கினார்
C
சிலுவை மீதில்
F
Thonginaar Siluvai Meethil
– அந்தோ
– Antho

Antho En Yesu Chords Keyboard

F
antho
Am
En
Gm
Yesu
B♭
thonginaar Si
C
luvai Meethu
F
Am
norukkappat
B♭
daar Odukkap
F
pattar(2)
C
en Paavam Pokkavae –
F
antho
F
enthan Paavak Karaikal Pok
Gm
ka
Gm
eena Si
B♭
luvai Su
C
manthaarae
F
F
innaiyillaa Vaalvu Kodukka
Gm
B♭
thonginaar
C
siluvai Meethil
F
– Antho
F
kolkathaa Malaiyil Kalvarkal Maththiyi
Gm
l
Gm
kotooramaa
B♭
ka Pa
C
liyaanaar
F
F
ulaka Paavam Saapam Pokka
Gm
B♭
thonginaar
C
siluvai Meethil
F
– Antho
F
ennai Sontha Makanaay Maatta
Gm
Gm
iraththam Si
B♭
nthi
C
Mariththaarae
F
F
akkinai Vaalvil Irunthu Meet
Gm
ka
B♭
thonginaar
C
siluvai Meethil
F
– Antho

Antho En Yesu Chords Guitar


Antho En Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Antho En Yesu Chords in F Scale

Antho kalvariyil arumai Lyrics
தமிழ்