Antho En Yesu in C Scale

C
அந்தோ
Em
என்
Dm
இயேசு
F
தொங்கினார் சி
G
லுவை மீது
C
Em
நொறுக்கப்பட்
F
டார் ஒடுக்கப்
C
பட்டார்(2)
G
என் பாவம் போக்கவே –
C
அந்தோ
C
எந்தன் பாவக் கறைகள் போக்
Dm
Dm
ஈன சி
F
லுவை சு
G
மந்தாரே
C
C
இணையில்லா வாழ்வு கொடுக்க
Dm
F
தொங்கினார்
G
சிலுவை மீதில்
C
– அந்தோ
C
கொல்கதா மலையில் கள்வர்கள் மத்தியி
Dm
ல்
Dm
கொடூரமா
F
க ப
G
லியானார்
C
C
உலக பாவம் சாபம் போக்க
Dm
F
தொங்கினார்
G
சிலுவை மீதில்
C
– அந்தோ
C
என்னை சொந்த மகனாய் மாற்ற
Dm
Dm
இரத்தம் சி
F
ந்தி
G
மரித்தாரே
C
C
அக்கினை வாழ்வில் இருந்து மீட்
Dm
F
தொங்கினார்
G
சிலுவை மீதில்
C
– அந்தோ
C
அந்தோ
Em
என்
Dm
இயேசு
Antho En Yesu
F
தொங்கினார் சி
G
லுவை மீது
C
Thonginaar Siluvai Meethu
Em
நொறுக்கப்பட்
F
டார் ஒடுக்கப்
C
பட்டார்(2)
Norukkappattar Odukkappattar(2)
G
என் பாவம் போக்கவே –
C
அந்தோ
En Paavam Pokkavae – Antho
C
எந்தன் பாவக் கறைகள் போக்
Dm
Enthan Paavak Karaikal Pokka
Dm
ஈன சி
F
லுவை சு
G
மந்தாரே
C
Eena Siluvai Sumanthaarae
C
இணையில்லா வாழ்வு கொடுக்க
Dm
Innaiyillaa Vaalvu Kodukka
F
தொங்கினார்
G
சிலுவை மீதில்
C
Thonginaar Siluvai Meethil
– அந்தோ
– Antho
C
கொல்கதா மலையில் கள்வர்கள் மத்தியி
Dm
ல்
Kolkathaa Malaiyil Kalvarkal Maththiyil
Dm
கொடூரமா
F
க ப
G
லியானார்
C
Kotooramaaka Paliyaanaar
C
உலக பாவம் சாபம் போக்க
Dm
Ulaka Paavam Saapam Pokka
F
தொங்கினார்
G
சிலுவை மீதில்
C
Thonginaar Siluvai Meethil
– அந்தோ
– Antho
C
என்னை சொந்த மகனாய் மாற்ற
Dm
Ennai Sontha Makanaay Maatta
Dm
இரத்தம் சி
F
ந்தி
G
மரித்தாரே
C
Iraththam Sinthi Mariththaarae
C
அக்கினை வாழ்வில் இருந்து மீட்
Dm
Akkinai Vaalvil Irunthu Meetka
F
தொங்கினார்
G
சிலுவை மீதில்
C
Thonginaar Siluvai Meethil
– அந்தோ
– Antho

Antho En Yesu Chords Keyboard

C
antho
Em
En
Dm
Yesu
F
thonginaar Si
G
luvai Meethu
C
Em
norukkappat
F
daar Odukkap
C
pattar(2)
G
en Paavam Pokkavae –
C
antho
C
enthan Paavak Karaikal Pok
Dm
ka
Dm
eena Si
F
luvai Su
G
manthaarae
C
C
innaiyillaa Vaalvu Kodukka
Dm
F
thonginaar
G
siluvai Meethil
C
– Antho
C
kolkathaa Malaiyil Kalvarkal Maththiyi
Dm
l
Dm
kotooramaa
F
ka Pa
G
liyaanaar
C
C
ulaka Paavam Saapam Pokka
Dm
F
thonginaar
G
siluvai Meethil
C
– Antho
C
ennai Sontha Makanaay Maatta
Dm
Dm
iraththam Si
F
nthi
G
Mariththaarae
C
C
akkinai Vaalvil Irunthu Meet
Dm
ka
F
thonginaar
G
siluvai Meethil
C
– Antho

Antho En Yesu Chords Guitar


Antho En Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Antho En Yesu Chords in C Scale

Antho kalvariyil arumai Lyrics
தமிழ்