Antho En Yesu in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
அந்தோ
Cm
என்
A♯m
இயேசு
C♯
தொங்கினார் சி
D♯
லுவை மீது
G♯
Cm
நொறுக்கப்பட்
C♯
டார் ஒடுக்கப்
G♯
பட்டார்(2)
D♯
என் பாவம் போக்கவே –
G♯
அந்தோ
G♯
எந்தன் பாவக் கறைகள் போக்
A♯m
A♯m
ஈன சி
C♯
லுவை சு
D♯
மந்தாரே
G♯
G♯
இணையில்லா வாழ்வு கொடுக்க
A♯m
C♯
தொங்கினார்
D♯
சிலுவை மீதில்
G♯
– அந்தோ
G♯
கொல்கதா மலையில் கள்வர்கள் மத்தியி
A♯m
ல்
A♯m
கொடூரமா
C♯
க ப
D♯
லியானார்
G♯
G♯
உலக பாவம் சாபம் போக்க
A♯m
C♯
தொங்கினார்
D♯
சிலுவை மீதில்
G♯
– அந்தோ
G♯
என்னை சொந்த மகனாய் மாற்ற
A♯m
A♯m
இரத்தம் சி
C♯
ந்தி
D♯
மரித்தாரே
G♯
G♯
அக்கினை வாழ்வில் இருந்து மீட்
A♯m
C♯
தொங்கினார்
D♯
சிலுவை மீதில்
G♯
– அந்தோ
G♯
அந்தோ
Cm
என்
A♯m
இயேசு
Antho En Yesu
C♯
தொங்கினார் சி
D♯
லுவை மீது
G♯
Thonginaar Siluvai Meethu
Cm
நொறுக்கப்பட்
C♯
டார் ஒடுக்கப்
G♯
பட்டார்(2)
Norukkappattar Odukkappattar(2)
D♯
என் பாவம் போக்கவே –
G♯
அந்தோ
En Paavam Pokkavae – Antho
G♯
எந்தன் பாவக் கறைகள் போக்
A♯m
Enthan Paavak Karaikal Pokka
A♯m
ஈன சி
C♯
லுவை சு
D♯
மந்தாரே
G♯
Eena Siluvai Sumanthaarae
G♯
இணையில்லா வாழ்வு கொடுக்க
A♯m
Innaiyillaa Vaalvu Kodukka
C♯
தொங்கினார்
D♯
சிலுவை மீதில்
G♯
Thonginaar Siluvai Meethil
– அந்தோ
– Antho
G♯
கொல்கதா மலையில் கள்வர்கள் மத்தியி
A♯m
ல்
Kolkathaa Malaiyil Kalvarkal Maththiyil
A♯m
கொடூரமா
C♯
க ப
D♯
லியானார்
G♯
Kotooramaaka Paliyaanaar
G♯
உலக பாவம் சாபம் போக்க
A♯m
Ulaka Paavam Saapam Pokka
C♯
தொங்கினார்
D♯
சிலுவை மீதில்
G♯
Thonginaar Siluvai Meethil
– அந்தோ
– Antho
G♯
என்னை சொந்த மகனாய் மாற்ற
A♯m
Ennai Sontha Makanaay Maatta
A♯m
இரத்தம் சி
C♯
ந்தி
D♯
மரித்தாரே
G♯
Iraththam Sinthi Mariththaarae
G♯
அக்கினை வாழ்வில் இருந்து மீட்
A♯m
Akkinai Vaalvil Irunthu Meetka
C♯
தொங்கினார்
D♯
சிலுவை மீதில்
G♯
Thonginaar Siluvai Meethil
– அந்தோ
– Antho

Antho En Yesu Chords Keyboard

G♯
antho
Cm
En
A♯m
Yesu
C♯
thonginaar Si
D♯
luvai Meethu
G♯
Cm
norukkappat
C♯
daar Odukkap
G♯
pattar(2)
D♯
en Paavam Pokkavae –
G♯
antho
G♯
enthan Paavak Karaikal Pok
A♯m
ka
A♯m
eena Si
C♯
luvai Su
D♯
manthaarae
G♯
G♯
innaiyillaa Vaalvu Kodukka
A♯m
C♯
thonginaar
D♯
siluvai Meethil
G♯
– Antho
G♯
kolkathaa Malaiyil Kalvarkal Maththiyi
A♯m
l
A♯m
kotooramaa
C♯
ka Pa
D♯
liyaanaar
G♯
G♯
ulaka Paavam Saapam Pokka
A♯m
C♯
thonginaar
D♯
siluvai Meethil
G♯
– Antho
G♯
ennai Sontha Makanaay Maatta
A♯m
A♯m
iraththam Si
C♯
nthi
D♯
Mariththaarae
G♯
G♯
akkinai Vaalvil Irunthu Meet
A♯m
ka
C♯
thonginaar
D♯
siluvai Meethil
G♯
– Antho

Antho En Yesu Chords Guitar


Antho En Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Antho En Yesu Chords in A♭ Scale

Antho kalvariyil arumai Lyrics
தமிழ்