Anpin Vaalththukkal Engum Kooruvom Chords

G
அன்பின் வாழ்த்துக்கள்
C
எங்
D
கும் கூறுவோம்
G
Em
மேசியா இயேசு ராஜன்
C
பாரில்
D
தோன்றினார்
G
G
விந்தையாய் இந்தப் பூ
C
வில்
Am
நிந்தைகள் யாவும் ஏ
D
ற்க – கந்தையில்
Em
தேவ பாலன் அதிசய
D
மாயினார்
G
G
பாலனைப் போற்றுவோம்
G
அல்லேலூயா கீதம்பாடி ஆனந்தமாய்
Am
பாட்டுப்பாடி விண்மணியை கண்மணியை
C
ஒப்பில்லாத வான் பரனை
D
சத்தியனை நித்தியனை கன்னி மரி
G
பாலகனை போற்றி
C
ப் பாடுவோ
D
ம்
G
G
கோனவர் பணிந்து போற்
C
Am
ஞானியர் வியந்து வா
D
ழ்த்த – புல்லணை
Em
மீதில் தேவ பா
D
லகன் துயில்கிறார்
G
G
பாலனைப் போற்றுவோம்
G
அல்லேலூயா கீதம்பாடி ஆனந்தமாய்
Am
பாட்டுப்பாடி விண்மணியை கண்மணியை
C
ஒப்பில்லாத வான் பரனை
D
சத்தியனை நித்தியனை கன்னி மரி
G
பாலகனை போற்றி
C
ப் பாடுவோ
D
ம்
G
G
அன்பின் வாழ்த்துக்கள்
C
எங்
D
கும் கூறுவோம்
G
Anpin Vaalththukkal Engum Kooruvom
Em
மேசியா இயேசு ராஜன்
C
பாரில்
D
தோன்றினார்
G
Maesiyaa Yesu Raajan Paaril Thontinaar
G
விந்தையாய் இந்தப் பூ
C
வில்
Vinthaiyaay Inthap Poovil
Am
நிந்தைகள் யாவும் ஏ
D
ற்க – கந்தையில்
Ninthaikal Yaavum Aerka – Kanthaiyil
Em
தேவ பாலன் அதிசய
D
மாயினார்
G
Thaeva Paalan Athisayamaayinaar
G
பாலனைப் போற்றுவோம்
Paalanaip Pottuvom
G
அல்லேலூயா கீதம்பாடி ஆனந்தமாய்
Allaelooyaa Geethampaati Aananthamaay
Am
பாட்டுப்பாடி விண்மணியை கண்மணியை
Paattuppaati Vinnmanniyai Kannmanniyai
C
ஒப்பில்லாத வான் பரனை
Oppillaatha Vaan Paranai
D
சத்தியனை நித்தியனை கன்னி மரி
Saththiyanai Niththiyanai Kanni Mari
G
பாலகனை போற்றி
C
ப் பாடுவோ
D
ம்
G
Paalakanai Pottip Paaduvom
G
கோனவர் பணிந்து போற்
C
Konavar Panninthu Potta
Am
ஞானியர் வியந்து வா
D
ழ்த்த – புல்லணை
Njaaniyar Viyanthu Vaalththa – Pullannai
Em
மீதில் தேவ பா
D
லகன் துயில்கிறார்
G
Meethil Thaeva Paalakan Thuyilkiraar
G
பாலனைப் போற்றுவோம்
Paalanaip Pottuvom
G
அல்லேலூயா கீதம்பாடி ஆனந்தமாய்
Allaelooyaa Geethampaati Aananthamaay
Am
பாட்டுப்பாடி விண்மணியை கண்மணியை
Paattuppaati Vinnmanniyai Kannmanniyai
C
ஒப்பில்லாத வான் பரனை
Oppillaatha Vaan Paranai
D
சத்தியனை நித்தியனை கன்னி மரி
Saththiyanai Niththiyanai Kanni Mari
G
பாலகனை போற்றி
C
ப் பாடுவோ
D
ம்
G
Paalakanai Pottip Paaduvom

Anpin Vaalththukkal Engum Kooruvom Chords Keyboard

G
anpin Vaalththukkal
C
Eng
D
kum Kooruvom
G
Em
maesiyaa Yesu Raajan
C
Paaril
D
Thontinaar
G
G
vinthaiyaay Inthap Poo
C
vil
Am
ninthaikal Yaavum Ae
D
rka – Kanthaiyil
Em
thaeva Paalan Athisaya
D
maayinaar
G
G
paalanaip Pottuvom
G
allaelooyaa Geethampaati Aananthamaay
Am
paattuppaati Vinnmanniyai Kannmanniyai
C
oppillaatha Vaan Paranai
D
saththiyanai Niththiyanai Kanni Mari
G
paalakanai Potti
C
p Paaduvo
D
m
G
G
konavar Panninthu Por
C
ra
Am
njaaniyar Viyanthu Vaa
D
lththa – Pullannai
Em
meethil Thaeva Paa
D
lakan Thuyilkiraar
G
G
paalanaip Pottuvom
G
allaelooyaa Geethampaati Aananthamaay
Am
paattuppaati Vinnmanniyai Kannmanniyai
C
oppillaatha Vaan Paranai
D
saththiyanai Niththiyanai Kanni Mari
G
paalakanai Potti
C
p Paaduvo
D
m
G

Anpin Vaalththukkal Engum Kooruvom Chords Guitar


Anpin Vaalththukkal Engum Kooruvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்