Anpae Pirathaanam in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
அன்பே பிர
Dm
தானம்
Gm
– சகோதர
Cm
D♯
அன்பே பிர
F
தானம்
A♯
A♯
பண்புறு ஞானம் பர
D♯
ம நம்பிக்கை
F
இன்ப விசுவாசம் இவை
A♯
களிலெல்லாம்
—அன்பே
A♯
பலபல பாஷை படித்
D♯
தறிந்தாலும்
F
கலகல வென்னும் கைம்ம
A♯
ணியாமே
—அன்பே
A♯
என் பொருள் யாவும் ஈந்
D♯
தளித்தாலும்
F
பணிய அன்பில்லால் பயனதி
A♯
லில்லை
—அன்பே
A♯
சாந்தமும் தயவும் சக
D♯
ல நற்குணமும்
F
போந்த சத்தியமும் பொறு
A♯
மையுமுள்ள
—-அன்பே
A♯
புகழிறு மாப்பு
D♯
பொழிவு பொறாமை
F
பகைய நியாயப் பாவ
A♯
முஞ் செய்யா
—-அன்பே
A♯
சினமடையாது தீங்
D♯
கு முன்னாது
F
தினமழியாது தீ
A♯
மை செய்யாது
—-அன்பே
A♯
சகலமும் தாங்கும் சக
D♯
லமும் நம்பும்-மிகை
F
படவென்றும் மே
A♯
ன்மை பெற்றோங்கும்
—–அன்பே
A♯
அன்பே பிர
Dm
தானம்
Gm
– சகோதர
Cm
Anpae Pirathaanam – Sakothara
D♯
அன்பே பிர
F
தானம்
A♯
Anpae Pirathaanam
A♯
பண்புறு ஞானம் பர
D♯
ம நம்பிக்கை
Pannputru Njaanam Parama Nampikkai
F
இன்ப விசுவாசம் இவை
A♯
களிலெல்லாம்
Inpa Visuvaasam Ivaikalilellaam
---அன்பே
---anpae
A♯
பலபல பாஷை படித்
D♯
தறிந்தாலும்
Palapala Paashai Patiththarinthaalum
F
கலகல வென்னும் கைம்ம
A♯
ணியாமே
Kalakala Vennum Kaimmanniyaamae
---அன்பே
---anpae
A♯
என் பொருள் யாவும் ஈந்
D♯
தளித்தாலும்
En Porul Yaavum Eenthaliththaalum
F
பணிய அன்பில்லால் பயனதி
A♯
லில்லை
Panniya Anpillaal Payanathilillai
---அன்பே
---anpae
A♯
சாந்தமும் தயவும் சக
D♯
ல நற்குணமும்
Saanthamum Thayavum Sakala Narkunamum
F
போந்த சத்தியமும் பொறு
A♯
மையுமுள்ள
Pontha Saththiyamum Porumaiyumulla
----அன்பே
----anpae
A♯
புகழிறு மாப்பு
D♯
பொழிவு பொறாமை
Pukalitru Maappu Polivu Poraamai
F
பகைய நியாயப் பாவ
A♯
முஞ் செய்யா
Pakaiya Niyaayap Paavamunj Seyyaa
----அன்பே
----anpae
A♯
சினமடையாது தீங்
D♯
கு முன்னாது
Sinamataiyaathu Theengu Munnaathu
F
தினமழியாது தீ
A♯
மை செய்யாது
Thinamaliyaathu Theemai Seyyaathu
----அன்பே
----anpae
A♯
சகலமும் தாங்கும் சக
D♯
லமும் நம்பும்-மிகை
Sakalamum Thaangum Sakalamum Nampum-mikai
F
படவென்றும் மே
A♯
ன்மை பெற்றோங்கும்
Padaventum Maenmai Pettaோngum
-----அன்பே
-----anpae

Anpae Pirathaanam Chords Keyboard

A♯
anpae Pira
Dm
thaanam
Gm
– Sakothara
Cm
D♯
anpae Pira
F
thaanam
A♯
A♯
pannputru Njaanam Para
D♯
ma Nampikkai
F
inpa Visuvaasam Ivai
A♯
kalilellaam
---anpae
A♯
palapala Paashai Patith
D♯
tharinthaalum
F
kalakala Vennum Kaimma
A♯
nniyaamae
---anpae
A♯
en Porul Yaavum Een
D♯
thaliththaalum
F
panniya Anpillaal Payanathi
A♯
lillai
---anpae
A♯
saanthamum Thayavum Saka
D♯
la Narkunamum
F
pontha Saththiyamum Poru
A♯
maiyumulla
----anpae
A♯
pukalitru Maappu
D♯
polivu Poraamai
F
pakaiya Niyaayap Paava
A♯
munj Seyyaa
----anpae
A♯
sinamataiyaathu Theeng
D♯
ku Munnaathu
F
thinamaliyaathu Thee
A♯
mai Seyyaathu
----anpae
A♯
sakalamum Thaangum Saka
D♯
lamum Nampum-mikai
F
padaventum Mae
A♯
nmai Pettaோngum
-----anpae

Anpae Pirathaanam Chords Guitar


Anpae Pirathaanam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anpae Pirathaanam Chords in B♭ Scale

Anbe pradhanam sagothara Lyrics
தமிழ்