Alaikkirar Yesu in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
அழைக்கிறர்
Cm
இயேசு உன்னை
Fm
யுத்தம் செய்ய அழைக்கிறர்
A♯
அழைக்கிறர் மீ
Cm
ட்பர் உன்னை
A♯7
இரத்தம் சிந்
D♯
த அழைக்கிறர்
G♯
மரணமோ ஜீவனோ நாசமோ
D♯
மோசமோ
Fm
பட்டயமோ பட்டினியோ ஓன்றுஞ்
D♯
செய்யாதே
G♯
துன்பமோ தொல்லையோ ஆளுகையோ
D♯
வல்லமையோ
Fm
நடப்பதோ வருவதோ அன்பை மா
D♯
ற்றதோ
– அழைக்கிறர்
D♯
தலை முடிக்கு கணக்கு வைக்கும் தேவன் அவர்
D♯
கண்மணி போல் கருத்துடனே காத்தி
Fm
டுவார்
A♯
இரத்தசாட்சி ஸ்தேவான் போல் உன்னையவர்
A♯7
முற்றும் மாற்ற இன்று உன்னை அழைக்கி
D♯
ன்றர்
– மரணமோ
D♯
திறப்பின் வாயில் நிற்க்கத்தக்க மனிதன் யாயே
D♯
என்று தேடும் தேவனை நீ சந்
Fm
திப்பாயா
A♯
என் காரியம் நிறைவேற செல்பவன் யார்
A♯7
என்று கேட்கும் தேவன் உன்னை அழைக்
D♯
கின்றர்
– மரணமோ
D♯
நல்ல போர் சேவகனாய் தீங்கடைய
D♯
நல்ல ஓர் போராட்டம் நடத்
Fm
தியே
A♯
ஓட்டம் முடித்து நற்பரிசாம் நித்திய
A♯7
ஜீவ கிரீடம் பெற்றிடவே அ
D♯
ழைக்கின்றர்
– மரணமோ
D♯
அழைக்கிறர்
Cm
இயேசு உன்னை
Alaikkirar Yesu Unnai
Fm
யுத்தம் செய்ய அழைக்கிறர்
Yuththam Seyya Alaikkirar
A♯
அழைக்கிறர் மீ
Cm
ட்பர் உன்னை
Alaikkirar Meetpar Unnai
A♯7
இரத்தம் சிந்
D♯
த அழைக்கிறர்
iraththam Sintha Alaikkirar
G♯
மரணமோ ஜீவனோ நாசமோ
D♯
மோசமோ
Maranamo Jeevano Naasamo Mosamo
Fm
பட்டயமோ பட்டினியோ ஓன்றுஞ்
D♯
செய்யாதே
Pattayamo Pattiniyo Ontunjaெyyaathae
G♯
துன்பமோ தொல்லையோ ஆளுகையோ
D♯
வல்லமையோ
Thunpamo Thollaiyo Aalukaiyo Vallamaiyo
Fm
நடப்பதோ வருவதோ அன்பை மா
D♯
ற்றதோ
Nadappatho Varuvatho Anpai Maattatho
- அழைக்கிறர்
- Alaikkirar
D♯
தலை முடிக்கு கணக்கு வைக்கும் தேவன் அவர்
Thalai Mutikku Kanakku Vaikkum Thaevan Avar
D♯
கண்மணி போல் கருத்துடனே காத்தி
Fm
டுவார்
Kannmanni Pol Karuththudanae Kaaththiduvaar
A♯
இரத்தசாட்சி ஸ்தேவான் போல் உன்னையவர்
Iraththasaatchi Sthaevaan Pol Unnaiyavar
A♯7
முற்றும் மாற்ற இன்று உன்னை அழைக்கி
D♯
ன்றர்
muttum Maatta Intu Unnai Alaikkintar
- மரணமோ
- Maranamo
D♯
திறப்பின் வாயில் நிற்க்கத்தக்க மனிதன் யாயே
Thirappin Vaayil Nirkkaththakka Manithan Yaayae
D♯
என்று தேடும் தேவனை நீ சந்
Fm
திப்பாயா
Entu Thaedum Thaevanai Nee Santhippaayaa
A♯
என் காரியம் நிறைவேற செல்பவன் யார்
En Kaariyam Niraivaera Selpavan Yaar
A♯7
என்று கேட்கும் தேவன் உன்னை அழைக்
D♯
கின்றர்
entu Kaetkum Thaevan Unnai Alaikkintar
- மரணமோ
- Maranamo
D♯
நல்ல போர் சேவகனாய் தீங்கடைய
Nalla Por Sevakanaay Theengataiya
D♯
நல்ல ஓர் போராட்டம் நடத்
Fm
தியே
Nalla Or Poraattam Nadaththiyae
A♯
ஓட்டம் முடித்து நற்பரிசாம் நித்திய
Ottam Mutiththu Narparisaam Niththiya
A♯7
ஜீவ கிரீடம் பெற்றிடவே அ
D♯
ழைக்கின்றர்
jeeva Kireedam Pettidavae Alaikkintar
- மரணமோ
- Maranamo

Alaikkirar Yesu Chords Keyboard

D♯
alaikkirar
Cm
Yesu Unnai
Fm
yuththam Seyya Alaikkirar
A♯
alaikkirar Mee
Cm
tpar Unnai
A♯7
iraththam Sin
D♯
tha Alaikkirar
G♯
maranamo Jeevano Naasamo
D♯
mosamo
Fm
pattayamo Pattiniyo Ontunj
D♯
seyyaathae
G♯
thunpamo Thollaiyo Aalukaiyo
D♯
Vallamaiyo
Fm
nadappatho Varuvatho Anpai Maa
D♯
ttatho
- Alaikkirar
D♯
thalai Mutikku Kanakku Vaikkum Thaevan Avar
D♯
kannmanni Pol Karuththudanae Kaaththi
Fm
duvaar
A♯
iraththasaatchi Sthaevaan Pol Unnaiyavar
A♯7
muttum Maatta Intu Unnai Alaikki
D♯
ntar
- Maranamo
D♯
thirappin Vaayil Nirkkaththakka Manithan Yaayae
D♯
entu Thaedum Thaevanai Nee San
Fm
thippaayaa
A♯
en Kaariyam Niraivaera Selpavan Yaar
A♯7
entu Kaetkum Thaevan Unnai Alaik
D♯
kintar
- Maranamo
D♯
nalla Por Sevakanaay Theengataiya
D♯
nalla Or Poraattam Nadath
Fm
thiyae
A♯
ottam Mutiththu Narparisaam Niththiya
A♯7
jeeva Kireedam Pettidavae A
D♯
laikkintar
- Maranamo

Alaikkirar Yesu Chords Guitar


Alaikkirar Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Alaikkirar Yesu Chords in E♭ Scale

தமிழ்