Aapirakaam Thaevan Eesaakkin Thaevan in F♯ Scale

F♯
ஆபிரகாம் தேவன்
D♯m
ஈசாக்கின் தேவன்
B
யாக்கோபின் தேவனவர்
G♯m
B
என்னை அழைத்தும் உன்
C♯
னத வழியில்
G♯m
என்றென்றும் நட
C♯
த்திடுவா
F♯
ர்
—ஆபிரகாம் தேவன்
F♯
வனாந்திரமோ வா
D♯m
டாதே மனமே
G♯m
காடையை அனுப்பிடுவார்
F♯
B
தண்ணீர் இல்லையோ எண்ணி
D♯m
ப்பார்
F♯
அவரின்
C♯
நன்மைகள் எத்தனையோ
F♯
—-ஆபிரகாம் தேவன்
F♯
சோதனை வேளையோ சோராதே ம
D♯m
னமே
G♯m
இயேசுவை சார்ந்திடுவாய்
F♯
B
யோர்தானைக் கடந்து இ
D♯m
யேசுவைப்
F♯
பற்றிக்கொள் என்
C♯
றென்றும் ஜீவிப்பாய்
F♯
—-ஆபிரகாம் தேவன்
F♯
கசந்த மாராவோ கவ
D♯m
லை வேண்டாமே
G♯m
கர்த்தர் உன்னோடே உள்ளார்
F♯
B
ஜெபத்திலே நீ வி
D♯m
ழிப்பாய் இரு
F♯
ந்து
C♯
வெற்றியை சேர்த்திடுவார்
F♯
—-ஆபிரகாம் தேவன்
F♯
அல்லேலூயா பாடி இயே
D♯m
சுவைத் துதித்து
G♯m
அனுதினம் ஜீவிப்பாயே
F♯
B
அவரின் சித்தம்
D♯m
நித்தமும் செ
F♯
ய்ய
C♯
ஆவலாய் கீழ்ப்படிவாய்
F♯
—-ஆபிரகாம் தேவன்
F♯
ஆபிரகாம் தேவன்
D♯m
ஈசாக்கின் தேவன்
Aapirakaam Thaevan Eesaakkin Thaevan
B
யாக்கோபின் தேவனவர்
G♯m
Yaakkopin Thaevanavar
B
என்னை அழைத்தும் உன்
C♯
னத வழியில்
Ennai Alaiththum Unnatha Valiyil
G♯m
என்றென்றும் நட
C♯
த்திடுவா
F♯
ர்
Ententum Nadaththiduvaar
---ஆபிரகாம் தேவன்
---aapirakaam Thaevan
F♯
வனாந்திரமோ வா
D♯m
டாதே மனமே
Vanaanthiramo Vaadaathae Manamae
G♯m
காடையை அனுப்பிடுவார்
F♯
Kaataiyai Anuppiduvaar
B
தண்ணீர் இல்லையோ எண்ணி
D♯m
ப்பார்
Thannnneer Illaiyo Ennnnippaar
F♯
அவரின்
C♯
நன்மைகள் எத்தனையோ
F♯
Avarin Nanmaikal Eththanaiyo
----ஆபிரகாம் தேவன்
----aapirakaam Thaevan
F♯
சோதனை வேளையோ சோராதே ம
D♯m
னமே
Sothanai Vaelaiyo Soraathae Manamae
G♯m
இயேசுவை சார்ந்திடுவாய்
F♯
Yesuvai Saarnthiduvaay
B
யோர்தானைக் கடந்து இ
D♯m
யேசுவைப்
Yorthaanaik Kadanthu Yesuvaip
F♯
பற்றிக்கொள் என்
C♯
றென்றும் ஜீவிப்பாய்
F♯
Pattikkol Ententum Jeevippaay
----ஆபிரகாம் தேவன்
----aapirakaam Thaevan
F♯
கசந்த மாராவோ கவ
D♯m
லை வேண்டாமே
Kasantha Maaraavo Kavalai Vaenndaamae
G♯m
கர்த்தர் உன்னோடே உள்ளார்
F♯
Karththar Unnotae Ullaar
B
ஜெபத்திலே நீ வி
D♯m
ழிப்பாய் இரு
F♯
ந்து
Jepaththilae Nee Vilippaay Irunthu
C♯
வெற்றியை சேர்த்திடுவார்
F♯
Vettiyai Serththiduvaar
----ஆபிரகாம் தேவன்
----aapirakaam Thaevan
F♯
அல்லேலூயா பாடி இயே
D♯m
சுவைத் துதித்து
Allaelooyaa Paati Yesuvaith Thuthiththu
G♯m
அனுதினம் ஜீவிப்பாயே
F♯
Anuthinam Jeevippaayae
B
அவரின் சித்தம்
D♯m
நித்தமும் செ
F♯
ய்ய
Avarin Siththam Niththamum Seyya
C♯
ஆவலாய் கீழ்ப்படிவாய்
F♯
Aavalaay Geelppativaay
----ஆபிரகாம் தேவன்
----aapirakaam Thaevan

Aapirakaam Thaevan Eesaakkin Thaevan Chords Keyboard

F♯
aapirakaam Thaevan
D♯m
eesaakkin Thaevan
B
yaakkopin Thaevanavar
G♯m
B
ennai Alaiththum Un
C♯
natha Valiyil
G♯m
ententum Nada
C♯
ththiduvaa
F♯
r
---aapirakaam Thaevan
F♯
vanaanthiramo Vaa
D♯m
daathae Manamae
G♯m
kaataiyai Anuppiduvaar
F♯
B
thannnneer Illaiyo Ennnni
D♯m
ppaar
F♯
avarin
C♯
nanmaikal Eththanaiyo
F♯
----aapirakaam Thaevan
F♯
sothanai Vaelaiyo Soraathae Ma
D♯m
namae
G♯m
Yesuvai Saarnthiduvaay
F♯
B
yorthaanaik Kadanthu I
D♯m
yaesuvaip
F♯
pattikkol En
C♯
raெntum Jeevippaay
F♯
----aapirakaam Thaevan
F♯
kasantha Maaraavo Kava
D♯m
lai Vaenndaamae
G♯m
karththar Unnotae Ullaar
F♯
B
jepaththilae Nee Vi
D♯m
lippaay Iru
F♯
nthu
C♯
vettiyai Serththiduvaar
F♯
----aapirakaam Thaevan
F♯
allaelooyaa Paati Iyae
D♯m
suvaith Thuthiththu
G♯m
anuthinam Jeevippaayae
F♯
B
avarin Siththam
D♯m
niththamum Se
F♯
yya
C♯
aavalaay Geelppativaay
F♯
----aapirakaam Thaevan

Aapirakaam Thaevan Eesaakkin Thaevan Chords Guitar


Aapirakaam Thaevan Eesaakkin Thaevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aapirakaam Thaevan Eesaakkin Thaevan Chords in F♯ Scale

Aabirakamin thevan isakkin thevan Lyrics
தமிழ்