Aapirakaam Thaevan Eesaakkin Thaevan in D♯ Scale

D♯
ஆபிரகாம் தேவன்
Cm
ஈசாக்கின் தேவன்
G♯
யாக்கோபின் தேவனவர்
Fm
G♯
என்னை அழைத்தும் உன்
A♯
னத வழியில்
Fm
என்றென்றும் நட
A♯
த்திடுவா
D♯
ர்
—ஆபிரகாம் தேவன்
D♯
வனாந்திரமோ வா
Cm
டாதே மனமே
Fm
காடையை அனுப்பிடுவார்
D♯
G♯
தண்ணீர் இல்லையோ எண்ணி
Cm
ப்பார்
D♯
அவரின்
A♯
நன்மைகள் எத்தனையோ
D♯
—-ஆபிரகாம் தேவன்
D♯
சோதனை வேளையோ சோராதே ம
Cm
னமே
Fm
இயேசுவை சார்ந்திடுவாய்
D♯
G♯
யோர்தானைக் கடந்து இ
Cm
யேசுவைப்
D♯
பற்றிக்கொள் என்
A♯
றென்றும் ஜீவிப்பாய்
D♯
—-ஆபிரகாம் தேவன்
D♯
கசந்த மாராவோ கவ
Cm
லை வேண்டாமே
Fm
கர்த்தர் உன்னோடே உள்ளார்
D♯
G♯
ஜெபத்திலே நீ வி
Cm
ழிப்பாய் இரு
D♯
ந்து
A♯
வெற்றியை சேர்த்திடுவார்
D♯
—-ஆபிரகாம் தேவன்
D♯
அல்லேலூயா பாடி இயே
Cm
சுவைத் துதித்து
Fm
அனுதினம் ஜீவிப்பாயே
D♯
G♯
அவரின் சித்தம்
Cm
நித்தமும் செ
D♯
ய்ய
A♯
ஆவலாய் கீழ்ப்படிவாய்
D♯
—-ஆபிரகாம் தேவன்
D♯
ஆபிரகாம் தேவன்
Cm
ஈசாக்கின் தேவன்
Aapirakaam Thaevan Eesaakkin Thaevan
G♯
யாக்கோபின் தேவனவர்
Fm
Yaakkopin Thaevanavar
G♯
என்னை அழைத்தும் உன்
A♯
னத வழியில்
Ennai Alaiththum Unnatha Valiyil
Fm
என்றென்றும் நட
A♯
த்திடுவா
D♯
ர்
Ententum Nadaththiduvaar
---ஆபிரகாம் தேவன்
---aapirakaam Thaevan
D♯
வனாந்திரமோ வா
Cm
டாதே மனமே
Vanaanthiramo Vaadaathae Manamae
Fm
காடையை அனுப்பிடுவார்
D♯
Kaataiyai Anuppiduvaar
G♯
தண்ணீர் இல்லையோ எண்ணி
Cm
ப்பார்
Thannnneer Illaiyo Ennnnippaar
D♯
அவரின்
A♯
நன்மைகள் எத்தனையோ
D♯
Avarin Nanmaikal Eththanaiyo
----ஆபிரகாம் தேவன்
----aapirakaam Thaevan
D♯
சோதனை வேளையோ சோராதே ம
Cm
னமே
Sothanai Vaelaiyo Soraathae Manamae
Fm
இயேசுவை சார்ந்திடுவாய்
D♯
Yesuvai Saarnthiduvaay
G♯
யோர்தானைக் கடந்து இ
Cm
யேசுவைப்
Yorthaanaik Kadanthu Yesuvaip
D♯
பற்றிக்கொள் என்
A♯
றென்றும் ஜீவிப்பாய்
D♯
Pattikkol Ententum Jeevippaay
----ஆபிரகாம் தேவன்
----aapirakaam Thaevan
D♯
கசந்த மாராவோ கவ
Cm
லை வேண்டாமே
Kasantha Maaraavo Kavalai Vaenndaamae
Fm
கர்த்தர் உன்னோடே உள்ளார்
D♯
Karththar Unnotae Ullaar
G♯
ஜெபத்திலே நீ வி
Cm
ழிப்பாய் இரு
D♯
ந்து
Jepaththilae Nee Vilippaay Irunthu
A♯
வெற்றியை சேர்த்திடுவார்
D♯
Vettiyai Serththiduvaar
----ஆபிரகாம் தேவன்
----aapirakaam Thaevan
D♯
அல்லேலூயா பாடி இயே
Cm
சுவைத் துதித்து
Allaelooyaa Paati Yesuvaith Thuthiththu
Fm
அனுதினம் ஜீவிப்பாயே
D♯
Anuthinam Jeevippaayae
G♯
அவரின் சித்தம்
Cm
நித்தமும் செ
D♯
ய்ய
Avarin Siththam Niththamum Seyya
A♯
ஆவலாய் கீழ்ப்படிவாய்
D♯
Aavalaay Geelppativaay
----ஆபிரகாம் தேவன்
----aapirakaam Thaevan

Aapirakaam Thaevan Eesaakkin Thaevan Chords Keyboard

D♯
aapirakaam Thaevan
Cm
eesaakkin Thaevan
G♯
yaakkopin Thaevanavar
Fm
G♯
ennai Alaiththum Un
A♯
natha Valiyil
Fm
ententum Nada
A♯
ththiduvaa
D♯
r
---aapirakaam Thaevan
D♯
vanaanthiramo Vaa
Cm
daathae Manamae
Fm
kaataiyai Anuppiduvaar
D♯
G♯
thannnneer Illaiyo Ennnni
Cm
ppaar
D♯
avarin
A♯
nanmaikal Eththanaiyo
D♯
----aapirakaam Thaevan
D♯
sothanai Vaelaiyo Soraathae Ma
Cm
namae
Fm
Yesuvai Saarnthiduvaay
D♯
G♯
yorthaanaik Kadanthu I
Cm
yaesuvaip
D♯
pattikkol En
A♯
raெntum Jeevippaay
D♯
----aapirakaam Thaevan
D♯
kasantha Maaraavo Kava
Cm
lai Vaenndaamae
Fm
karththar Unnotae Ullaar
D♯
G♯
jepaththilae Nee Vi
Cm
lippaay Iru
D♯
nthu
A♯
vettiyai Serththiduvaar
D♯
----aapirakaam Thaevan
D♯
allaelooyaa Paati Iyae
Cm
suvaith Thuthiththu
Fm
anuthinam Jeevippaayae
D♯
G♯
avarin Siththam
Cm
niththamum Se
D♯
yya
A♯
aavalaay Geelppativaay
D♯
----aapirakaam Thaevan

Aapirakaam Thaevan Eesaakkin Thaevan Chords Guitar


Aapirakaam Thaevan Eesaakkin Thaevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aapirakaam Thaevan Eesaakkin Thaevan Chords in D♯ Scale

Aabirakamin thevan isakkin thevan Lyrics
தமிழ்