Aapirakaam Thaevan Eesaakkin Thaevan in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
ஆபிரகாம் தேவன்
A♯m
ஈசாக்கின் தேவன்
F♯
யாக்கோபின் தேவனவர்
D♯m
F♯
என்னை அழைத்தும் உன்
G♯
னத வழியில்
D♯m
என்றென்றும் நட
G♯
த்திடுவா
C♯
ர்
—ஆபிரகாம் தேவன்
C♯
வனாந்திரமோ வா
A♯m
டாதே மனமே
D♯m
காடையை அனுப்பிடுவார்
C♯
F♯
தண்ணீர் இல்லையோ எண்ணி
A♯m
ப்பார்
C♯
அவரின்
G♯
நன்மைகள் எத்தனையோ
C♯
—-ஆபிரகாம் தேவன்
C♯
சோதனை வேளையோ சோராதே ம
A♯m
னமே
D♯m
இயேசுவை சார்ந்திடுவாய்
C♯
F♯
யோர்தானைக் கடந்து இ
A♯m
யேசுவைப்
C♯
பற்றிக்கொள் என்
G♯
றென்றும் ஜீவிப்பாய்
C♯
—-ஆபிரகாம் தேவன்
C♯
கசந்த மாராவோ கவ
A♯m
லை வேண்டாமே
D♯m
கர்த்தர் உன்னோடே உள்ளார்
C♯
F♯
ஜெபத்திலே நீ வி
A♯m
ழிப்பாய் இரு
C♯
ந்து
G♯
வெற்றியை சேர்த்திடுவார்
C♯
—-ஆபிரகாம் தேவன்
C♯
அல்லேலூயா பாடி இயே
A♯m
சுவைத் துதித்து
D♯m
அனுதினம் ஜீவிப்பாயே
C♯
F♯
அவரின் சித்தம்
A♯m
நித்தமும் செ
C♯
ய்ய
G♯
ஆவலாய் கீழ்ப்படிவாய்
C♯
—-ஆபிரகாம் தேவன்
C♯
ஆபிரகாம் தேவன்
A♯m
ஈசாக்கின் தேவன்
Aapirakaam Thaevan Eesaakkin Thaevan
F♯
யாக்கோபின் தேவனவர்
D♯m
Yaakkopin Thaevanavar
F♯
என்னை அழைத்தும் உன்
G♯
னத வழியில்
Ennai Alaiththum Unnatha Valiyil
D♯m
என்றென்றும் நட
G♯
த்திடுவா
C♯
ர்
Ententum Nadaththiduvaar
---ஆபிரகாம் தேவன்
---aapirakaam Thaevan
C♯
வனாந்திரமோ வா
A♯m
டாதே மனமே
Vanaanthiramo Vaadaathae Manamae
D♯m
காடையை அனுப்பிடுவார்
C♯
Kaataiyai Anuppiduvaar
F♯
தண்ணீர் இல்லையோ எண்ணி
A♯m
ப்பார்
Thannnneer Illaiyo Ennnnippaar
C♯
அவரின்
G♯
நன்மைகள் எத்தனையோ
C♯
Avarin Nanmaikal Eththanaiyo
----ஆபிரகாம் தேவன்
----aapirakaam Thaevan
C♯
சோதனை வேளையோ சோராதே ம
A♯m
னமே
Sothanai Vaelaiyo Soraathae Manamae
D♯m
இயேசுவை சார்ந்திடுவாய்
C♯
Yesuvai Saarnthiduvaay
F♯
யோர்தானைக் கடந்து இ
A♯m
யேசுவைப்
Yorthaanaik Kadanthu Yesuvaip
C♯
பற்றிக்கொள் என்
G♯
றென்றும் ஜீவிப்பாய்
C♯
Pattikkol Ententum Jeevippaay
----ஆபிரகாம் தேவன்
----aapirakaam Thaevan
C♯
கசந்த மாராவோ கவ
A♯m
லை வேண்டாமே
Kasantha Maaraavo Kavalai Vaenndaamae
D♯m
கர்த்தர் உன்னோடே உள்ளார்
C♯
Karththar Unnotae Ullaar
F♯
ஜெபத்திலே நீ வி
A♯m
ழிப்பாய் இரு
C♯
ந்து
Jepaththilae Nee Vilippaay Irunthu
G♯
வெற்றியை சேர்த்திடுவார்
C♯
Vettiyai Serththiduvaar
----ஆபிரகாம் தேவன்
----aapirakaam Thaevan
C♯
அல்லேலூயா பாடி இயே
A♯m
சுவைத் துதித்து
Allaelooyaa Paati Yesuvaith Thuthiththu
D♯m
அனுதினம் ஜீவிப்பாயே
C♯
Anuthinam Jeevippaayae
F♯
அவரின் சித்தம்
A♯m
நித்தமும் செ
C♯
ய்ய
Avarin Siththam Niththamum Seyya
G♯
ஆவலாய் கீழ்ப்படிவாய்
C♯
Aavalaay Geelppativaay
----ஆபிரகாம் தேவன்
----aapirakaam Thaevan

Aapirakaam Thaevan Eesaakkin Thaevan Chords Keyboard

C♯
aapirakaam Thaevan
A♯m
eesaakkin Thaevan
F♯
yaakkopin Thaevanavar
D♯m
F♯
ennai Alaiththum Un
G♯
natha Valiyil
D♯m
ententum Nada
G♯
ththiduvaa
C♯
r
---aapirakaam Thaevan
C♯
vanaanthiramo Vaa
A♯m
daathae Manamae
D♯m
kaataiyai Anuppiduvaar
C♯
F♯
thannnneer Illaiyo Ennnni
A♯m
ppaar
C♯
avarin
G♯
nanmaikal Eththanaiyo
C♯
----aapirakaam Thaevan
C♯
sothanai Vaelaiyo Soraathae Ma
A♯m
namae
D♯m
Yesuvai Saarnthiduvaay
C♯
F♯
yorthaanaik Kadanthu I
A♯m
yaesuvaip
C♯
pattikkol En
G♯
raெntum Jeevippaay
C♯
----aapirakaam Thaevan
C♯
kasantha Maaraavo Kava
A♯m
lai Vaenndaamae
D♯m
karththar Unnotae Ullaar
C♯
F♯
jepaththilae Nee Vi
A♯m
lippaay Iru
C♯
nthu
G♯
vettiyai Serththiduvaar
C♯
----aapirakaam Thaevan
C♯
allaelooyaa Paati Iyae
A♯m
suvaith Thuthiththu
D♯m
anuthinam Jeevippaayae
C♯
F♯
avarin Siththam
A♯m
niththamum Se
C♯
yya
G♯
aavalaay Geelppativaay
C♯
----aapirakaam Thaevan

Aapirakaam Thaevan Eesaakkin Thaevan Chords Guitar


Aapirakaam Thaevan Eesaakkin Thaevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aapirakaam Thaevan Eesaakkin Thaevan Chords in D♭ Scale

Aabirakamin thevan isakkin thevan Lyrics
தமிழ்