Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Malachi 4:1 in Tamil

Malachi 4:1 in Tamil Bible Malachi Malachi 4

மல்கியா 4:1
இதோ, சூளையைப்போல எரிகிறநாள் வரும்; அப்பொழுது அகங்காரிகள் யாவரும் அக்கிரமஞ்செய்கிற யாவரும் துரும்பாயிருப்பார்கள்; வரப்போகிற அந்த நாள் அவர்களைச் சுட்டெரிக்கும்; அது அவர்களுக்கு வேரையும் கொப்பையும் வைக்காமற்போகும் என்று சேனைகளின் கர்த்தர் சொல்லுகிறார்.


மல்கியா 4:1 in English

itho, Soolaiyaippola Erikiranaal Varum; Appoluthu Akangaarikal Yaavarum Akkiramanjaெykira Yaavarum Thurumpaayiruppaarkal; Varappokira Antha Naal Avarkalaich Sutterikkum; Athu Avarkalukku Vaeraiyum Koppaiyum Vaikkaamarpokum Entu Senaikalin Karththar Sollukiraar.


Tags இதோ சூளையைப்போல எரிகிறநாள் வரும் அப்பொழுது அகங்காரிகள் யாவரும் அக்கிரமஞ்செய்கிற யாவரும் துரும்பாயிருப்பார்கள் வரப்போகிற அந்த நாள் அவர்களைச் சுட்டெரிக்கும் அது அவர்களுக்கு வேரையும் கொப்பையும் வைக்காமற்போகும் என்று சேனைகளின் கர்த்தர் சொல்லுகிறார்
Malachi 4:1 in Tamil Concordance Malachi 4:1 in Tamil Interlinear Malachi 4:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Malachi 4