Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Malachi 2:2 in Tamil

மல்கியா 2:2 Bible Malachi Malachi 2

மல்கியா 2:2
நீங்கள் கேளாமலும் என் நாமத்துக்கு மகிமையைச் செலுத்தும்படி இதைச் சிந்தியாமலுமிருந்தால், நான் உங்களுக்குள்ளே சாபத்தை அனுப்பி, உங்கள் ஆசீர்வாதங்களையும் சாபமாக்குவேன்; ஆம், நீங்கள் அதைச் சிந்தியாமற்போனதினால் அவைகளைச் சபித்தேன் என்று சேனைகளின் கர்த்தர் சொல்லுகிறார்.


மல்கியா 2:2 in English

neengal Kaelaamalum En Naamaththukku Makimaiyaich Seluththumpati Ithaich Sinthiyaamalumirunthaal, Naan Ungalukkullae Saapaththai Anuppi, Ungal Aaseervaathangalaiyum Saapamaakkuvaen; Aam, Neengal Athaich Sinthiyaamarponathinaal Avaikalaich Sapiththaen Entu Senaikalin Karththar Sollukiraar.


Tags நீங்கள் கேளாமலும் என் நாமத்துக்கு மகிமையைச் செலுத்தும்படி இதைச் சிந்தியாமலுமிருந்தால் நான் உங்களுக்குள்ளே சாபத்தை அனுப்பி உங்கள் ஆசீர்வாதங்களையும் சாபமாக்குவேன் ஆம் நீங்கள் அதைச் சிந்தியாமற்போனதினால் அவைகளைச் சபித்தேன் என்று சேனைகளின் கர்த்தர் சொல்லுகிறார்
Malachi 2:2 in Tamil Concordance Malachi 2:2 in Tamil Interlinear Malachi 2:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Malachi 2