இம்மட்டும் காத்தவர் இம்மானுவேல்
அவர் இனியும் நடத்திடுவார்
அவர் கிருபை என்றென்றுமுள்ளது
தாழ்வில் நினைத்தவரே
என்னை தயவாய் தூக்கினீரே
சத்துருவின் கையினின்று விடுதலை தந்தவரை
என்றென்றும் ஸ்தோத்திரிப்பேன்
உம் வார்த்தையால் தேற்றினீரே
ஆத்துமாவில் பெலன் தந்தீரே
கூப்பிடும் போது பதில் தரும் தேவனே
உம்மையே ஆராதிப்பேன்
உம் நீதியின் வலக்கரத்தால்
என்னை தாங்கி இரட்சிப்பவரே
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்
என்றென்றும் நம்பிடுவேன்
Immattum kathavar Lyrics in English
immattum kaaththavar immaanuvael
avar iniyum nadaththiduvaar
avar kirupai ententumullathu
thaalvil ninaiththavarae
ennai thayavaay thookkineerae
saththuruvin kaiyinintu viduthalai thanthavarai
ententum sthoththirippaen
um vaarththaiyaal thaettineerae
aaththumaavil pelan thantheerae
kooppidum pothu pathil tharum thaevanae
ummaiyae aaraathippaen
um neethiyin valakkaraththaal
ennai thaangi iratchippavarae
enakkaaka yaavaiyum seythu mutippaar
ententum nampiduvaen
PowerPoint Presentation Slides for the song Immattum kathavar
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Immattum Kathavar – இம்மட்டும் காத்தவர் இம்மானுவேல் PPT
Immattum Kathavar PPT
Song Lyrics in Tamil & English
இம்மட்டும் காத்தவர் இம்மானுவேல்
immattum kaaththavar immaanuvael
அவர் இனியும் நடத்திடுவார்
avar iniyum nadaththiduvaar
அவர் கிருபை என்றென்றுமுள்ளது
avar kirupai ententumullathu
தாழ்வில் நினைத்தவரே
thaalvil ninaiththavarae
என்னை தயவாய் தூக்கினீரே
ennai thayavaay thookkineerae
சத்துருவின் கையினின்று விடுதலை தந்தவரை
saththuruvin kaiyinintu viduthalai thanthavarai
என்றென்றும் ஸ்தோத்திரிப்பேன்
ententum sthoththirippaen
உம் வார்த்தையால் தேற்றினீரே
um vaarththaiyaal thaettineerae
ஆத்துமாவில் பெலன் தந்தீரே
aaththumaavil pelan thantheerae
கூப்பிடும் போது பதில் தரும் தேவனே
kooppidum pothu pathil tharum thaevanae
உம்மையே ஆராதிப்பேன்
ummaiyae aaraathippaen
உம் நீதியின் வலக்கரத்தால்
um neethiyin valakkaraththaal
என்னை தாங்கி இரட்சிப்பவரே
ennai thaangi iratchippavarae
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்
enakkaaka yaavaiyum seythu mutippaar
என்றென்றும் நம்பிடுவேன்
ententum nampiduvaen
Immattum kathavar Song Meaning
Emmanuel is the only keeper
He will continue to conduct
His grace endures forever
He who thinks lowly
Please lift me up
He who gave freedom from the hand of the enemy
I will be forever grateful
You have blessed me with your word
Give peace in the soul
God who answers when called
I will worship you
By the right hand of thy righteousness
Sustain me and save me
He will do anything for me
I will believe forever
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்