விடியற்காலமோ நடுப்பகலோ
சாயங்காலமோ இரவுபொழுதொ
கண்ணீர் வேண்டாம், கவலை வேண்டாம்
பதட்டம் வேண்டாம், பயம் வேண்டாம்
இயேசு கைவிடார் என்றும் உன்னோடிருகிறார்
உலகில் ஒளியாய் வந்த இயேசுவே
உந்தன் பாதைக்கு வெளிச்சம் நல்கிறார்
விடியற்காலமோ நடுப்பகலோ Lyrics in English
vitiyarkaalamo naduppakalo
saayangaalamo iravupolutho
kannnneer vaenndaam, kavalai vaenndaam
pathattam vaenndaam, payam vaenndaam
Yesu kaividaar entum unnotirukiraar
ulakil oliyaay vantha Yesuvae
unthan paathaikku velichcham nalkiraar
PowerPoint Presentation Slides for the song விடியற்காலமோ நடுப்பகலோ
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download விடியற்காலமோ நடுப்பகலோ PPT
Song Lyrics in Tamil & English
விடியற்காலமோ நடுப்பகலோ
vitiyarkaalamo naduppakalo
சாயங்காலமோ இரவுபொழுதொ
saayangaalamo iravupolutho
கண்ணீர் வேண்டாம், கவலை வேண்டாம்
kannnneer vaenndaam, kavalai vaenndaam
பதட்டம் வேண்டாம், பயம் வேண்டாம்
pathattam vaenndaam, payam vaenndaam
இயேசு கைவிடார் என்றும் உன்னோடிருகிறார்
Yesu kaividaar entum unnotirukiraar
உலகில் ஒளியாய் வந்த இயேசுவே
ulakil oliyaay vantha Yesuvae
உந்தன் பாதைக்கு வெளிச்சம் நல்கிறார்
unthan paathaikku velichcham nalkiraar