- திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
கிருபை நிறை இயேசுவே
தமதன்பை கண்டைந்தேன்
தேவ சமூகத்திலே
2. இளைப்பாறுதல் தரும் தேவா
களைத்தோரைத் தேற்றிடுமே
சிலுவை நிழல் எந்தன் தஞ்சம்
சுகமாய் அங்குத் தங்கிடுவேன்
3. என்னை நோக்கிக் கூப்பிடு என்றீர்
இன்னல் துன்ப நேரத்திலும்
கருத்தாய் விசாரித்து என்றும்
கனிவோடென்னை நோக்கிடுமே
4. மனம் மாற மாந்தர் நீரல்ல
மன வேண்டுதல் கேட்டிடும்
எனதுள்ளம் ஊற்றி ஜெபித்தே
இயேசுவே உம்மை அண்டிடுவேன்
5. என்னைக் கைவிடாதிரும் நாதா
என்ன நிந்தை நேரிடினும்
உமக்காக யாவும் சகிப்பேன்
உமது பெலன் ஈந்திடுமே
6. உம்மை ஊக்கமாய் நோக்கிப் பார்த்தே
உண்மையாய் வெட்கம் அடையேன்
தமது முகப் பிரகாசம்
தினமும் என்னில் வீசிடுதே
7. சத்துரு தலை கவிழ்ந்தோட
நித்தமும் கிரியை செய்திடும்
என்னைத் தேற்றிடும் அடையாளம்
இயேசுவே இன்று காட்டிடுமே
8. விசுவாசத்தால் பிழைத்தோங்க
வீரபாதைக் காட்டினீரே
மலர்ந்து கனிதரும் வாழ்வை
விரும்பி வரம் வேண்டுகிறேன்
9. பலர் தள்ளின மூலைக்கல்லே
பரம சீயோன் மீதிலே
பிரகாசிக்கும் அதை நோக்கி
பதறாமலே காத்திருப்பேன்
Thirupatham nambi vanthen Lyrics in English
- thiruppaatham nampi vanthaen
kirupai nirai Yesuvae
thamathanpai kanntainthaen
thaeva samookaththilae
2. ilaippaaruthal tharum thaevaa
kalaiththoraith thaettidumae
siluvai nilal enthan thanjam
sukamaay anguth thangiduvaen
3. ennai Nnokkik kooppidu enteer
innal thunpa naeraththilum
karuththaay visaariththu entum
kanivodennai Nnokkidumae
4. manam maara maanthar neeralla
mana vaennduthal kaetdidum
enathullam ootti jepiththae
Yesuvae ummai anndiduvaen
5. ennaik kaividaathirum naathaa
enna ninthai naeritinum
umakkaaka yaavum sakippaen
umathu pelan eenthidumae
6. ummai ookkamaay Nnokkip paarththae
unnmaiyaay vetkam ataiyaen
thamathu mukap pirakaasam
thinamum ennil veesiduthae
7. saththuru thalai kavilnthoda
niththamum kiriyai seythidum
ennaith thaettidum ataiyaalam
Yesuvae intu kaatdidumae
8. visuvaasaththaal pilaiththonga
veerapaathaik kaattineerae
malarnthu kanitharum vaalvai
virumpi varam vaenndukiraen
9. palar thallina moolaikkallae
parama seeyon meethilae
pirakaasikkum athai Nnokki
patharaamalae kaaththiruppaen
PowerPoint Presentation Slides for the song Thirupatham nambi vanthen
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன் PPT
Thirupatham Nambi Vanthen PPT
Song Lyrics in Tamil & English
- திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
- thiruppaatham nampi vanthaen
கிருபை நிறை இயேசுவே
kirupai nirai Yesuvae
தமதன்பை கண்டைந்தேன்
thamathanpai kanntainthaen
தேவ சமூகத்திலே
2. இளைப்பாறுதல் தரும் தேவா
thaeva samookaththilae - thiruppaatham nampi vanthaen
களைத்தோரைத் தேற்றிடுமே
kalaiththoraith thaettidumae
சிலுவை நிழல் எந்தன் தஞ்சம்
siluvai nilal enthan thanjam
சுகமாய் அங்குத் தங்கிடுவேன்
sukamaay anguth thangiduvaen
3. என்னை நோக்கிக் கூப்பிடு என்றீர்
3. ennai Nnokkik kooppidu enteer
இன்னல் துன்ப நேரத்திலும்
innal thunpa naeraththilum
கருத்தாய் விசாரித்து என்றும்
karuththaay visaariththu entum
கனிவோடென்னை நோக்கிடுமே
kanivodennai Nnokkidumae
4. மனம் மாற மாந்தர் நீரல்ல
4. manam maara maanthar neeralla
மன வேண்டுதல் கேட்டிடும்
mana vaennduthal kaetdidum
எனதுள்ளம் ஊற்றி ஜெபித்தே
enathullam ootti jepiththae
இயேசுவே உம்மை அண்டிடுவேன்
Yesuvae ummai anndiduvaen
5. என்னைக் கைவிடாதிரும் நாதா
5. ennaik kaividaathirum naathaa
என்ன நிந்தை நேரிடினும்
enna ninthai naeritinum
உமக்காக யாவும் சகிப்பேன்
umakkaaka yaavum sakippaen
உமது பெலன் ஈந்திடுமே
umathu pelan eenthidumae
6. உம்மை ஊக்கமாய் நோக்கிப் பார்த்தே
6. ummai ookkamaay Nnokkip paarththae
உண்மையாய் வெட்கம் அடையேன்
unnmaiyaay vetkam ataiyaen
தமது முகப் பிரகாசம்
thamathu mukap pirakaasam
தினமும் என்னில் வீசிடுதே
thinamum ennil veesiduthae
7. சத்துரு தலை கவிழ்ந்தோட
7. saththuru thalai kavilnthoda
நித்தமும் கிரியை செய்திடும்
niththamum kiriyai seythidum
என்னைத் தேற்றிடும் அடையாளம்
ennaith thaettidum ataiyaalam
இயேசுவே இன்று காட்டிடுமே
Yesuvae intu kaatdidumae
8. விசுவாசத்தால் பிழைத்தோங்க
8. visuvaasaththaal pilaiththonga
வீரபாதைக் காட்டினீரே
veerapaathaik kaattineerae
மலர்ந்து கனிதரும் வாழ்வை
malarnthu kanitharum vaalvai
விரும்பி வரம் வேண்டுகிறேன்
virumpi varam vaenndukiraen
9. பலர் தள்ளின மூலைக்கல்லே
9. palar thallina moolaikkallae
பரம சீயோன் மீதிலே
parama seeyon meethilae
பிரகாசிக்கும் அதை நோக்கி
pirakaasikkum athai Nnokki
பதறாமலே காத்திருப்பேன்
patharaamalae kaaththiruppaen
Thirupatham nambi vanthen Song Meaning
- I came to believe without turning back
Jesus is full of grace
I found myself
In Deva society
2. Deva who gives rest
Pick the weeds
Whose refuge is the shadow of the cross
I will stay comfortably there
3. You called out to me
Even in times of tribulation
And that after inquiring into the opinion
Look at Kanivoden
4. Change of mind is not water
Mental prayer will be heard
I poured out my soul and prayed
I pray for you Jesus
5. Don't leave me Nata
No matter what the reproach
I will endure anything for you
Take your time
6. Look at you with encouragement
Really ashamed
His face shines
Throw it at me everyday
7. Enemy head overturned
It will always work
A sign that seeks me
Jesus will show you today
8. Survive by faith
You have shown the heroic path
Blooming and fruitful life
I wish you a blessing
9. Cornerstone that many pushed away
Upon the great Zion
Towards that which shines
I will wait without panic
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்