Namathu Yesu Kristhuvin
1. நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்
நானிலமெங்கும் ஓங்கிடவே
புனிதமான பரிசுத்த வாழ்வை
மனிதராம் எமக்களித்தார்
பல்லவி
தேவ கிருபை எங்கும் பெருக
தேவனை ஸ்தோத்திரிப்போம்
பாவ இருள் அகல
தேவ ஒளி அடைந்தோம்
2. அவரை நோக்கி கூப்பிடும் வேளை
அறிவிப்பாரே அற்புதங்கள்
எனக்கெட்டாத அறிந்திடலாகா
எத்தனையோ பதிலளித்தார் — தேவ
3. பதறிப்போன பாவிகளாக
சிதறி எங்குமே அலைந்தோம்
அவரை நாம் தெரிந்தறியோமே
அவர் நம்மைத் தெரிந்தெடுத்தார் — தேவ
4. பலத்த ஜாதி ஆயிரமாக
படர்ந்து ஓங்கி நாம் வளர
எளிமையும் சிறுமையுமான
எமக்கவர் அருள் புரிவார் — தேவ
5. நமது கால்கள் மான்களைப் போல
நடந்து ஓடிப் பாய்ந்திடவே
உயர் ஸ்தலத்தில் ஏற்றுகின்றாரே
உன்னதமான ஊழியத்தில் — தேவ
6. பரமனேசு வந்திடும் போது
பறந்து நாமும் சென்றிடுவோம்
பரமனோடு நீடூழி வாழும்
பரம பாக்கியம் பெறுவோம் — தேவ
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் Lyrics in English
Namathu Yesu Kristhuvin
1. namathu Yesu kiristhuvin naamam
naanilamengum ongidavae
punithamaana parisuththa vaalvai
manitharaam emakkaliththaar
pallavi
thaeva kirupai engum peruka
thaevanai sthoththirippom
paava irul akala
thaeva oli atainthom
2. avarai Nnokki kooppidum vaelai
arivippaarae arputhangal
enakkettatha arinthidalaakaa
eththanaiyo pathilaliththaar — thaeva
3. patharippona paavikalaaka
sithari engumae alainthom
avarai naam therinthariyomae
avar nammaith therintheduththaar — thaeva
4. palaththa jaathi aayiramaaka
padarnthu ongi naam valara
elimaiyum sirumaiyumaana
emakkavar arul purivaar — thaeva
5. namathu kaalkal maankalaip pola
nadanthu otip paaynthidavae
uyar sthalaththil aettukintarae
unnathamaana ooliyaththil — thaeva
6. paramanaesu vanthidum pothu
paranthu naamum sentiduvom
paramanodu neetooli vaalum
parama paakkiyam peruvom — thaeva
PowerPoint Presentation Slides for the song Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம் PPT
Namathu Yesu Kristhuvin PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Namathu Yesu Kristhuvin
Namathu Yesu Kristhuvin
1. நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்
1. namathu Yesu kiristhuvin naamam
நானிலமெங்கும் ஓங்கிடவே
naanilamengum ongidavae
புனிதமான பரிசுத்த வாழ்வை
punithamaana parisuththa vaalvai
மனிதராம் எமக்களித்தார்
manitharaam emakkaliththaar
பல்லவி
pallavi
தேவ கிருபை எங்கும் பெருக
thaeva kirupai engum peruka
தேவனை ஸ்தோத்திரிப்போம்
thaevanai sthoththirippom
பாவ இருள் அகல
paava irul akala
தேவ ஒளி அடைந்தோம்
thaeva oli atainthom
2. அவரை நோக்கி கூப்பிடும் வேளை
2. avarai Nnokki kooppidum vaelai
அறிவிப்பாரே அற்புதங்கள்
arivippaarae arputhangal
எனக்கெட்டாத அறிந்திடலாகா
enakkettatha arinthidalaakaa
எத்தனையோ பதிலளித்தார் — தேவ
eththanaiyo pathilaliththaar — thaeva
3. பதறிப்போன பாவிகளாக
3. patharippona paavikalaaka
சிதறி எங்குமே அலைந்தோம்
sithari engumae alainthom
அவரை நாம் தெரிந்தறியோமே
avarai naam therinthariyomae
அவர் நம்மைத் தெரிந்தெடுத்தார் — தேவ
avar nammaith therintheduththaar — thaeva
4. பலத்த ஜாதி ஆயிரமாக
4. palaththa jaathi aayiramaaka
படர்ந்து ஓங்கி நாம் வளர
padarnthu ongi naam valara
எளிமையும் சிறுமையுமான
elimaiyum sirumaiyumaana
எமக்கவர் அருள் புரிவார் — தேவ
emakkavar arul purivaar — thaeva
5. நமது கால்கள் மான்களைப் போல
5. namathu kaalkal maankalaip pola
நடந்து ஓடிப் பாய்ந்திடவே
nadanthu otip paaynthidavae
உயர் ஸ்தலத்தில் ஏற்றுகின்றாரே
uyar sthalaththil aettukintarae
உன்னதமான ஊழியத்தில் — தேவ
unnathamaana ooliyaththil — thaeva
6. பரமனேசு வந்திடும் போது
6. paramanaesu vanthidum pothu
பறந்து நாமும் சென்றிடுவோம்
paranthu naamum sentiduvom
பரமனோடு நீடூழி வாழும்
paramanodu neetooli vaalum
பரம பாக்கியம் பெறுவோம் — தேவ
parama paakkiyam peruvom — thaeva