Ithuvarai Seitha
இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
இயேசுவே உமக்கு ஸ்தோத்திரம் (2 )
1. உவர் நிலமாக இருந்த என்னை
விளை நிலமாக மாற்றிய உம்மை
அலைகடல் அலைந்து ஓய்கின்ற வரையில்
நாவினால் புகழ்ந்து பாடுவேன் நன்றி (2)
2. தனிமரமாக இருந்த என்னை
கனிமரமாக மாற்றிய உம்மை
திசைகளும் கோள்களும் அசைகின்ற வரையில்
இன்னிசை முழங்கியே பாடுவேன் நன்றி (2)
3. உம்சித்தம் செய்திட அழைத்தவர் நீரே
சொந்தமாய் என்னையே ஏற்றுக் கொள்வீரே
சோர்விலும் தாழ்விலும் சோதனை யாவிலும்
தாங்கினீர் தயவாய் பாடுவேன் நன்றி (2)
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக Lyrics in English
Ithuvarai Seitha
ithuvarai seytha seyalkalukkaaka
Yesuvae umakku sthoththiram (2 )
1. uvar nilamaaka iruntha ennai
vilai nilamaaka maattiya ummai
alaikadal alainthu oykinta varaiyil
naavinaal pukalnthu paaduvaen nanti (2)
2. thanimaramaaka iruntha ennai
kanimaramaaka maattiya ummai
thisaikalum kolkalum asaikinta varaiyil
innisai mulangiyae paaduvaen nanti (2)
3. umsiththam seythida alaiththavar neerae
sonthamaay ennaiyae aettuk kolveerae
sorvilum thaalvilum sothanai yaavilum
thaangineer thayavaay paaduvaen nanti (2)
PowerPoint Presentation Slides for the song Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக PPT
Ithuvarai Seitha PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Ithuvarai Seitha
Ithuvarai Seitha
இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
ithuvarai seytha seyalkalukkaaka
இயேசுவே உமக்கு ஸ்தோத்திரம் (2 )
Yesuvae umakku sthoththiram (2 )
1. உவர் நிலமாக இருந்த என்னை
1. uvar nilamaaka iruntha ennai
விளை நிலமாக மாற்றிய உம்மை
vilai nilamaaka maattiya ummai
அலைகடல் அலைந்து ஓய்கின்ற வரையில்
alaikadal alainthu oykinta varaiyil
நாவினால் புகழ்ந்து பாடுவேன் நன்றி (2)
naavinaal pukalnthu paaduvaen nanti (2)
2. தனிமரமாக இருந்த என்னை
2. thanimaramaaka iruntha ennai
கனிமரமாக மாற்றிய உம்மை
kanimaramaaka maattiya ummai
திசைகளும் கோள்களும் அசைகின்ற வரையில்
thisaikalum kolkalum asaikinta varaiyil
இன்னிசை முழங்கியே பாடுவேன் நன்றி (2)
innisai mulangiyae paaduvaen nanti (2)
3. உம்சித்தம் செய்திட அழைத்தவர் நீரே
3. umsiththam seythida alaiththavar neerae
சொந்தமாய் என்னையே ஏற்றுக் கொள்வீரே
sonthamaay ennaiyae aettuk kolveerae
சோர்விலும் தாழ்விலும் சோதனை யாவிலும்
sorvilum thaalvilum sothanai yaavilum
தாங்கினீர் தயவாய் பாடுவேன் நன்றி (2)
thaangineer thayavaay paaduvaen nanti (2)
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக Song Meaning
Ithuvarai Seitha
For actions done so far
Praise be to you Jesus (2 )
1. Me who was a salty land
You who turned it into arable land
Till the tides subside
I will sing thanks with my tongue (2)
2. The lonely me
You who turned me into a mineral
As long as the directions and the planets move
I will sing thanks (2)
3. You are the one who called for umsiddam
Accept me as your own
Tired and depressed and tested
Thank you for your support (2)
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்