Yesuvin Iraththaththaal in A Scale

A
இயேசுவின் இரத்தத்தால்
D
பாவம் நீங்கிடும்
D
நம் இயேசுவின் இரத்தத்தால்
E
சாபம் நீங்கி
A
டும்
A
சகல பாவங்
C♯m
களும்
D
E
இன்றே நீங்கட்டுமே
A
– 2
A
இரத்தம் சிந்துதல் இல்லாமல்
D
பாவமன்னிப்பில்லை
E
இயேசு நமக்காய்
E
இரத்தம் சிந்தி
A
னார் – 2
A
நம் இயே
F♯m
சு இராஜாவின் வல்ல
E
E
நாமத்தில் பா
D
வங்கள் நீங்குகின்றதே
A
A
நம் இயே
F♯m
சு இராஜாவின் வல்ல
E
E
நாமத்தில் பா
D
வங்கள் நீங்
E
குகின்றதே-
A
-2
…இயேசுவின்
A
பரம்பரை சாபங்கள் பறந்
D
தோடுதே
E
பாதாள பேய்கள் நடுங்குகின்றதே-
A
2
A
நம் இயே
F♯m
சு ராஜாவின்
E
நல்ல நாமத்தில்
D
பேய்கள் ஓடுகின்றதே
A
A
நம் இயே
F♯m
சு ராஜாவின்
E
நல்ல நாமத்தில்
D
பேய்கள் ஓடு
E
கின்றதே
A
– 2
…இயேசுவின்
A
இயேசுவின் இரத்தத்தால்
D
மீட்கப்பட்டோம்
E
பிதாவின் வீட்டின் ஆடிப்பாடுவோ
A
ம் – 2
A
நம் இயே
F♯m
சு இராஜாவின் நல்ல
E
E
நாமத்தில் ச
D
ந்தோஷம்
D
சமாதானமே
A
A
நம் இயே
F♯m
சு இராஜாவின் நல்ல
E
E
நாமத்தில் ச
D
ந்தோஷம்
E
சமாதானமே–
A
2
…இயேசுவின்
A
இயேசுவின் இரத்தத்தால்
Yesuvin Iraththaththaal
D
பாவம் நீங்கிடும்
Paavam Neengidum
D
நம் இயேசுவின் இரத்தத்தால்
Nam Yesuvin Iraththaththaal
E
சாபம் நீங்கி
A
டும்
Saapam Neengidum
A
சகல பாவங்
C♯m
களும்
D
Sakala Paavangalum
E
இன்றே நீங்கட்டுமே
A
– 2
Inte Neengattumae – 2
A
இரத்தம் சிந்துதல் இல்லாமல்
Iraththam Sinthuthal Illaamal
D
பாவமன்னிப்பில்லை
Paavamannippillai
E
இயேசு நமக்காய்
Yesu Namakkaay
E
இரத்தம் சிந்தி
A
னார் – 2
Iraththam Sinthinaar – 2
A
நம் இயே
F♯m
சு இராஜாவின் வல்ல
E
Nam Yesu Iraajaavin Valla
E
நாமத்தில் பா
D
வங்கள் நீங்குகின்றதே
A
Naamaththil Paavangal Neengukintathae
A
நம் இயே
F♯m
சு இராஜாவின் வல்ல
E
Nam Yesu Iraajaavin Valla
E
நாமத்தில் பா
D
வங்கள் நீங்
E
குகின்றதே-
A
-2
Naamaththil Paavangal Neengukintathae--2
...இயேசுவின்
...Yesuvin
A
பரம்பரை சாபங்கள் பறந்
D
தோடுதே
Paramparai Saapangal Paranthoduthae
E
பாதாள பேய்கள் நடுங்குகின்றதே-
A
2
Paathaala Paeykal Nadungukintathae-2
A
நம் இயே
F♯m
சு ராஜாவின்
Nam Yesu Raajaavin
E
நல்ல நாமத்தில்
Nalla Naamaththil
D
பேய்கள் ஓடுகின்றதே
A
Paeykal Odukintathae
A
நம் இயே
F♯m
சு ராஜாவின்
Nam Yesu Raajaavin
E
நல்ல நாமத்தில்
Nalla Naamaththil
D
பேய்கள் ஓடு
E
கின்றதே
A
– 2
Paeykal Odukintathae – 2
...இயேசுவின்
...Yesuvin
A
இயேசுவின் இரத்தத்தால்
Yesuvin Iraththaththaal
D
மீட்கப்பட்டோம்
Meetkappattaோm
E
பிதாவின் வீட்டின் ஆடிப்பாடுவோ
A
ம் – 2
Pithaavin Veettin Aatippaaduvom – 2
A
நம் இயே
F♯m
சு இராஜாவின் நல்ல
E
Nam Yesu Iraajaavin Nalla
E
நாமத்தில் ச
D
ந்தோஷம்
Naamaththil Santhosham
D
சமாதானமே
A
Samaathaanamae
A
நம் இயே
F♯m
சு இராஜாவின் நல்ல
E
Nam Yesu Iraajaavin Nalla
E
நாமத்தில் ச
D
ந்தோஷம்
Naamaththil Santhosham
E
சமாதானமே–
A
2
Samaathaanamae– 2
...இயேசுவின்
...Yesuvin

Yesuvin Iraththaththaal Chords Keyboard

A
Yesuvin Iraththaththaal
D
paavam Neengidum
D
nam Yesuvin Iraththaththaal
E
saapam Neengi
A
dum
A
sakala Paavang
C♯m
kalum
D
E
inte Neengattumae
A
– 2
A
iraththam Sinthuthal Illaamal
D
paavamannippillai
E
Yesu Namakkaay
E
iraththam Sinthi
A
naar – 2
A
nam Iyae
F♯m
su Iraajaavin Valla
E
E
naamaththil Paa
D
vangal Neengukintathae
A
A
nam Iyae
F♯m
su Iraajaavin Valla
E
E
naamaththil Paa
D
vangal Neeng
E
kukintathae-
A
-2
...Yesuvin
A
paramparai Saapangal Paran
D
thoduthae
E
paathaala Paeykal Nadungukintathae-
A
2
A
nam Iyae
F♯m
su Raajaavin
E
nalla Naamaththil
D
paeykal Odukintathae
A
A
nam Iyae
F♯m
su Raajaavin
E
nalla Naamaththil
D
paeykal Odu
E
kintathae
A
– 2
...Yesuvin
A
Yesuvin Iraththaththaal
D
meetkappattaோm
E
pithaavin Veettin Aatippaaduvo
A
m – 2
A
nam Iyae
F♯m
su Iraajaavin Nalla
E
E
naamaththil Sa
D
nthosham
D
samaathaanamae
A
A
nam Iyae
F♯m
su Iraajaavin Nalla
E
E
naamaththil Sa
D
nthosham
E
samaathaanamae–
A
2
...Yesuvin

Yesuvin Iraththaththaal Chords Guitar


Yesuvin Iraththaththaal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvin Iraththaththaal Chords in A Scale

தமிழ்