Yesuvae Ummaip Pol Aaka Chords

Em
இயேசுவே உம்மைப் போல் ஆக
G
வாஞ்சிக்குதே
D
என்ணுள்ளம்
Em
Em
பாவம் அறி
G
யாத பாவமே
Bm
செய்யாது
Em
Em
பாரினில் ஜீவித்தீரே (2)
B
பரிசுத்தர் உம்மைபோல் ஜீவிக்கவே (
Em
2)
Em
பெலமதை தாரும் ஐயா – உந்தன்
G
பெலமதை தாரும்
D
ஐயா (2)
Em
Em
சிலுவை சு
G
மந்தென்று
Bm
ம் என் பி
Em
ன் வராதவன்
G
அல்ல என் சீஷன் என்றீர்
B
எந்தன் சிலுவையை நான் சுமக்க
Em
Em
பெலமதை தாரும் ஐயா – உந்தன்
G
பெலமதை தாரும்
D
ஐயா (2)
Em
… இயேசுவே
Em
உபத்ரவம் உல
G
கினில் என்
Bm
றீர்
Em
G
உலகினை வென்றேன் என்றீர்
B
உம்மை போல் உலகினை ஜெயித்தீடவே
Em
Em
உம்மைப் போல் மாற்றும் ஐயா – என்னை
G
உம்மைப் போல் மாற்று
D
ம் ஐயா
Em
… இயேசுவே
Em
இயேசுவே உம்மைப் போல் ஆக
Yesuvae Ummaip Pol Aaka
G
வாஞ்சிக்குதே
D
என்ணுள்ளம்
Em
Vaanjikkuthae Ennullam
Em
பாவம் அறி
G
யாத பாவமே
Bm
செய்யாது
Em
Paavam Ariyaatha Paavamae Seyyaathu
Em
பாரினில் ஜீவித்தீரே (2)
Paarinil Jeeviththeerae (2)
B
பரிசுத்தர் உம்மைபோல் ஜீவிக்கவே (
Em
2)
Parisuththar Ummaipol Jeevikkavae (2)
Em
பெலமதை தாரும் ஐயா - உந்தன்
Pelamathai Thaarum Aiyaa - Unthan
G
பெலமதை தாரும்
D
ஐயா (2)
Em
Pelamathai Thaarum Aiyaa (2)
Em
சிலுவை சு
G
மந்தென்று
Bm
ம் என் பி
Em
ன் வராதவன்
Siluvai Sumanthentum En Pin Varaathavan
G
அல்ல என் சீஷன் என்றீர்
Alla En Seeshan Enteer
B
எந்தன் சிலுவையை நான் சுமக்க
Em
Enthan Siluvaiyai Naan Sumakka
Em
பெலமதை தாரும் ஐயா - உந்தன்
Pelamathai Thaarum Aiyaa - Unthan
G
பெலமதை தாரும்
D
ஐயா (2)
Em
Pelamathai Thaarum Aiyaa (2)
... இயேசுவே
... Yesuvae
Em
உபத்ரவம் உல
G
கினில் என்
Bm
றீர்
Em
Upathravam Ulakinil Enteer
G
உலகினை வென்றேன் என்றீர்
Ulakinai Venten Enteer
B
உம்மை போல் உலகினை ஜெயித்தீடவே
Em
Ummai Pol Ulakinai Jeyiththeedavae
Em
உம்மைப் போல் மாற்றும் ஐயா - என்னை
Ummaip Pol Maattum Aiyaa - Ennai
G
உம்மைப் போல் மாற்று
D
ம் ஐயா
Em
Ummaip Pol Maattum Aiyaa
... இயேசுவே
... Yesuvae

Yesuvae Ummaip Pol Aaka Chords Keyboard

Em
Yesuvae Ummaip Pol Aaka
G
vaanjikkuthae
D
Ennullam
Em
Em
paavam Ari
G
yaatha Paavamae
Bm
Seyyaathu
Em
Em
paarinil Jeeviththeerae (2)
B
parisuththar Ummaipol Jeevikkavae (
Em
2)
Em
pelamathai Thaarum Aiyaa - Unthan
G
pelamathai Thaarum
D
Aiyaa (2)
Em
Em
siluvai Su
G
manthentu
Bm
m En Pi
Em
n Varaathavan
G
alla En Seeshan Enteer
B
enthan Siluvaiyai Naan Sumakka
Em
Em
pelamathai Thaarum Aiyaa - Unthan
G
pelamathai Thaarum
D
Aiyaa (2)
Em
... Yesuvae
Em
upathravam Ula
G
kinil En
Bm
reer
Em
G
ulakinai Venten Enteer
B
ummai Pol Ulakinai Jeyiththeedavae
Em
Em
ummaip Pol Maattum Aiyaa - Ennai
G
ummaip Pol Maattu
D
m Aiyaa
Em
... Yesuvae

Yesuvae Ummaip Pol Aaka Chords Guitar


Yesuvae Ummaip Pol Aaka Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Yesuve ummai polaga Lyrics
தமிழ்