Yesuvaalae Pitikkappattavan in E Scale

E
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் அவர்
B
இரத்தத்தாலே கழு
A
வப்பட்டவன் நா
G♯
ன்
E
எனக்கென்று எதுவுமில்ல
A
B7
இப்பூமி சொந்தமில்ல
E
E
எல்லாமே இயேசு…
A
என் இயேசு என் இயேசு
E
இயேசு இ
B
யேசு
E
E
எல்லா இயேசு இயேசு
B
இயேசு
E
E
பரலோகம் தாய்வீடு
A
B
அதைத் தேடி நீ ஓடு
G♯
C♯m
E
ஒருவரும் அழி
B
ந்து போகா
E
மலே
B
A
தாயகம் வர
E
வேண்டும் தப்பா
G♯
மலே நம்
C♯m
A
தாயகம் வர
B
வேண்டும் தப்பா
E
மலே
…எல்லாமே
E
அந்தகார இருளினின்
A
று
B
ஆச்சரிய ஒளிக்கழைத்தா
G♯
ர்
C♯m
E
அழைத்தவர் புண்ணியங்
B
கள் அறிவித்
E
திட
B
A
இந்த அடிமையை தெரிந்
B
தெடுத்தார்
E
…எல்லாமே
E
இலாபமான அனைத்தையு
A
மே
B
நஷ்டமென்று கருதுகின்
G♯
றே
C♯m
ன்
E
இயேசுவை அறிகி
B
ன்ற தாகத்தி
E
னால்
B
A
எல்லாமே இழந்
B
து விட்டேன் நா
E
ன்
…எல்லாமே
E
பாடுகள் அநுபவிப்பே
A
ன்
B
பரலோக தேவனுக்காய்
G♯
C♯m
E
கிறிஸ்துவின் மகிமை வெ
B
ளிப்படும்
E
நாளில்
B
A
களிகூர்ந்து ம
B
கிழ்ந்திருப்பே
E
ன் நான்
…எல்லாமே
E
பின்னானவை மறந்தேன்
A
B
முன்னானவை நாடினேன்
G♯
C♯m
E
என் நேசர் தரு
B
கின்ற ப
E
ரிசுக்காக
B
A
இலக்கை நோக்கித் தொ
B
டருகின்றேன்
E
E
நீதியை விரும்புகி
A
றேன்
B
அக்கிரமம் வெறுக்கிறே
G♯
ன்
C♯m
E
ஆனந்த தைல அபி
B
ஷேகத்தா
E
ல்
B
A
அனுதினம் நிர
B
ம்புகிறேன்
E
E
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் அவர்
Yesuvaalae Pitikkappattavan Avar
B
இரத்தத்தாலே கழு
A
வப்பட்டவன் நா
G♯
ன்
Iraththaththaalae Kaluvappattavan Naan
E
எனக்கென்று எதுவுமில்ல
A
Enakkentu Ethuvumilla
B7
இப்பூமி சொந்தமில்ல
E
ippoomi Sonthamilla
E
எல்லாமே இயேசு...
Ellaamae Yesu...
A
என் இயேசு என் இயேசு
E
இயேசு இ
B
யேசு
E
En Yesu En Yesu Yesu Yesu
E
எல்லா இயேசு இயேசு
B
இயேசு
E
Ellaa Yesu Yesu Yesu
E
பரலோகம் தாய்வீடு
A
Paralokam Thaayveedu
B
அதைத் தேடி நீ ஓடு
G♯
C♯m
Athaith Thaeti Nee Odu
E
ஒருவரும் அழி
B
ந்து போகா
E
மலே
B
Oruvarum Alinthu Pokaamalae
A
தாயகம் வர
E
வேண்டும் தப்பா
G♯
மலே நம்
C♯m
Thaayakam Vara Vaenndum Thappaamalae Namma
A
தாயகம் வர
B
வேண்டும் தப்பா
E
மலே
Thaayakam Vara Vaenndum Thappaamalae
...எல்லாமே
...ellaamae
E
அந்தகார இருளினின்
A
று
Anthakaara Irulinintu
B
ஆச்சரிய ஒளிக்கழைத்தா
G♯
ர்
C♯m
Aachchariya Olikkalaiththaar
E
அழைத்தவர் புண்ணியங்
B
கள் அறிவித்
E
திட
B
Alaiththavar Punnnniyangal Ariviththida
A
இந்த அடிமையை தெரிந்
B
தெடுத்தார்
E
Intha Atimaiyai Therintheduththaar
...எல்லாமே
...ellaamae
E
இலாபமான அனைத்தையு
A
மே
Ilaapamaana Anaiththaiyumae
B
நஷ்டமென்று கருதுகின்
G♯
றே
C♯m
ன்
Nashdamentu Karuthukinten
E
இயேசுவை அறிகி
B
ன்ற தாகத்தி
E
னால்
B
Yesuvai Arikinta Thaakaththinaal
A
எல்லாமே இழந்
B
து விட்டேன் நா
E
ன்
Ellaamae Ilanthu Vittaen Naan
...எல்லாமே
...ellaamae
E
பாடுகள் அநுபவிப்பே
A
ன்
Paadukal Anupavippaen
B
பரலோக தேவனுக்காய்
G♯
C♯m
Paraloka Thaevanukkaay
E
கிறிஸ்துவின் மகிமை வெ
B
ளிப்படும்
E
நாளில்
B
Kiristhuvin Makimai Velippadum Naalil
A
களிகூர்ந்து ம
B
கிழ்ந்திருப்பே
E
ன் நான்
Kalikoornthu Makilnthiruppaen Naan
...எல்லாமே
...ellaamae
E
பின்னானவை மறந்தேன்
A
Pinnaanavai Maranthaen
B
முன்னானவை நாடினேன்
G♯
C♯m
Munnaanavai Naatinaen
E
என் நேசர் தரு
B
கின்ற ப
E
ரிசுக்காக
B
En Naesar Tharukinta Parisukkaaka
A
இலக்கை நோக்கித் தொ
B
டருகின்றேன்
E
Ilakkai Nnokkith Thodarukinten
E
நீதியை விரும்புகி
A
றேன்
Neethiyai Virumpukiraen
B
அக்கிரமம் வெறுக்கிறே
G♯
ன்
C♯m
Akkiramam Verukkiraen
E
ஆனந்த தைல அபி
B
ஷேகத்தா
E
ல்
B
Aanantha Thaila Apishaekaththaal
A
அனுதினம் நிர
B
ம்புகிறேன்
E
Anuthinam Nirampukiraen

Yesuvaalae Pitikkappattavan Chords Keyboard

E
Yesuvaalae Pitikkappattavan Avar
B
iraththaththaalae Kalu
A
vappattavan Naa
G♯
n
E
enakkentu Ethuvumilla
A
B7
ippoomi Sonthamilla
E
E
ellaamae Yesu...
A
en Yesu En Yesu
E
Yesu I
B
yaesu
E
E
ellaa Yesu Yesu
B
Yesu
E
E
paralokam Thaayveedu
A
B
athaith Thaeti Nee Odu
G♯
C♯m
E
oruvarum Ali
B
nthu Pokaa
E
malae
B
A
thaayakam Vara
E
Vaenndum Thappaa
G♯
malae Nam
C♯m
ma
A
thaayakam Vara
B
Vaenndum Thappaa
E
malae
...ellaamae
E
anthakaara Irulinin
A
tru
B
aachchariya Olikkalaiththaa
G♯
r
C♯m
E
alaiththavar Punnnniyang
B
kal Arivith
E
thida
B
A
intha Atimaiyai Therin
B
theduththaar
E
...ellaamae
E
ilaapamaana Anaiththaiyu
A
mae
B
nashdamentu Karuthukin
G♯
rae
C♯m
n
E
Yesuvai Ariki
B
nta Thaakaththi
E
naal
B
A
ellaamae Ilan
B
thu Vittaen Naa
E
n
...ellaamae
E
paadukal Anupavippae
A
n
B
paraloka Thaevanukkaay
G♯
C♯m
E
kiristhuvin Makimai Ve
B
lippadum
E
Naalil
B
A
kalikoornthu Ma
B
kilnthiruppae
E
n Naan
...ellaamae
E
pinnaanavai Maranthaen
A
B
munnaanavai Naatinaen
G♯
C♯m
E
en Naesar Tharu
B
kinta Pa
E
risukkaaka
B
A
ilakkai Nnokkith Tho
B
darukinten
E
E
neethiyai Virumpuki
A
raen
B
akkiramam Verukkirae
G♯
n
C♯m
E
aanantha Thaila Api
B
shaekaththaa
E
l
B
A
anuthinam Nira
B
mpukiraen
E

Yesuvaalae Pitikkappattavan Chords Guitar


Yesuvaalae Pitikkappattavan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvaalae Pitikkappattavan Chords in E Scale

Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் Lyrics
தமிழ்