Yesuvaalae Pitikkappattavan in A Scale

A
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் அவர்
E
இரத்தத்தாலே கழு
D
வப்பட்டவன் நா
C♯
ன்
A
எனக்கென்று எதுவுமில்ல
D
E7
இப்பூமி சொந்தமில்ல
A
A
எல்லாமே இயேசு…
D
என் இயேசு என் இயேசு
A
இயேசு இ
E
யேசு
A
A
எல்லா இயேசு இயேசு
E
இயேசு
A
A
பரலோகம் தாய்வீடு
D
E
அதைத் தேடி நீ ஓடு
C♯
F♯m
A
ஒருவரும் அழி
E
ந்து போகா
A
மலே
E
D
தாயகம் வர
A
வேண்டும் தப்பா
C♯
மலே நம்
F♯m
D
தாயகம் வர
E
வேண்டும் தப்பா
A
மலே
…எல்லாமே
A
அந்தகார இருளினின்
D
று
E
ஆச்சரிய ஒளிக்கழைத்தா
C♯
ர்
F♯m
A
அழைத்தவர் புண்ணியங்
E
கள் அறிவித்
A
திட
E
D
இந்த அடிமையை தெரிந்
E
தெடுத்தார்
A
…எல்லாமே
A
இலாபமான அனைத்தையு
D
மே
E
நஷ்டமென்று கருதுகின்
C♯
றே
F♯m
ன்
A
இயேசுவை அறிகி
E
ன்ற தாகத்தி
A
னால்
E
D
எல்லாமே இழந்
E
து விட்டேன் நா
A
ன்
…எல்லாமே
A
பாடுகள் அநுபவிப்பே
D
ன்
E
பரலோக தேவனுக்காய்
C♯
F♯m
A
கிறிஸ்துவின் மகிமை வெ
E
ளிப்படும்
A
நாளில்
E
D
களிகூர்ந்து ம
E
கிழ்ந்திருப்பே
A
ன் நான்
…எல்லாமே
A
பின்னானவை மறந்தேன்
D
E
முன்னானவை நாடினேன்
C♯
F♯m
A
என் நேசர் தரு
E
கின்ற ப
A
ரிசுக்காக
E
D
இலக்கை நோக்கித் தொ
E
டருகின்றேன்
A
A
நீதியை விரும்புகி
D
றேன்
E
அக்கிரமம் வெறுக்கிறே
C♯
ன்
F♯m
A
ஆனந்த தைல அபி
E
ஷேகத்தா
A
ல்
E
D
அனுதினம் நிர
E
ம்புகிறேன்
A
A
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் அவர்
Yesuvaalae Pitikkappattavan Avar
E
இரத்தத்தாலே கழு
D
வப்பட்டவன் நா
C♯
ன்
Iraththaththaalae Kaluvappattavan Naan
A
எனக்கென்று எதுவுமில்ல
D
Enakkentu Ethuvumilla
E7
இப்பூமி சொந்தமில்ல
A
ippoomi Sonthamilla
A
எல்லாமே இயேசு...
Ellaamae Yesu...
D
என் இயேசு என் இயேசு
A
இயேசு இ
E
யேசு
A
En Yesu En Yesu Yesu Yesu
A
எல்லா இயேசு இயேசு
E
இயேசு
A
Ellaa Yesu Yesu Yesu
A
பரலோகம் தாய்வீடு
D
Paralokam Thaayveedu
E
அதைத் தேடி நீ ஓடு
C♯
F♯m
Athaith Thaeti Nee Odu
A
ஒருவரும் அழி
E
ந்து போகா
A
மலே
E
Oruvarum Alinthu Pokaamalae
D
தாயகம் வர
A
வேண்டும் தப்பா
C♯
மலே நம்
F♯m
Thaayakam Vara Vaenndum Thappaamalae Namma
D
தாயகம் வர
E
வேண்டும் தப்பா
A
மலே
Thaayakam Vara Vaenndum Thappaamalae
...எல்லாமே
...ellaamae
A
அந்தகார இருளினின்
D
று
Anthakaara Irulinintu
E
ஆச்சரிய ஒளிக்கழைத்தா
C♯
ர்
F♯m
Aachchariya Olikkalaiththaar
A
அழைத்தவர் புண்ணியங்
E
கள் அறிவித்
A
திட
E
Alaiththavar Punnnniyangal Ariviththida
D
இந்த அடிமையை தெரிந்
E
தெடுத்தார்
A
Intha Atimaiyai Therintheduththaar
...எல்லாமே
...ellaamae
A
இலாபமான அனைத்தையு
D
மே
Ilaapamaana Anaiththaiyumae
E
நஷ்டமென்று கருதுகின்
C♯
றே
F♯m
ன்
Nashdamentu Karuthukinten
A
இயேசுவை அறிகி
E
ன்ற தாகத்தி
A
னால்
E
Yesuvai Arikinta Thaakaththinaal
D
எல்லாமே இழந்
E
து விட்டேன் நா
A
ன்
Ellaamae Ilanthu Vittaen Naan
...எல்லாமே
...ellaamae
A
பாடுகள் அநுபவிப்பே
D
ன்
Paadukal Anupavippaen
E
பரலோக தேவனுக்காய்
C♯
F♯m
Paraloka Thaevanukkaay
A
கிறிஸ்துவின் மகிமை வெ
E
ளிப்படும்
A
நாளில்
E
Kiristhuvin Makimai Velippadum Naalil
D
களிகூர்ந்து ம
E
கிழ்ந்திருப்பே
A
ன் நான்
Kalikoornthu Makilnthiruppaen Naan
...எல்லாமே
...ellaamae
A
பின்னானவை மறந்தேன்
D
Pinnaanavai Maranthaen
E
முன்னானவை நாடினேன்
C♯
F♯m
Munnaanavai Naatinaen
A
என் நேசர் தரு
E
கின்ற ப
A
ரிசுக்காக
E
En Naesar Tharukinta Parisukkaaka
D
இலக்கை நோக்கித் தொ
E
டருகின்றேன்
A
Ilakkai Nnokkith Thodarukinten
A
நீதியை விரும்புகி
D
றேன்
Neethiyai Virumpukiraen
E
அக்கிரமம் வெறுக்கிறே
C♯
ன்
F♯m
Akkiramam Verukkiraen
A
ஆனந்த தைல அபி
E
ஷேகத்தா
A
ல்
E
Aanantha Thaila Apishaekaththaal
D
அனுதினம் நிர
E
ம்புகிறேன்
A
Anuthinam Nirampukiraen

Yesuvaalae Pitikkappattavan Chords Keyboard

A
Yesuvaalae Pitikkappattavan Avar
E
iraththaththaalae Kalu
D
vappattavan Naa
C♯
n
A
enakkentu Ethuvumilla
D
E7
ippoomi Sonthamilla
A
A
ellaamae Yesu...
D
en Yesu En Yesu
A
Yesu I
E
yaesu
A
A
ellaa Yesu Yesu
E
Yesu
A
A
paralokam Thaayveedu
D
E
athaith Thaeti Nee Odu
C♯
F♯m
A
oruvarum Ali
E
nthu Pokaa
A
malae
E
D
thaayakam Vara
A
Vaenndum Thappaa
C♯
malae Nam
F♯m
ma
D
thaayakam Vara
E
Vaenndum Thappaa
A
malae
...ellaamae
A
anthakaara Irulinin
D
tru
E
aachchariya Olikkalaiththaa
C♯
r
F♯m
A
alaiththavar Punnnniyang
E
kal Arivith
A
thida
E
D
intha Atimaiyai Therin
E
theduththaar
A
...ellaamae
A
ilaapamaana Anaiththaiyu
D
mae
E
nashdamentu Karuthukin
C♯
rae
F♯m
n
A
Yesuvai Ariki
E
nta Thaakaththi
A
naal
E
D
ellaamae Ilan
E
thu Vittaen Naa
A
n
...ellaamae
A
paadukal Anupavippae
D
n
E
paraloka Thaevanukkaay
C♯
F♯m
A
kiristhuvin Makimai Ve
E
lippadum
A
Naalil
E
D
kalikoornthu Ma
E
kilnthiruppae
A
n Naan
...ellaamae
A
pinnaanavai Maranthaen
D
E
munnaanavai Naatinaen
C♯
F♯m
A
en Naesar Tharu
E
kinta Pa
A
risukkaaka
E
D
ilakkai Nnokkith Tho
E
darukinten
A
A
neethiyai Virumpuki
D
raen
E
akkiramam Verukkirae
C♯
n
F♯m
A
aanantha Thaila Api
E
shaekaththaa
A
l
E
D
anuthinam Nira
E
mpukiraen
A

Yesuvaalae Pitikkappattavan Chords Guitar


Yesuvaalae Pitikkappattavan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvaalae Pitikkappattavan Chords in A Scale

Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் Lyrics
தமிழ்