Yesu Thaevan Irukkum Pothu Innal Namakkaethu in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
இயேசு தேவன் இருக்கும் போது இன்னல் நமக்கேது
A♯
D♯m
இருள் அகற்றும் அருள் மொழியாம் கிறிஸ்து புகழ் பாடு
A♯
D♯m
கருணையுள்ள தேவன்
A♯
நம்ம கர்த்தர் இயேசு ராஜன் –
D♯m
2
D♯m
கொல்கதா குருசினில் பொங்கும் இயேசு
F♯
குருதியால் நம்
G♯m
பாவம் நீங்
C♯
கும்
D♯m
கல்லான இதயங்கள் மாறும் நல்ல
F♯
கனிவான உள்ளம்
G♯m
உருவாகும்
C♯
F♯
மனமாற்றம் மறுரூ
C♯
பம் மகி
D♯m
மையும் அடைந்திடு
A♯
வோம்
D♯m
F♯
புவிவாழ்வு மு
C♯
டிகையிலே பொன்
D♯m
னகரம் சேர்ந்திடு
A♯
வோம்
D♯m
D♯
தூதர்கள் சூழ க
G♯
ரம் தனிலே
C♯
துன்பங்கள் நீங்கி வா
A♯
ழ்ந்திடுவோ
D♯m
ம்
– இயேசு
D♯m
புயல் வெள்ளம் போல் மோதும் துன்பம்
D♯m
மாறி பு
F♯
வி வாழ்வில் பொங்
G♯m
கிடும் இன்ப
C♯
ம்
D♯m
கடன் தொல்லை கஷ்டங்கள் நீங்கும்
D♯m
கதிரின் ஒ
F♯
ளிபட்ட பனி
G♯m
போல நீங்கு
C♯
ம்
F♯
வியாதிகளும் வேத
C♯
னைகளும்
D♯m
வறுமைகளும் மாறிவி
A♯
டும்
D♯m
F♯
நோய் நொடியும் பேய்
C♯
பிடியும்
D♯m
நொடிப் பொழுதில் ஓடிவி
A♯
டும்
D♯m
D♯
வல்லவன் இயேசு கிருபை
G♯
யினால்
C♯
வாழ்வில் வசந்தம் மலர்
A♯
ந்துவிடும்
D♯m
– இயேசு
D♯m
நலங்கெட்டு தடுமாறும் போதும் இயேசு
F♯
உடை தொட்டு குணமாள்
G♯m
மாது
C♯
D♯m
தொழு நோயோர் குரல் கேட்டு நின்றார் அவரை
F♯
தொழுதோர்கள் சுகம்
G♯m
பெற்று சென்
C♯
றார்
F♯
அருள் வழங்கும் தேவ
C♯
ன் அவர் அன்பு
D♯m
வழி காட்டுபவர்
A♯
D♯m
F♯
மரணமதின் கூர்
C♯
உடைத்து மகிமை
D♯m
யிலே சேர்க்கிறவர்
A♯
D♯m
D♯
ஆண்டவர் இயேசு மொழியன்
G♯
றோ
C♯
அகிலம் வாழும் வழி
A♯
யன்றோ
D♯m
– இயேசு
D♯m
இயேசு தேவன் இருக்கும் போது இன்னல் நமக்கேது
A♯
Yesu Thaevan Irukkum Pothu Innal Namakkaethu
D♯m
இருள் அகற்றும் அருள் மொழியாம் கிறிஸ்து புகழ் பாடு
A♯
Irul Akattum Arul Moliyaam Kiristhu Pukal Paadu
D♯m
கருணையுள்ள தேவன்
A♯
நம்ம கர்த்தர் இயேசு ராஜன் –
D♯m
2
Karunnaiyulla Thaevan Namma Karththar Yesu Raajan – 2
D♯m
கொல்கதா குருசினில் பொங்கும் இயேசு
Kolkathaa Kurusinil Pongum Yesu
F♯
குருதியால் நம்
G♯m
பாவம் நீங்
C♯
கும்
Kuruthiyaal Nam Paavam Neengum
D♯m
கல்லான இதயங்கள் மாறும் நல்ல
Kallaana Ithayangal Maarum Nalla
F♯
கனிவான உள்ளம்
G♯m
உருவாகும்
C♯
Kanivaana Ullam Uruvaakum
F♯
மனமாற்றம் மறுரூ
C♯
பம் மகி
D♯m
மையும் அடைந்திடு
A♯
வோம்
D♯m
Manamaattam Maruroopam Makimaiyum Atainthiduvom
F♯
புவிவாழ்வு மு
C♯
டிகையிலே பொன்
D♯m
னகரம் சேர்ந்திடு
A♯
வோம்
D♯m
Puvivaalvu Mutikaiyilae Ponnakaram Sernthiduvom
D♯
தூதர்கள் சூழ க
G♯
ரம் தனிலே
Thootharkal Soola Karam Thanilae
C♯
துன்பங்கள் நீங்கி வா
A♯
ழ்ந்திடுவோ
D♯m
ம்
Thunpangal Neengi Vaalnthiduvom
– இயேசு
– Yesu
D♯m
புயல் வெள்ளம் போல் மோதும் துன்பம்
Puyal Vellam Pol Mothum Thunpam
D♯m
மாறி பு
F♯
வி வாழ்வில் பொங்
G♯m
கிடும் இன்ப
C♯
ம்
Maari Puvi Vaalvil Pongidum Inpam
D♯m
கடன் தொல்லை கஷ்டங்கள் நீங்கும்
Kadan Thollai Kashdangal Neengum
D♯m
கதிரின் ஒ
F♯
ளிபட்ட பனி
G♯m
போல நீங்கு
C♯
ம்
Kathirin Olipatta Panipola Neengum
F♯
வியாதிகளும் வேத
C♯
னைகளும்
Viyaathikalum Vaethanaikalum
D♯m
வறுமைகளும் மாறிவி
A♯
டும்
D♯m
Varumaikalum Maarividum
F♯
நோய் நொடியும் பேய்
C♯
பிடியும்
Nnoy Notiyum Paey Pitiyum
D♯m
நொடிப் பொழுதில் ஓடிவி
A♯
டும்
D♯m
Notip Poluthil Otividum
D♯
வல்லவன் இயேசு கிருபை
G♯
யினால்
Vallavan Yesu Kirupaiyinaal
C♯
வாழ்வில் வசந்தம் மலர்
A♯
ந்துவிடும்
D♯m
Vaalvil Vasantham Malarnthuvidum
– இயேசு
– Yesu
D♯m
நலங்கெட்டு தடுமாறும் போதும் இயேசு
Nalangaெttu Thadumaarum Pothum Yesu
F♯
உடை தொட்டு குணமாள்
G♯m
மாது
C♯
Utai Thottu Kunamaal Maathu
D♯m
தொழு நோயோர் குரல் கேட்டு நின்றார் அவரை
Tholu Nnoyor Kural Kaettu Nintar Avarai
F♯
தொழுதோர்கள் சுகம்
G♯m
பெற்று சென்
C♯
றார்
Tholuthorkal Sukam Pettu Sentar
F♯
அருள் வழங்கும் தேவ
C♯
ன் அவர் அன்பு
D♯m
வழி காட்டுபவர்
A♯
D♯m
Arul Valangum Thaevan Avar Anpu Vali Kaattupavar
F♯
மரணமதின் கூர்
C♯
உடைத்து மகிமை
D♯m
யிலே சேர்க்கிறவர்
A♯
D♯m
Maranamathin Koor Utaiththu Makimaiyilae Serkkiravar
D♯
ஆண்டவர் இயேசு மொழியன்
G♯
றோ
Aanndavar Yesu Moliyanto
C♯
அகிலம் வாழும் வழி
A♯
யன்றோ
D♯m
Akilam Vaalum Valiyanto
– இயேசு
– Yesu

Yesu Thaevan Irukkum Pothu Innal Namakkaethu Chords Keyboard

D♯m
Yesu Thaevan Irukkum Pothu Innal Namakkaethu
A♯
D♯m
irul Akattum Arul Moliyaam Kiristhu Pukal Paadu
A♯
D♯m
karunnaiyulla Thaevan
A♯
Namma Karththar Yesu Raajan –
D♯m
2
D♯m
kolkathaa Kurusinil Pongum Yesu
F♯
kuruthiyaal Nam
G♯m
Paavam Neeng
C♯
kum
D♯m
kallaana Ithayangal Maarum Nalla
F♯
kanivaana Ullam
G♯m
Uruvaakum
C♯
F♯
manamaattam Maruroo
C♯
pam Maki
D♯m
maiyum Atainthidu
A♯
vom
D♯m
F♯
puvivaalvu Mu
C♯
tikaiyilae Pon
D♯m
nakaram Sernthidu
A♯
vom
D♯m
D♯
thootharkal Soola Ka
G♯
ram Thanilae
C♯
thunpangal Neengi Vaa
A♯
lnthiduvo
D♯m
m
– Yesu
D♯m
puyal Vellam Pol Mothum Thunpam
D♯m
maari Pu
F♯
vi Vaalvil Pong
G♯m
kidum Inpa
C♯
m
D♯m
kadan Thollai Kashdangal Neengum
D♯m
kathirin O
F♯
lipatta Pani
G♯m
pola Neengu
C♯
m
F♯
viyaathikalum Vaetha
C♯
naikalum
D♯m
varumaikalum Maarivi
A♯
dum
D♯m
F♯
Nnoy Notiyum Paey
C♯
Pitiyum
D♯m
notip Poluthil Otivi
A♯
dum
D♯m
D♯
vallavan Yesu Kirupai
G♯
yinaal
C♯
vaalvil Vasantham Malar
A♯
nthuvidum
D♯m
– Yesu
D♯m
nalangaெttu Thadumaarum Pothum Yesu
F♯
utai Thottu Kunamaal
G♯m
Maathu
C♯
D♯m
tholu Nnoyor Kural Kaettu Nintar Avarai
F♯
tholuthorkal Sukam
G♯m
Pettu Sen
C♯
raar
F♯
arul Valangum Thaeva
C♯
n Avar Anpu
D♯m
Vali Kaattupavar
A♯
D♯m
F♯
maranamathin Koor
C♯
Utaiththu Makimai
D♯m
yilae Serkkiravar
A♯
D♯m
D♯
aanndavar Yesu Moliyan
G♯
ro
C♯
akilam Vaalum Vali
A♯
yanto
D♯m
– Yesu

Yesu Thaevan Irukkum Pothu Innal Namakkaethu Chords Guitar


Yesu Thaevan Irukkum Pothu Innal Namakkaethu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Thaevan Irukkum Pothu Innal Namakkaethu Chords in E♭ Scale

தமிழ்