Yesu Sumanthu Konndaarae in E Scale

Em
இயேசு சுமந்து கொண்டாரே
Dm
G
நான் சுமக்க தே
F
வையில்லை
Em
Am
இயேசுவின் காயங்களால்
G
Em
சுகமானேன் சுகமா
C
னேன்
Am
… இயேசுவின்
Am
பெலவீனம் சுமந்து கொண்டா
G
ர்
Em
பெலவானாய் மாற்றிவிட்
C
டார்
Am
… இயேசுவின்
Am
என் நோய்கள் சுமந்து கொ
G
ண்டார்
Em
என் துக்கம் ஏற்
C
றுக் கொண்டார்
Am
… இயேசுவின்
Em
இயேசு சுமந்து கொண்டாரே
Dm
Yesu Sumanthu Konndaarae
G
நான் சுமக்க தே
F
வையில்லை
Em
Naan Sumakka Thaevaiyillai
Am
இயேசுவின் காயங்களால்
G
Yesuvin Kaayangalaal
Em
சுகமானேன் சுகமா
C
னேன்
Am
Sukamaanaen Sukamaanaen
... இயேசுவின்
... Yesuvin
Am
பெலவீனம் சுமந்து கொண்டா
G
ர்
Pelaveenam Sumanthu Konndaar
Em
பெலவானாய் மாற்றிவிட்
C
டார்
Am
Pelavaanaay Maattivittar
... இயேசுவின்
... Yesuvin
Am
என் நோய்கள் சுமந்து கொ
G
ண்டார்
En Nnoykal Sumanthu Konndaar
Em
என் துக்கம் ஏற்
C
றுக் கொண்டார்
Am
En Thukkam Aettuk Konndaar
... இயேசுவின்
... Yesuvin

Yesu Sumanthu Konndaarae Chords Keyboard

Em
Yesu Sumanthu Konndaarae
Dm
G
naan Sumakka Thae
F
vaiyillai
Em
Am
Yesuvin Kaayangalaal
G
Em
sukamaanaen Sukamaa
C
naen
Am
... Yesuvin
Am
pelaveenam Sumanthu Konndaa
G
r
Em
pelavaanaay Maattivit
C
daar
Am
... Yesuvin
Am
en Nnoykal Sumanthu Ko
G
nndaar
Em
en Thukkam Aer
C
ruk Konndaar
Am
... Yesuvin

Yesu Sumanthu Konndaarae Chords Guitar


Yesu Sumanthu Konndaarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Sumanthu Konndaarae Chords in E Scale

Yesu Sumanthu Kondare – இயேசு சுமந்து கொண்டாரே Lyrics
தமிழ்