Yesu Oru Naal Enakkul in G♯ Scale

G♯
இயேசு ஒரு நாள் எனக்
C♯
குள் வந்தார்
G♯
G♯
உலகமளிக்காத மகிழ்
C♯
வு தந்தார்
G♯
C♯
வாழ்வில் உன்
C
னத நோக்கம்
A♯m
தந்தார்
C♯
G♯
என்னை அவரு
D♯
க்கு தந்து
G♯
விட்டேன்
G♯
பாவத்தில் வாழ்ந்தேன்
C♯
நிம்மதி இல்லை
G♯
சாபத்தில் வாழ்ந்தேன்
C♯
சுகமே இல்லை
A♯m
ஆத்மீக தாகம்
D♯
தணியவல்லை
A♯m
வாழ்வினில் நிம்மதி
D♯
காணவில்லை
D♯7
ஜயையோ நான் தொலைந்தேன்
G♯
G♯
இயேசு வந்தார் வசனம் தந்தார்
C♯
இதயம் தந்தார் வாழ்வு தந்தார்
G♯
இன்பம் இன்பம் இன்பம் இன்பம்
D♯
இன்பம் பேரின்பம்
D♯7
எனைத்தொட்டார் வல்லமை தந்தார்
A♯m
பெலனீந்தார் சுகம் அளித்தார்
D♯
இனிமை இனிமை இனிமை இனிமை
G♯
அது இனிமை
G♯
சோதனை வந்தது சோர்
C♯
ந்து போனேன்
G♯
துன்பம் வந்தது
C♯
பயந்து போனேன்
A♯m
தோல்விகள் சூழ து
D♯
வண்டு வீழ்ந்தேன்
A♯m
தனிமை துயரம் வா
D♯
டிப்போனேன்
D♯7
கண் கலங்கி நான் நின்றேன்
G♯
…இயேசு வந்தார்
G♯
இயேசு வந்தார் என்னை அணைத்தார்
C♯
கண்ணீர் துடைத்தார் கரம் த்தார்
G♯
கிருபை கிருபை கிருபை கிருபை
D♯
புது கிருபை
D♯7
ஒளி தந்தார் வழி சொன்னார்
A♯m
துணை நின்றுர் அருளீந்தார்
D♯
வெற்றி வெற்றி வெற்றி வெற்றி
G♯
இனி வெற்றி
…இயேசு வந்தார்
G♯
இயேசு ஒரு நாள் எனக்
C♯
குள் வந்தார்
G♯
Yesu Oru Naal Enakkul Vanthaar
G♯
உலகமளிக்காத மகிழ்
C♯
வு தந்தார்
G♯
Ulakamalikkaatha Makilvu Thanthaar
C♯
வாழ்வில் உன்
C
னத நோக்கம்
A♯m
தந்தார்
C♯
Vaalvil Unnatha Nnokkam Thanthaar
G♯
என்னை அவரு
D♯
க்கு தந்து
G♯
விட்டேன்
Ennai Avarukku Thanthu Vittaen
G♯
பாவத்தில் வாழ்ந்தேன்
C♯
நிம்மதி இல்லை
Paavaththil Vaalnthaen Nimmathi Illai
G♯
சாபத்தில் வாழ்ந்தேன்
C♯
சுகமே இல்லை
Saapaththil Vaalnthaen Sukamae Illai
A♯m
ஆத்மீக தாகம்
D♯
தணியவல்லை
Aathmeeka Thaakam Thanniyavallai
A♯m
வாழ்வினில் நிம்மதி
D♯
காணவில்லை
Vaalvinil Nimmathi Kaanavillai
D♯7
ஜயையோ நான் தொலைந்தேன்
G♯
jayaiyo Naan Tholainthaen
G♯
இயேசு வந்தார் வசனம் தந்தார்
Yesu Vanthaar Vasanam Thanthaar
C♯
இதயம் தந்தார் வாழ்வு தந்தார்
Ithayam Thanthaar Vaalvu Thanthaar
G♯
இன்பம் இன்பம் இன்பம் இன்பம்
Inpam Inpam Inpam Inpam
D♯
இன்பம் பேரின்பம்
Inpam Paerinpam
D♯7
எனைத்தொட்டார் வல்லமை தந்தார்
enaiththottar Vallamai Thanthaar
A♯m
பெலனீந்தார் சுகம் அளித்தார்
Pelaneenthaar Sukam Aliththaar
D♯
இனிமை இனிமை இனிமை இனிமை
Inimai Inimai Inimai Inimai
G♯
அது இனிமை
Athu Inimai
G♯
சோதனை வந்தது சோர்
C♯
ந்து போனேன்
Sothanai Vanthathu Sornthu Ponaen
G♯
துன்பம் வந்தது
C♯
பயந்து போனேன்
Thunpam Vanthathu Payanthu Ponaen
A♯m
தோல்விகள் சூழ து
D♯
வண்டு வீழ்ந்தேன்
Tholvikal Soola Thuvanndu Veelnthaen
A♯m
தனிமை துயரம் வா
D♯
டிப்போனேன்
Thanimai Thuyaram Vaatipponaen
D♯7
கண் கலங்கி நான் நின்றேன்
G♯
kann Kalangi Naan Ninten
...இயேசு வந்தார்
...Yesu Vanthaar
G♯
இயேசு வந்தார் என்னை அணைத்தார்
Yesu Vanthaar Ennai Annaiththaar
C♯
கண்ணீர் துடைத்தார் கரம் த்தார்
Kannnneer Thutaiththaar Karam Ththaar
G♯
கிருபை கிருபை கிருபை கிருபை
Kirupai Kirupai Kirupai Kirupai
D♯
புது கிருபை
Puthu Kirupai
D♯7
ஒளி தந்தார் வழி சொன்னார்
oli Thanthaar Vali Sonnaar
A♯m
துணை நின்றுர் அருளீந்தார்
Thunnai Nintur Aruleenthaar
D♯
வெற்றி வெற்றி வெற்றி வெற்றி
Vetti Vetti Vetti Vetti
G♯
இனி வெற்றி
Ini Vetti
...இயேசு வந்தார்
...Yesu Vanthaar

Yesu Oru Naal Enakkul Chords Keyboard

G♯
Yesu Oru Naal Enak
C♯
kul Vanthaar
G♯
G♯
ulakamalikkaatha Makil
C♯
vu Thanthaar
G♯
C♯
vaalvil Un
C
natha Nnokkam
A♯m
Thanthaar
C♯
G♯
ennai Avaru
D♯
kku Thanthu
G♯
Vittaen
G♯
paavaththil Vaalnthaen
C♯
nimmathi Illai
G♯
saapaththil Vaalnthaen
C♯
Sukamae Illai
A♯m
aathmeeka Thaakam
D♯
thanniyavallai
A♯m
vaalvinil Nimmathi
D♯
kaanavillai
D♯7
jayaiyo Naan Tholainthaen
G♯
G♯
Yesu Vanthaar Vasanam Thanthaar
C♯
ithayam Thanthaar Vaalvu Thanthaar
G♯
inpam Inpam Inpam Inpam
D♯
inpam Paerinpam
D♯7
enaiththottar Vallamai Thanthaar
A♯m
pelaneenthaar Sukam Aliththaar
D♯
inimai Inimai Inimai Inimai
G♯
athu Inimai
G♯
sothanai Vanthathu Sor
C♯
nthu Ponaen
G♯
thunpam Vanthathu
C♯
Payanthu Ponaen
A♯m
tholvikal Soola Thu
D♯
vanndu Veelnthaen
A♯m
thanimai Thuyaram Vaa
D♯
tipponaen
D♯7
kann Kalangi Naan Ninten
G♯
...Yesu Vanthaar
G♯
Yesu Vanthaar Ennai Annaiththaar
C♯
kannnneer Thutaiththaar Karam Ththaar
G♯
kirupai Kirupai Kirupai Kirupai
D♯
puthu Kirupai
D♯7
oli Thanthaar Vali Sonnaar
A♯m
thunnai Nintur Aruleenthaar
D♯
vetti Vetti Vetti Vetti
G♯
ini Vetti
...Yesu Vanthaar

Yesu Oru Naal Enakkul Chords Guitar


Yesu Oru Naal Enakkul Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Oru Naal Enakkul Chords in G♯ Scale

தமிழ்