Yesu Oru Naal Enakkul in F♯ Scale

F♯
இயேசு ஒரு நாள் எனக்
B
குள் வந்தார்
F♯
F♯
உலகமளிக்காத மகிழ்
B
வு தந்தார்
F♯
B
வாழ்வில் உன்
A♯
னத நோக்கம்
G♯m
தந்தார்
B
F♯
என்னை அவரு
C♯
க்கு தந்து
F♯
விட்டேன்
F♯
பாவத்தில் வாழ்ந்தேன்
B
நிம்மதி இல்லை
F♯
சாபத்தில் வாழ்ந்தேன்
B
சுகமே இல்லை
G♯m
ஆத்மீக தாகம்
C♯
தணியவல்லை
G♯m
வாழ்வினில் நிம்மதி
C♯
காணவில்லை
C♯7
ஜயையோ நான் தொலைந்தேன்
F♯
F♯
இயேசு வந்தார் வசனம் தந்தார்
B
இதயம் தந்தார் வாழ்வு தந்தார்
F♯
இன்பம் இன்பம் இன்பம் இன்பம்
C♯
இன்பம் பேரின்பம்
C♯7
எனைத்தொட்டார் வல்லமை தந்தார்
G♯m
பெலனீந்தார் சுகம் அளித்தார்
C♯
இனிமை இனிமை இனிமை இனிமை
F♯
அது இனிமை
F♯
சோதனை வந்தது சோர்
B
ந்து போனேன்
F♯
துன்பம் வந்தது
B
பயந்து போனேன்
G♯m
தோல்விகள் சூழ து
C♯
வண்டு வீழ்ந்தேன்
G♯m
தனிமை துயரம் வா
C♯
டிப்போனேன்
C♯7
கண் கலங்கி நான் நின்றேன்
F♯
…இயேசு வந்தார்
F♯
இயேசு வந்தார் என்னை அணைத்தார்
B
கண்ணீர் துடைத்தார் கரம் த்தார்
F♯
கிருபை கிருபை கிருபை கிருபை
C♯
புது கிருபை
C♯7
ஒளி தந்தார் வழி சொன்னார்
G♯m
துணை நின்றுர் அருளீந்தார்
C♯
வெற்றி வெற்றி வெற்றி வெற்றி
F♯
இனி வெற்றி
…இயேசு வந்தார்
F♯
இயேசு ஒரு நாள் எனக்
B
குள் வந்தார்
F♯
Yesu Oru Naal Enakkul Vanthaar
F♯
உலகமளிக்காத மகிழ்
B
வு தந்தார்
F♯
Ulakamalikkaatha Makilvu Thanthaar
B
வாழ்வில் உன்
A♯
னத நோக்கம்
G♯m
தந்தார்
B
Vaalvil Unnatha Nnokkam Thanthaar
F♯
என்னை அவரு
C♯
க்கு தந்து
F♯
விட்டேன்
Ennai Avarukku Thanthu Vittaen
F♯
பாவத்தில் வாழ்ந்தேன்
B
நிம்மதி இல்லை
Paavaththil Vaalnthaen Nimmathi Illai
F♯
சாபத்தில் வாழ்ந்தேன்
B
சுகமே இல்லை
Saapaththil Vaalnthaen Sukamae Illai
G♯m
ஆத்மீக தாகம்
C♯
தணியவல்லை
Aathmeeka Thaakam Thanniyavallai
G♯m
வாழ்வினில் நிம்மதி
C♯
காணவில்லை
Vaalvinil Nimmathi Kaanavillai
C♯7
ஜயையோ நான் தொலைந்தேன்
F♯
jayaiyo Naan Tholainthaen
F♯
இயேசு வந்தார் வசனம் தந்தார்
Yesu Vanthaar Vasanam Thanthaar
B
இதயம் தந்தார் வாழ்வு தந்தார்
Ithayam Thanthaar Vaalvu Thanthaar
F♯
இன்பம் இன்பம் இன்பம் இன்பம்
Inpam Inpam Inpam Inpam
C♯
இன்பம் பேரின்பம்
Inpam Paerinpam
C♯7
எனைத்தொட்டார் வல்லமை தந்தார்
enaiththottar Vallamai Thanthaar
G♯m
பெலனீந்தார் சுகம் அளித்தார்
Pelaneenthaar Sukam Aliththaar
C♯
இனிமை இனிமை இனிமை இனிமை
Inimai Inimai Inimai Inimai
F♯
அது இனிமை
Athu Inimai
F♯
சோதனை வந்தது சோர்
B
ந்து போனேன்
Sothanai Vanthathu Sornthu Ponaen
F♯
துன்பம் வந்தது
B
பயந்து போனேன்
Thunpam Vanthathu Payanthu Ponaen
G♯m
தோல்விகள் சூழ து
C♯
வண்டு வீழ்ந்தேன்
Tholvikal Soola Thuvanndu Veelnthaen
G♯m
தனிமை துயரம் வா
C♯
டிப்போனேன்
Thanimai Thuyaram Vaatipponaen
C♯7
கண் கலங்கி நான் நின்றேன்
F♯
kann Kalangi Naan Ninten
...இயேசு வந்தார்
...Yesu Vanthaar
F♯
இயேசு வந்தார் என்னை அணைத்தார்
Yesu Vanthaar Ennai Annaiththaar
B
கண்ணீர் துடைத்தார் கரம் த்தார்
Kannnneer Thutaiththaar Karam Ththaar
F♯
கிருபை கிருபை கிருபை கிருபை
Kirupai Kirupai Kirupai Kirupai
C♯
புது கிருபை
Puthu Kirupai
C♯7
ஒளி தந்தார் வழி சொன்னார்
oli Thanthaar Vali Sonnaar
G♯m
துணை நின்றுர் அருளீந்தார்
Thunnai Nintur Aruleenthaar
C♯
வெற்றி வெற்றி வெற்றி வெற்றி
Vetti Vetti Vetti Vetti
F♯
இனி வெற்றி
Ini Vetti
...இயேசு வந்தார்
...Yesu Vanthaar

Yesu Oru Naal Enakkul Chords Keyboard

F♯
Yesu Oru Naal Enak
B
kul Vanthaar
F♯
F♯
ulakamalikkaatha Makil
B
vu Thanthaar
F♯
B
vaalvil Un
A♯
natha Nnokkam
G♯m
Thanthaar
B
F♯
ennai Avaru
C♯
kku Thanthu
F♯
Vittaen
F♯
paavaththil Vaalnthaen
B
nimmathi Illai
F♯
saapaththil Vaalnthaen
B
Sukamae Illai
G♯m
aathmeeka Thaakam
C♯
thanniyavallai
G♯m
vaalvinil Nimmathi
C♯
kaanavillai
C♯7
jayaiyo Naan Tholainthaen
F♯
F♯
Yesu Vanthaar Vasanam Thanthaar
B
ithayam Thanthaar Vaalvu Thanthaar
F♯
inpam Inpam Inpam Inpam
C♯
inpam Paerinpam
C♯7
enaiththottar Vallamai Thanthaar
G♯m
pelaneenthaar Sukam Aliththaar
C♯
inimai Inimai Inimai Inimai
F♯
athu Inimai
F♯
sothanai Vanthathu Sor
B
nthu Ponaen
F♯
thunpam Vanthathu
B
Payanthu Ponaen
G♯m
tholvikal Soola Thu
C♯
vanndu Veelnthaen
G♯m
thanimai Thuyaram Vaa
C♯
tipponaen
C♯7
kann Kalangi Naan Ninten
F♯
...Yesu Vanthaar
F♯
Yesu Vanthaar Ennai Annaiththaar
B
kannnneer Thutaiththaar Karam Ththaar
F♯
kirupai Kirupai Kirupai Kirupai
C♯
puthu Kirupai
C♯7
oli Thanthaar Vali Sonnaar
G♯m
thunnai Nintur Aruleenthaar
C♯
vetti Vetti Vetti Vetti
F♯
ini Vetti
...Yesu Vanthaar

Yesu Oru Naal Enakkul Chords Guitar


Yesu Oru Naal Enakkul Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Oru Naal Enakkul Chords in F♯ Scale

தமிழ்