Yesu Oru Naal Enakkul in C♯ Scale

C♯
இயேசு ஒரு நாள் எனக்
F♯
குள் வந்தார்
C♯
C♯
உலகமளிக்காத மகிழ்
F♯
வு தந்தார்
C♯
F♯
வாழ்வில் உன்
F
னத நோக்கம்
D♯m
தந்தார்
F♯
C♯
என்னை அவரு
G♯
க்கு தந்து
C♯
விட்டேன்
C♯
பாவத்தில் வாழ்ந்தேன்
F♯
நிம்மதி இல்லை
C♯
சாபத்தில் வாழ்ந்தேன்
F♯
சுகமே இல்லை
D♯m
ஆத்மீக தாகம்
G♯
தணியவல்லை
D♯m
வாழ்வினில் நிம்மதி
G♯
காணவில்லை
G♯7
ஜயையோ நான் தொலைந்தேன்
C♯
C♯
இயேசு வந்தார் வசனம் தந்தார்
F♯
இதயம் தந்தார் வாழ்வு தந்தார்
C♯
இன்பம் இன்பம் இன்பம் இன்பம்
G♯
இன்பம் பேரின்பம்
G♯7
எனைத்தொட்டார் வல்லமை தந்தார்
D♯m
பெலனீந்தார் சுகம் அளித்தார்
G♯
இனிமை இனிமை இனிமை இனிமை
C♯
அது இனிமை
C♯
சோதனை வந்தது சோர்
F♯
ந்து போனேன்
C♯
துன்பம் வந்தது
F♯
பயந்து போனேன்
D♯m
தோல்விகள் சூழ து
G♯
வண்டு வீழ்ந்தேன்
D♯m
தனிமை துயரம் வா
G♯
டிப்போனேன்
G♯7
கண் கலங்கி நான் நின்றேன்
C♯
…இயேசு வந்தார்
C♯
இயேசு வந்தார் என்னை அணைத்தார்
F♯
கண்ணீர் துடைத்தார் கரம் த்தார்
C♯
கிருபை கிருபை கிருபை கிருபை
G♯
புது கிருபை
G♯7
ஒளி தந்தார் வழி சொன்னார்
D♯m
துணை நின்றுர் அருளீந்தார்
G♯
வெற்றி வெற்றி வெற்றி வெற்றி
C♯
இனி வெற்றி
…இயேசு வந்தார்
C♯
இயேசு ஒரு நாள் எனக்
F♯
குள் வந்தார்
C♯
Yesu Oru Naal Enakkul Vanthaar
C♯
உலகமளிக்காத மகிழ்
F♯
வு தந்தார்
C♯
Ulakamalikkaatha Makilvu Thanthaar
F♯
வாழ்வில் உன்
F
னத நோக்கம்
D♯m
தந்தார்
F♯
Vaalvil Unnatha Nnokkam Thanthaar
C♯
என்னை அவரு
G♯
க்கு தந்து
C♯
விட்டேன்
Ennai Avarukku Thanthu Vittaen
C♯
பாவத்தில் வாழ்ந்தேன்
F♯
நிம்மதி இல்லை
Paavaththil Vaalnthaen Nimmathi Illai
C♯
சாபத்தில் வாழ்ந்தேன்
F♯
சுகமே இல்லை
Saapaththil Vaalnthaen Sukamae Illai
D♯m
ஆத்மீக தாகம்
G♯
தணியவல்லை
Aathmeeka Thaakam Thanniyavallai
D♯m
வாழ்வினில் நிம்மதி
G♯
காணவில்லை
Vaalvinil Nimmathi Kaanavillai
G♯7
ஜயையோ நான் தொலைந்தேன்
C♯
jayaiyo Naan Tholainthaen
C♯
இயேசு வந்தார் வசனம் தந்தார்
Yesu Vanthaar Vasanam Thanthaar
F♯
இதயம் தந்தார் வாழ்வு தந்தார்
Ithayam Thanthaar Vaalvu Thanthaar
C♯
இன்பம் இன்பம் இன்பம் இன்பம்
Inpam Inpam Inpam Inpam
G♯
இன்பம் பேரின்பம்
Inpam Paerinpam
G♯7
எனைத்தொட்டார் வல்லமை தந்தார்
enaiththottar Vallamai Thanthaar
D♯m
பெலனீந்தார் சுகம் அளித்தார்
Pelaneenthaar Sukam Aliththaar
G♯
இனிமை இனிமை இனிமை இனிமை
Inimai Inimai Inimai Inimai
C♯
அது இனிமை
Athu Inimai
C♯
சோதனை வந்தது சோர்
F♯
ந்து போனேன்
Sothanai Vanthathu Sornthu Ponaen
C♯
துன்பம் வந்தது
F♯
பயந்து போனேன்
Thunpam Vanthathu Payanthu Ponaen
D♯m
தோல்விகள் சூழ து
G♯
வண்டு வீழ்ந்தேன்
Tholvikal Soola Thuvanndu Veelnthaen
D♯m
தனிமை துயரம் வா
G♯
டிப்போனேன்
Thanimai Thuyaram Vaatipponaen
G♯7
கண் கலங்கி நான் நின்றேன்
C♯
kann Kalangi Naan Ninten
...இயேசு வந்தார்
...Yesu Vanthaar
C♯
இயேசு வந்தார் என்னை அணைத்தார்
Yesu Vanthaar Ennai Annaiththaar
F♯
கண்ணீர் துடைத்தார் கரம் த்தார்
Kannnneer Thutaiththaar Karam Ththaar
C♯
கிருபை கிருபை கிருபை கிருபை
Kirupai Kirupai Kirupai Kirupai
G♯
புது கிருபை
Puthu Kirupai
G♯7
ஒளி தந்தார் வழி சொன்னார்
oli Thanthaar Vali Sonnaar
D♯m
துணை நின்றுர் அருளீந்தார்
Thunnai Nintur Aruleenthaar
G♯
வெற்றி வெற்றி வெற்றி வெற்றி
Vetti Vetti Vetti Vetti
C♯
இனி வெற்றி
Ini Vetti
...இயேசு வந்தார்
...Yesu Vanthaar

Yesu Oru Naal Enakkul Chords Keyboard

C♯
Yesu Oru Naal Enak
F♯
kul Vanthaar
C♯
C♯
ulakamalikkaatha Makil
F♯
vu Thanthaar
C♯
F♯
vaalvil Un
F
natha Nnokkam
D♯m
Thanthaar
F♯
C♯
ennai Avaru
G♯
kku Thanthu
C♯
Vittaen
C♯
paavaththil Vaalnthaen
F♯
nimmathi Illai
C♯
saapaththil Vaalnthaen
F♯
Sukamae Illai
D♯m
aathmeeka Thaakam
G♯
thanniyavallai
D♯m
vaalvinil Nimmathi
G♯
kaanavillai
G♯7
jayaiyo Naan Tholainthaen
C♯
C♯
Yesu Vanthaar Vasanam Thanthaar
F♯
ithayam Thanthaar Vaalvu Thanthaar
C♯
inpam Inpam Inpam Inpam
G♯
inpam Paerinpam
G♯7
enaiththottar Vallamai Thanthaar
D♯m
pelaneenthaar Sukam Aliththaar
G♯
inimai Inimai Inimai Inimai
C♯
athu Inimai
C♯
sothanai Vanthathu Sor
F♯
nthu Ponaen
C♯
thunpam Vanthathu
F♯
Payanthu Ponaen
D♯m
tholvikal Soola Thu
G♯
vanndu Veelnthaen
D♯m
thanimai Thuyaram Vaa
G♯
tipponaen
G♯7
kann Kalangi Naan Ninten
C♯
...Yesu Vanthaar
C♯
Yesu Vanthaar Ennai Annaiththaar
F♯
kannnneer Thutaiththaar Karam Ththaar
C♯
kirupai Kirupai Kirupai Kirupai
G♯
puthu Kirupai
G♯7
oli Thanthaar Vali Sonnaar
D♯m
thunnai Nintur Aruleenthaar
G♯
vetti Vetti Vetti Vetti
C♯
ini Vetti
...Yesu Vanthaar

Yesu Oru Naal Enakkul Chords Guitar


Yesu Oru Naal Enakkul Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Oru Naal Enakkul Chords in C♯ Scale

தமிழ்