Yesu Oru Naal Enakkul in A Scale

A
இயேசு ஒரு நாள் எனக்
D
குள் வந்தார்
A
A
உலகமளிக்காத மகிழ்
D
வு தந்தார்
A
D
வாழ்வில் உன்
C♯
னத நோக்கம்
Bm
தந்தார்
D
A
என்னை அவரு
E
க்கு தந்து
A
விட்டேன்
A
பாவத்தில் வாழ்ந்தேன்
D
நிம்மதி இல்லை
A
சாபத்தில் வாழ்ந்தேன்
D
சுகமே இல்லை
Bm
ஆத்மீக தாகம்
E
தணியவல்லை
Bm
வாழ்வினில் நிம்மதி
E
காணவில்லை
E7
ஜயையோ நான் தொலைந்தேன்
A
A
இயேசு வந்தார் வசனம் தந்தார்
D
இதயம் தந்தார் வாழ்வு தந்தார்
A
இன்பம் இன்பம் இன்பம் இன்பம்
E
இன்பம் பேரின்பம்
E7
எனைத்தொட்டார் வல்லமை தந்தார்
Bm
பெலனீந்தார் சுகம் அளித்தார்
E
இனிமை இனிமை இனிமை இனிமை
A
அது இனிமை
A
சோதனை வந்தது சோர்
D
ந்து போனேன்
A
துன்பம் வந்தது
D
பயந்து போனேன்
Bm
தோல்விகள் சூழ து
E
வண்டு வீழ்ந்தேன்
Bm
தனிமை துயரம் வா
E
டிப்போனேன்
E7
கண் கலங்கி நான் நின்றேன்
A
…இயேசு வந்தார்
A
இயேசு வந்தார் என்னை அணைத்தார்
D
கண்ணீர் துடைத்தார் கரம் த்தார்
A
கிருபை கிருபை கிருபை கிருபை
E
புது கிருபை
E7
ஒளி தந்தார் வழி சொன்னார்
Bm
துணை நின்றுர் அருளீந்தார்
E
வெற்றி வெற்றி வெற்றி வெற்றி
A
இனி வெற்றி
…இயேசு வந்தார்
A
இயேசு ஒரு நாள் எனக்
D
குள் வந்தார்
A
Yesu Oru Naal Enakkul Vanthaar
A
உலகமளிக்காத மகிழ்
D
வு தந்தார்
A
Ulakamalikkaatha Makilvu Thanthaar
D
வாழ்வில் உன்
C♯
னத நோக்கம்
Bm
தந்தார்
D
Vaalvil Unnatha Nnokkam Thanthaar
A
என்னை அவரு
E
க்கு தந்து
A
விட்டேன்
Ennai Avarukku Thanthu Vittaen
A
பாவத்தில் வாழ்ந்தேன்
D
நிம்மதி இல்லை
Paavaththil Vaalnthaen Nimmathi Illai
A
சாபத்தில் வாழ்ந்தேன்
D
சுகமே இல்லை
Saapaththil Vaalnthaen Sukamae Illai
Bm
ஆத்மீக தாகம்
E
தணியவல்லை
Aathmeeka Thaakam Thanniyavallai
Bm
வாழ்வினில் நிம்மதி
E
காணவில்லை
Vaalvinil Nimmathi Kaanavillai
E7
ஜயையோ நான் தொலைந்தேன்
A
jayaiyo Naan Tholainthaen
A
இயேசு வந்தார் வசனம் தந்தார்
Yesu Vanthaar Vasanam Thanthaar
D
இதயம் தந்தார் வாழ்வு தந்தார்
Ithayam Thanthaar Vaalvu Thanthaar
A
இன்பம் இன்பம் இன்பம் இன்பம்
Inpam Inpam Inpam Inpam
E
இன்பம் பேரின்பம்
Inpam Paerinpam
E7
எனைத்தொட்டார் வல்லமை தந்தார்
enaiththottar Vallamai Thanthaar
Bm
பெலனீந்தார் சுகம் அளித்தார்
Pelaneenthaar Sukam Aliththaar
E
இனிமை இனிமை இனிமை இனிமை
Inimai Inimai Inimai Inimai
A
அது இனிமை
Athu Inimai
A
சோதனை வந்தது சோர்
D
ந்து போனேன்
Sothanai Vanthathu Sornthu Ponaen
A
துன்பம் வந்தது
D
பயந்து போனேன்
Thunpam Vanthathu Payanthu Ponaen
Bm
தோல்விகள் சூழ து
E
வண்டு வீழ்ந்தேன்
Tholvikal Soola Thuvanndu Veelnthaen
Bm
தனிமை துயரம் வா
E
டிப்போனேன்
Thanimai Thuyaram Vaatipponaen
E7
கண் கலங்கி நான் நின்றேன்
A
kann Kalangi Naan Ninten
...இயேசு வந்தார்
...Yesu Vanthaar
A
இயேசு வந்தார் என்னை அணைத்தார்
Yesu Vanthaar Ennai Annaiththaar
D
கண்ணீர் துடைத்தார் கரம் த்தார்
Kannnneer Thutaiththaar Karam Ththaar
A
கிருபை கிருபை கிருபை கிருபை
Kirupai Kirupai Kirupai Kirupai
E
புது கிருபை
Puthu Kirupai
E7
ஒளி தந்தார் வழி சொன்னார்
oli Thanthaar Vali Sonnaar
Bm
துணை நின்றுர் அருளீந்தார்
Thunnai Nintur Aruleenthaar
E
வெற்றி வெற்றி வெற்றி வெற்றி
Vetti Vetti Vetti Vetti
A
இனி வெற்றி
Ini Vetti
...இயேசு வந்தார்
...Yesu Vanthaar

Yesu Oru Naal Enakkul Chords Keyboard

A
Yesu Oru Naal Enak
D
kul Vanthaar
A
A
ulakamalikkaatha Makil
D
vu Thanthaar
A
D
vaalvil Un
C♯
natha Nnokkam
Bm
Thanthaar
D
A
ennai Avaru
E
kku Thanthu
A
Vittaen
A
paavaththil Vaalnthaen
D
nimmathi Illai
A
saapaththil Vaalnthaen
D
Sukamae Illai
Bm
aathmeeka Thaakam
E
thanniyavallai
Bm
vaalvinil Nimmathi
E
kaanavillai
E7
jayaiyo Naan Tholainthaen
A
A
Yesu Vanthaar Vasanam Thanthaar
D
ithayam Thanthaar Vaalvu Thanthaar
A
inpam Inpam Inpam Inpam
E
inpam Paerinpam
E7
enaiththottar Vallamai Thanthaar
Bm
pelaneenthaar Sukam Aliththaar
E
inimai Inimai Inimai Inimai
A
athu Inimai
A
sothanai Vanthathu Sor
D
nthu Ponaen
A
thunpam Vanthathu
D
Payanthu Ponaen
Bm
tholvikal Soola Thu
E
vanndu Veelnthaen
Bm
thanimai Thuyaram Vaa
E
tipponaen
E7
kann Kalangi Naan Ninten
A
...Yesu Vanthaar
A
Yesu Vanthaar Ennai Annaiththaar
D
kannnneer Thutaiththaar Karam Ththaar
A
kirupai Kirupai Kirupai Kirupai
E
puthu Kirupai
E7
oli Thanthaar Vali Sonnaar
Bm
thunnai Nintur Aruleenthaar
E
vetti Vetti Vetti Vetti
A
ini Vetti
...Yesu Vanthaar

Yesu Oru Naal Enakkul Chords Guitar


Yesu Oru Naal Enakkul Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Oru Naal Enakkul Chords in A Scale

தமிழ்