Yesu Nampi Thaan Naan Vaalnthirukkaen in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
இயேசு நம்பி தான் நான்
F♯m
வாழ்ந்திருக்கேன் அவர்
F♯m
பேச்சை நம்பித்தான் நான்
F♯m
வளர்ந்திருக்கேன் இயேசு
F♯m
வாக்குத்தத்தம் என் நெஞ்சிலே
C♯m
அது
D
வந்து வந்து தேத்தும்மா
F♯m
F♯m
தாய் என்னை மறந்தாலும் இ
C♯m
யேசு
Bm
நான் உன்னை மறவேன் என்றார்
F♯m
F♯m
தந்தை என்னை வெறுத்தாலும்
C♯m
C♯m
என் இயேசு தா
Bm
ங்கி சுமப்பேன் என்றார்
F♯m
F♯m
பந்தங்கள் சொ
Bm
ந்தகள்
E
பாரினில் மாறி
A
டும்
F♯m
பரமன் இயே
E
சுவோ என்றென்றும் மாறிடாரே
D
F♯m
– இயேசு
F♯m
உலகம் முடிவு பரி
C♯m
யந்தம் நான்
Bm
உன்னோடு இருப்பேன் என்றார்
F♯m
F♯m
இந்த உலகம் தரக்கூடாத சமா
C♯m
தானம்
Bm
உன்னிலே வைப்பேன் என்றார்
F♯m
F♯m
உன் மேல் என் கண்ணை
Bm
வைத்து
E
ஆலோசனை சொல்வே
A
ன் என்றார்
F♯m
உன்னை நான் ஒரு போதும்
E
கைவிட மாட்
D
டேன் என்றார்
F♯m
– இயேசு
F♯m
காலங்கள் மாறிவிடும்
C♯m
என் இயேசு
Bm
கர்த்தரோ மாறமாட்டார்
F♯m
F♯m
கோலங்கள் அழிந்து விடும்
C♯m
C♯m
என் இயேசு
Bm
கொள்கையோ நிலைத்து நிற்கும்
F♯m
F♯m
வானமும் பூமி
Bm
யும் ஒ
E
ருநாள்
A
ஒழிந்திடும்
F♯m
தேவனின் வா
E
ர்த்தையோ
E
எந்நாளும் ஒ
D
ழிவதில்லை
F♯m
– இயேசு
F♯m
இயேசு நம்பி தான் நான்
Yesu Nampi Thaan Naan
F♯m
வாழ்ந்திருக்கேன் அவர்
Vaalnthirukkaen Avar
F♯m
பேச்சை நம்பித்தான் நான்
Paechchaை Nampiththaan Naan
F♯m
வளர்ந்திருக்கேன் இயேசு
Valarnthirukkaen Yesu
F♯m
வாக்குத்தத்தம் என் நெஞ்சிலே
C♯m
அது
Vaakkuththaththam En Nenjilae Athu
D
வந்து வந்து தேத்தும்மா
F♯m
Vanthu Vanthu Thaeththummaa
F♯m
தாய் என்னை மறந்தாலும் இ
C♯m
யேசு
Thaay Ennai Maranthaalum Yesu
Bm
நான் உன்னை மறவேன் என்றார்
F♯m
Naan Unnai Maravaen Entar
F♯m
தந்தை என்னை வெறுத்தாலும்
C♯m
Thanthai Ennai Veruththaalum
C♯m
என் இயேசு தா
Bm
ங்கி சுமப்பேன் என்றார்
F♯m
En Yesu Thaangi Sumappaen Entar
F♯m
பந்தங்கள் சொ
Bm
ந்தகள்
E
பாரினில் மாறி
A
டும்
Panthangal Sonthakal Paarinil Maaridum
F♯m
பரமன் இயே
E
சுவோ என்றென்றும் மாறிடாரே
D
F♯m
Paraman Yesuvo Ententum Maaridaarae
– இயேசு
– Yesu
F♯m
உலகம் முடிவு பரி
C♯m
யந்தம் நான்
Ulakam Mutivu Pariyantham Naan
Bm
உன்னோடு இருப்பேன் என்றார்
F♯m
Unnodu Iruppaen Entar
F♯m
இந்த உலகம் தரக்கூடாத சமா
C♯m
தானம்
Intha Ulakam Tharakkoodaatha Samaathaanam
Bm
உன்னிலே வைப்பேன் என்றார்
F♯m
Unnilae Vaippaen Entar
F♯m
உன் மேல் என் கண்ணை
Bm
வைத்து
Un Mael En Kannnnai Vaiththu
E
ஆலோசனை சொல்வே
A
ன் என்றார்
Aalosanai Solvaen Entar
F♯m
உன்னை நான் ஒரு போதும்
Unnai Naan Oru Pothum
E
கைவிட மாட்
D
டேன் என்றார்
F♯m
Kaivida Maattaen Entar
– இயேசு
– Yesu
F♯m
காலங்கள் மாறிவிடும்
C♯m
என் இயேசு
Kaalangal Maarividum En Yesu
Bm
கர்த்தரோ மாறமாட்டார்
F♯m
Karththaro Maaramaattar
F♯m
கோலங்கள் அழிந்து விடும்
C♯m
Kolangal Alinthu Vidum
C♯m
என் இயேசு
En Yesu
Bm
கொள்கையோ நிலைத்து நிற்கும்
F♯m
Kolkaiyo Nilaiththu Nirkum
F♯m
வானமும் பூமி
Bm
யும் ஒ
E
ருநாள்
Vaanamum Poomiyum Orunaal
A
ஒழிந்திடும்
Olinthidum
F♯m
தேவனின் வா
E
ர்த்தையோ
Thaevanin Vaarththaiyo
E
எந்நாளும் ஒ
D
ழிவதில்லை
F♯m
Ennaalum Olivathillai
– இயேசு
– Yesu

Yesu Nampi Thaan Naan Vaalnthirukkaen Chords Keyboard

F♯m
Yesu Nampi Thaan Naan
F♯m
vaalnthirukkaen Avar
F♯m
paechchaை Nampiththaan Naan
F♯m
valarnthirukkaen Yesu
F♯m
vaakkuththaththam En Nenjilae
C♯m
athu
D
vanthu Vanthu Thaeththummaa
F♯m
F♯m
thaay Ennai Maranthaalum I
C♯m
yaesu
Bm
naan Unnai Maravaen Entar
F♯m
F♯m
thanthai Ennai Veruththaalum
C♯m
C♯m
en Yesu Thaa
Bm
ngi Sumappaen Entar
F♯m
F♯m
panthangal So
Bm
nthakal
E
paarinil Maari
A
dum
F♯m
paraman Iyae
E
suvo Ententum Maaridaarae
D
F♯m
– Yesu
F♯m
ulakam Mutivu Pari
C♯m
yantham Naan
Bm
unnodu Iruppaen Entar
F♯m
F♯m
intha Ulakam Tharakkoodaatha Samaa
C♯m
thaanam
Bm
unnilae Vaippaen Entar
F♯m
F♯m
un Mael En Kannnnai
Bm
Vaiththu
E
aalosanai Solvae
A
n Entar
F♯m
unnai Naan Oru Pothum
E
kaivida Maat
D
taen Entar
F♯m
– Yesu
F♯m
kaalangal Maarividum
C♯m
En Yesu
Bm
karththaro Maaramaattar
F♯m
F♯m
kolangal Alinthu Vidum
C♯m
C♯m
en Yesu
Bm
kolkaiyo Nilaiththu Nirkum
F♯m
F♯m
vaanamum Poomi
Bm
yum O
E
runaal
A
olinthidum
F♯m
thaevanin Vaa
E
rththaiyo
E
ennaalum O
D
livathillai
F♯m
– Yesu

Yesu Nampi Thaan Naan Vaalnthirukkaen Chords Guitar


Yesu Nampi Thaan Naan Vaalnthirukkaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Nampi Thaan Naan Vaalnthirukkaen Chords in G♭ Scale

தமிழ்