Yesu Nampi Thaan Naan Vaalnthirukkaen in C Scale

Cm
இயேசு நம்பி தான் நான்
Cm
வாழ்ந்திருக்கேன் அவர்
Cm
பேச்சை நம்பித்தான் நான்
Cm
வளர்ந்திருக்கேன் இயேசு
Cm
வாக்குத்தத்தம் என் நெஞ்சிலே
Gm
அது
G♯
வந்து வந்து தேத்தும்மா
Cm
Cm
தாய் என்னை மறந்தாலும் இ
Gm
யேசு
Fm
நான் உன்னை மறவேன் என்றார்
Cm
Cm
தந்தை என்னை வெறுத்தாலும்
Gm
Gm
என் இயேசு தா
Fm
ங்கி சுமப்பேன் என்றார்
Cm
Cm
பந்தங்கள் சொ
Fm
ந்தகள்
A♯
பாரினில் மாறி
D♯
டும்
Cm
பரமன் இயே
A♯
சுவோ என்றென்றும் மாறிடாரே
G♯
Cm
– இயேசு
Cm
உலகம் முடிவு பரி
Gm
யந்தம் நான்
Fm
உன்னோடு இருப்பேன் என்றார்
Cm
Cm
இந்த உலகம் தரக்கூடாத சமா
Gm
தானம்
Fm
உன்னிலே வைப்பேன் என்றார்
Cm
Cm
உன் மேல் என் கண்ணை
Fm
வைத்து
A♯
ஆலோசனை சொல்வே
D♯
ன் என்றார்
Cm
உன்னை நான் ஒரு போதும்
A♯
கைவிட மாட்
G♯
டேன் என்றார்
Cm
– இயேசு
Cm
காலங்கள் மாறிவிடும்
Gm
என் இயேசு
Fm
கர்த்தரோ மாறமாட்டார்
Cm
Cm
கோலங்கள் அழிந்து விடும்
Gm
Gm
என் இயேசு
Fm
கொள்கையோ நிலைத்து நிற்கும்
Cm
Cm
வானமும் பூமி
Fm
யும் ஒ
A♯
ருநாள்
D♯
ஒழிந்திடும்
Cm
தேவனின் வா
A♯
ர்த்தையோ
A♯
எந்நாளும் ஒ
G♯
ழிவதில்லை
Cm
– இயேசு
Cm
இயேசு நம்பி தான் நான்
Yesu Nampi Thaan Naan
Cm
வாழ்ந்திருக்கேன் அவர்
Vaalnthirukkaen Avar
Cm
பேச்சை நம்பித்தான் நான்
Paechchaை Nampiththaan Naan
Cm
வளர்ந்திருக்கேன் இயேசு
Valarnthirukkaen Yesu
Cm
வாக்குத்தத்தம் என் நெஞ்சிலே
Gm
அது
Vaakkuththaththam En Nenjilae Athu
G♯
வந்து வந்து தேத்தும்மா
Cm
Vanthu Vanthu Thaeththummaa
Cm
தாய் என்னை மறந்தாலும் இ
Gm
யேசு
Thaay Ennai Maranthaalum Yesu
Fm
நான் உன்னை மறவேன் என்றார்
Cm
Naan Unnai Maravaen Entar
Cm
தந்தை என்னை வெறுத்தாலும்
Gm
Thanthai Ennai Veruththaalum
Gm
என் இயேசு தா
Fm
ங்கி சுமப்பேன் என்றார்
Cm
En Yesu Thaangi Sumappaen Entar
Cm
பந்தங்கள் சொ
Fm
ந்தகள்
A♯
பாரினில் மாறி
D♯
டும்
Panthangal Sonthakal Paarinil Maaridum
Cm
பரமன் இயே
A♯
சுவோ என்றென்றும் மாறிடாரே
G♯
Cm
Paraman Yesuvo Ententum Maaridaarae
– இயேசு
– Yesu
Cm
உலகம் முடிவு பரி
Gm
யந்தம் நான்
Ulakam Mutivu Pariyantham Naan
Fm
உன்னோடு இருப்பேன் என்றார்
Cm
Unnodu Iruppaen Entar
Cm
இந்த உலகம் தரக்கூடாத சமா
Gm
தானம்
Intha Ulakam Tharakkoodaatha Samaathaanam
Fm
உன்னிலே வைப்பேன் என்றார்
Cm
Unnilae Vaippaen Entar
Cm
உன் மேல் என் கண்ணை
Fm
வைத்து
Un Mael En Kannnnai Vaiththu
A♯
ஆலோசனை சொல்வே
D♯
ன் என்றார்
Aalosanai Solvaen Entar
Cm
உன்னை நான் ஒரு போதும்
Unnai Naan Oru Pothum
A♯
கைவிட மாட்
G♯
டேன் என்றார்
Cm
Kaivida Maattaen Entar
– இயேசு
– Yesu
Cm
காலங்கள் மாறிவிடும்
Gm
என் இயேசு
Kaalangal Maarividum En Yesu
Fm
கர்த்தரோ மாறமாட்டார்
Cm
Karththaro Maaramaattar
Cm
கோலங்கள் அழிந்து விடும்
Gm
Kolangal Alinthu Vidum
Gm
என் இயேசு
En Yesu
Fm
கொள்கையோ நிலைத்து நிற்கும்
Cm
Kolkaiyo Nilaiththu Nirkum
Cm
வானமும் பூமி
Fm
யும் ஒ
A♯
ருநாள்
Vaanamum Poomiyum Orunaal
D♯
ஒழிந்திடும்
Olinthidum
Cm
தேவனின் வா
A♯
ர்த்தையோ
Thaevanin Vaarththaiyo
A♯
எந்நாளும் ஒ
G♯
ழிவதில்லை
Cm
Ennaalum Olivathillai
– இயேசு
– Yesu

Yesu Nampi Thaan Naan Vaalnthirukkaen Chords Keyboard

Cm
Yesu Nampi Thaan Naan
Cm
vaalnthirukkaen Avar
Cm
paechchaை Nampiththaan Naan
Cm
valarnthirukkaen Yesu
Cm
vaakkuththaththam En Nenjilae
Gm
athu
G♯
vanthu Vanthu Thaeththummaa
Cm
Cm
thaay Ennai Maranthaalum I
Gm
yaesu
Fm
naan Unnai Maravaen Entar
Cm
Cm
thanthai Ennai Veruththaalum
Gm
Gm
en Yesu Thaa
Fm
ngi Sumappaen Entar
Cm
Cm
panthangal So
Fm
nthakal
A♯
paarinil Maari
D♯
dum
Cm
paraman Iyae
A♯
suvo Ententum Maaridaarae
G♯
Cm
– Yesu
Cm
ulakam Mutivu Pari
Gm
yantham Naan
Fm
unnodu Iruppaen Entar
Cm
Cm
intha Ulakam Tharakkoodaatha Samaa
Gm
thaanam
Fm
unnilae Vaippaen Entar
Cm
Cm
un Mael En Kannnnai
Fm
Vaiththu
A♯
aalosanai Solvae
D♯
n Entar
Cm
unnai Naan Oru Pothum
A♯
kaivida Maat
G♯
taen Entar
Cm
– Yesu
Cm
kaalangal Maarividum
Gm
En Yesu
Fm
karththaro Maaramaattar
Cm
Cm
kolangal Alinthu Vidum
Gm
Gm
en Yesu
Fm
kolkaiyo Nilaiththu Nirkum
Cm
Cm
vaanamum Poomi
Fm
yum O
A♯
runaal
D♯
olinthidum
Cm
thaevanin Vaa
A♯
rththaiyo
A♯
ennaalum O
G♯
livathillai
Cm
– Yesu

Yesu Nampi Thaan Naan Vaalnthirukkaen Chords Guitar


Yesu Nampi Thaan Naan Vaalnthirukkaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Nampi Thaan Naan Vaalnthirukkaen Chords in C Scale

தமிழ்