Yesu Nallavar Yesu Nallavar in B Scale

Bm
இயேசு நல்லவர் இயேசு
G
நல்லவர்
A
என்றென்றும் மாறாதவர் அ
Bm
வர்
D
என்றென்றும் மா
A
றாதவர்
Bm
Bm
குருடரின் கண்களைத் திற
A
ந்தவர்
A
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
Bm
Bm
செவிடரின் செவிகளைத் திறந்
A
தவர்
A
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
Bm
Bm
அவர் நல்லவர் சர்வ வல்
A
லவர்
A
அவர் கிரு
Em
பை என்றுமுள்ளதே
Bm
Bm
வியாதியில் விடுதலை தருபவ
A
ர்
A
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
Bm
Bm
பாவத்தை மன்னிக்கும் பரி
A
சுத்தர்
A
அவர் நல்
Em
லவர் நல்லவரே
Bm
…அவர்
Bm
துன்பத்தில் ஆறுதல் அளி
A
ப்பவர்
A
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
Bm
Bm
நம் பாரங்கள் யாவையும் நீக்
A
குவார்
A
அவர் நல்
Em
லவர் நல்லவரே
Bm
…அவர்
Bm
இதுவரை என்னை நடத்தி
A
னார்
A
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
Bm
Bm
இனிமேலும் என்னை நடத்து
A
வார்
A
அவர் நல்
Em
லவர் நல்லவரே
Bm
…அவர்
Bm
சோதனை நேரத்தில் பெலன்
A
தந்தார்
A
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
Bm
Bm
என் தேவைகள் யாவையும் சந்தித்
A
தார்
A
அவர் நல்
Em
லவர் நல்லவரே
Bm
…அவர்
Bm
இயேசு நல்லவர் இயேசு
G
நல்லவர்
Yesu Nallavar Yesu Nallavar
A
என்றென்றும் மாறாதவர் அ
Bm
வர்
Ententum Maaraathavar Avar
D
என்றென்றும் மா
A
றாதவர்
Bm
Ententum Maaraathavar
Bm
குருடரின் கண்களைத் திற
A
ந்தவர்
Kurudarin Kannkalaith Thiranthavar
A
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
Bm
Avar Nallavar Nallavarae
Bm
செவிடரின் செவிகளைத் திறந்
A
தவர்
Sevidarin Sevikalaith Thiranthavar
A
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
Bm
Avar Nallavar Nallavarae
Bm
அவர் நல்லவர் சர்வ வல்
A
லவர்
Avar Nallavar Sarva Vallavar
A
அவர் கிரு
Em
பை என்றுமுள்ளதே
Bm
Avar Kirupai Entumullathae
Bm
வியாதியில் விடுதலை தருபவ
A
ர்
Viyaathiyil Viduthalai Tharupavar
A
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
Bm
Avar Nallavar Nallavarae
Bm
பாவத்தை மன்னிக்கும் பரி
A
சுத்தர்
Paavaththai Mannikkum Parisuththar
A
அவர் நல்
Em
லவர் நல்லவரே
Bm
Avar Nallavar Nallavarae
...அவர்
...avar
Bm
துன்பத்தில் ஆறுதல் அளி
A
ப்பவர்
Thunpaththil Aaruthal Alippavar
A
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
Bm
Avar Nallavar Nallavarae
Bm
நம் பாரங்கள் யாவையும் நீக்
A
குவார்
Nam Paarangal Yaavaiyum Neekkuvaar
A
அவர் நல்
Em
லவர் நல்லவரே
Bm
Avar Nallavar Nallavarae
...அவர்
...avar
Bm
இதுவரை என்னை நடத்தி
A
னார்
Ithuvarai Ennai Nadaththinaar
A
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
Bm
Avar Nallavar Nallavarae
Bm
இனிமேலும் என்னை நடத்து
A
வார்
Inimaelum Ennai Nadaththuvaar
A
அவர் நல்
Em
லவர் நல்லவரே
Bm
Avar Nallavar Nallavarae
...அவர்
...avar
Bm
சோதனை நேரத்தில் பெலன்
A
தந்தார்
Sothanai Naeraththil Pelan Thanthaar
A
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
Bm
Avar Nallavar Nallavarae
Bm
என் தேவைகள் யாவையும் சந்தித்
A
தார்
En Thaevaikal Yaavaiyum Santhiththaar
A
அவர் நல்
Em
லவர் நல்லவரே
Bm
Avar Nallavar Nallavarae
...அவர்
...avar

Yesu Nallavar Yesu Nallavar Chords Keyboard

Bm
Yesu Nallavar Yesu
G
Nallavar
A
ententum Maaraathavar A
Bm
var
D
ententum Maa
A
raathavar
Bm
Bm
kurudarin Kannkalaith Thira
A
nthavar
A
avar Nallavar Nallavarae
Bm
Bm
sevidarin Sevikalaith Thiran
A
thavar
A
avar Nallavar Nallavarae
Bm
Bm
avar Nallavar Sarva Val
A
lavar
A
avar Kiru
Em
pai Entumullathae
Bm
Bm
viyaathiyil Viduthalai Tharupava
A
r
A
avar Nallavar Nallavarae
Bm
Bm
paavaththai Mannikkum Pari
A
suththar
A
avar Nal
Em
lavar Nallavarae
Bm
...avar
Bm
thunpaththil Aaruthal Ali
A
ppavar
A
avar Nallavar Nallavarae
Bm
Bm
nam Paarangal Yaavaiyum Neek
A
kuvaar
A
avar Nal
Em
lavar Nallavarae
Bm
...avar
Bm
ithuvarai Ennai Nadaththi
A
naar
A
avar Nallavar Nallavarae
Bm
Bm
inimaelum Ennai Nadaththu
A
vaar
A
avar Nal
Em
lavar Nallavarae
Bm
...avar
Bm
sothanai Naeraththil Pelan
A
Thanthaar
A
avar Nallavar Nallavarae
Bm
Bm
en Thaevaikal Yaavaiyum Santhith
A
thaar
A
avar Nal
Em
lavar Nallavarae
Bm
...avar

Yesu Nallavar Yesu Nallavar Chords Guitar


Yesu Nallavar Yesu Nallavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Nallavar Yesu Nallavar Chords in B Scale

Yesu Nallavar Yesu Vallavar Lyrics
தமிழ்