Yesu Kooda Varuvaar in A♯ Scale

A♯m
இயேசு கூட வருவார்
F
G♯
எல்லாவித அற்புதம் செய்வார்
A♯m
F
தந்தான தந்தனத் தானானா
G♯
தந்தான தந்தனத் தானானா
A♯m
A♯m
நோய்கள் பேய்
C♯
கள் ஓட்டி
A♯m
டுவார்
A♯m
நொந்து போன உள்ளத்தை தேற்றிடுவார்
…இயேசு கூட
A♯m
வேதனை துன்பம்
C♯
நீக்கி
A♯m
டுவார்
A♯m
சமாதானம் சந்தோஷம் எனக்குத் தருவார்
…இயேசு கூட
A♯m
கடன் தொல்லை கஷ்டங்க
C♯
ள் நீக்கிடு
A♯m
வார்
A♯m
கண்ணீர்கள் அனைத்தையும் துடைத்திடுவார்
…இயேசு கூட
A♯m
எடுத்த காரியத்தில் வெற்
C♯
றி பெறு
A♯m
வேன்
A♯m
எதிரியான சாத்தானை முறியடிப்பேன்
…இயேசு கூட
A♯m
இயேசு கூட வருவார்
F
Yesu Kooda Varuvaar
G♯
எல்லாவித அற்புதம் செய்வார்
A♯m
Ellaavitha Arputham Seyvaar
F
தந்தான தந்தனத் தானானா
Thanthaana Thanthanath Thaanaanaa
G♯
தந்தான தந்தனத் தானானா
A♯m
Thanthaana Thanthanath Thaanaanaa
A♯m
நோய்கள் பேய்
C♯
கள் ஓட்டி
A♯m
டுவார்
Nnoykal Paeykal Otdiduvaar
A♯m
நொந்து போன உள்ளத்தை தேற்றிடுவார்
Nonthu Pona Ullaththai Thaettiduvaar
...இயேசு கூட
...Yesu Kooda
A♯m
வேதனை துன்பம்
C♯
நீக்கி
A♯m
டுவார்
Vaethanai Thunpam Neekkiduvaar
A♯m
சமாதானம் சந்தோஷம் எனக்குத் தருவார்
Samaathaanam Santhosham Enakkuth Tharuvaar
...இயேசு கூட
...Yesu Kooda
A♯m
கடன் தொல்லை கஷ்டங்க
C♯
ள் நீக்கிடு
A♯m
வார்
Kadan Thollai Kashdangal Neekkiduvaar
A♯m
கண்ணீர்கள் அனைத்தையும் துடைத்திடுவார்
Kannnneerkal Anaiththaiyum Thutaiththiduvaar
...இயேசு கூட
...Yesu Kooda
A♯m
எடுத்த காரியத்தில் வெற்
C♯
றி பெறு
A♯m
வேன்
Eduththa Kaariyaththil Vetti Peruvaen
A♯m
எதிரியான சாத்தானை முறியடிப்பேன்
Ethiriyaana Saaththaanai Muriyatippaen
...இயேசு கூட
...Yesu Kooda

Yesu Kooda Varuvaar Chords Keyboard

A♯m
Yesu Kooda Varuvaar
F
G♯
ellaavitha Arputham Seyvaar
A♯m
F
thanthaana Thanthanath Thaanaanaa
G♯
thanthaana Thanthanath Thaanaanaa
A♯m
A♯m
Nnoykal Paey
C♯
kal Otti
A♯m
duvaar
A♯m
nonthu Pona Ullaththai Thaettiduvaar
...Yesu Kooda
A♯m
vaethanai Thunpam
C♯
Neekki
A♯m
duvaar
A♯m
samaathaanam Santhosham Enakkuth Tharuvaar
...Yesu Kooda
A♯m
kadan Thollai Kashdanga
C♯
l Neekkidu
A♯m
vaar
A♯m
kannnneerkal Anaiththaiyum Thutaiththiduvaar
...Yesu Kooda
A♯m
eduththa Kaariyaththil Ver
C♯
ri Peru
A♯m
vaen
A♯m
ethiriyaana Saaththaanai Muriyatippaen
...Yesu Kooda

Yesu Kooda Varuvaar Chords Guitar


Yesu Kooda Varuvaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Kooda Varuvaar Chords in A♯ Scale

Yesu kooda varuvar Lyrics
தமிழ்