Yesu Anpudanae Aatharippaar Unnai in F Scale

F
இயேசு
C
அன்புடனே ஆதரிப்பார் உன்னை
F
Gm
நம்பிடுவாய்
F
வாக்குகளை
A♯
துன்பங்கள் யாவும் நீ
C
க்கிடுவா
F
ர்(2)
F
கலங்காதே என்றும் திகையாதே
A♯
Gm
கல்வாரி சிலுவை நோக்
C
கிடுவாய்
F
(2)
A♯
காயங்கள் யா
F
வும் உனக்
C
காக
A♯
A♯
பணிவுடனே அவர் ஏற்றனரே
C7
(2)
F
– இயேசு அன்புடனே
F
கர்த்தரை நம்பு நீ சோர்ந்திடா
A♯
தே
Gm
கருத்தாய் அவரை நீ தே
C
டிடுவாய்
F
(2)
A♯
வஞ்சக தூப
F
ம் ஏரு
C
டுப்பாய்
A♯
A♯
நல்லவர் இயேசுவை நோக்கியே
C7
பார்(2)
F
– இயேசு அன்புடனே
F
இயேசு
C
அன்புடனே ஆதரிப்பார் உன்னை
F
Yesu Anpudanae Aatharippaar Unnai
Gm
நம்பிடுவாய்
F
வாக்குகளை
Nampiduvaay Vaakkukalai
A♯
துன்பங்கள் யாவும் நீ
C
க்கிடுவா
F
ர்(2)
Thunpangal Yaavum Neekkiduvaar(2)
F
கலங்காதே என்றும் திகையாதே
A♯
Kalangaathae Entum Thikaiyaathae
Gm
கல்வாரி சிலுவை நோக்
C
கிடுவாய்
F
(2)
Kalvaari Siluvai Nnokkiduvaay(2)
A♯
காயங்கள் யா
F
வும் உனக்
C
காக
A♯
Kaayangal Yaavum Unakkaaka
A♯
பணிவுடனே அவர் ஏற்றனரே
C7
(2)
F
Pannivudanae Avar Aettanarae(2)
- இயேசு அன்புடனே
- Yesu Anpudanae
F
கர்த்தரை நம்பு நீ சோர்ந்திடா
A♯
தே
Karththarai Nampu Nee Sornthidaathae
Gm
கருத்தாய் அவரை நீ தே
C
டிடுவாய்
F
(2)
Karuththaay Avarai Nee Thaediduvaay(2)
A♯
வஞ்சக தூப
F
ம் ஏரு
C
டுப்பாய்
A♯
Vanjaka Thoopam Aeruduppaay
A♯
நல்லவர் இயேசுவை நோக்கியே
C7
பார்(2)
F
Nallavar Yesuvai Nnokkiyae Paar(2)
- இயேசு அன்புடனே
- Yesu Anpudanae

Yesu Anpudanae Aatharippaar Unnai Chords Keyboard

F
Yesu
C
anpudanae Aatharippaar Unnai
F
Gm
nampiduvaay
F
Vaakkukalai
A♯
thunpangal Yaavum Nee
C
kkiduvaa
F
r(2)
F
kalangaathae Entum Thikaiyaathae
A♯
Gm
kalvaari Siluvai Nnok
C
kiduvaay
F
(2)
A♯
kaayangal Yaa
F
vum Unak
C
kaaka
A♯
A♯
pannivudanae Avar Aettanarae
C7
(2)
F
- Yesu Anpudanae
F
karththarai Nampu Nee Sornthidaa
A♯
thae
Gm
karuththaay Avarai Nee Thae
C
diduvaay
F
(2)
A♯
vanjaka Thoopa
F
m Aeru
C
duppaay
A♯
A♯
nallavar Yesuvai Nnokkiyae
C7
Paar(2)
F
- Yesu Anpudanae

Yesu Anpudanae Aatharippaar Unnai Chords Guitar


Yesu Anpudanae Aatharippaar Unnai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Anpudanae Aatharippaar Unnai Chords in F Scale

தமிழ்