Yesu Anpudanae Aatharippaar Unnai in B Scale

B
இயேசு
F♯
அன்புடனே ஆதரிப்பார் உன்னை
B
C♯m
நம்பிடுவாய்
B
வாக்குகளை
E
துன்பங்கள் யாவும் நீ
F♯
க்கிடுவா
B
ர்(2)
B
கலங்காதே என்றும் திகையாதே
E
C♯m
கல்வாரி சிலுவை நோக்
F♯
கிடுவாய்
B
(2)
E
காயங்கள் யா
B
வும் உனக்
F♯
காக
E
E
பணிவுடனே அவர் ஏற்றனரே
F♯7
(2)
B
– இயேசு அன்புடனே
B
கர்த்தரை நம்பு நீ சோர்ந்திடா
E
தே
C♯m
கருத்தாய் அவரை நீ தே
F♯
டிடுவாய்
B
(2)
E
வஞ்சக தூப
B
ம் ஏரு
F♯
டுப்பாய்
E
E
நல்லவர் இயேசுவை நோக்கியே
F♯7
பார்(2)
B
– இயேசு அன்புடனே
B
இயேசு
F♯
அன்புடனே ஆதரிப்பார் உன்னை
B
Yesu Anpudanae Aatharippaar Unnai
C♯m
நம்பிடுவாய்
B
வாக்குகளை
Nampiduvaay Vaakkukalai
E
துன்பங்கள் யாவும் நீ
F♯
க்கிடுவா
B
ர்(2)
Thunpangal Yaavum Neekkiduvaar(2)
B
கலங்காதே என்றும் திகையாதே
E
Kalangaathae Entum Thikaiyaathae
C♯m
கல்வாரி சிலுவை நோக்
F♯
கிடுவாய்
B
(2)
Kalvaari Siluvai Nnokkiduvaay(2)
E
காயங்கள் யா
B
வும் உனக்
F♯
காக
E
Kaayangal Yaavum Unakkaaka
E
பணிவுடனே அவர் ஏற்றனரே
F♯7
(2)
B
Pannivudanae Avar Aettanarae(2)
- இயேசு அன்புடனே
- Yesu Anpudanae
B
கர்த்தரை நம்பு நீ சோர்ந்திடா
E
தே
Karththarai Nampu Nee Sornthidaathae
C♯m
கருத்தாய் அவரை நீ தே
F♯
டிடுவாய்
B
(2)
Karuththaay Avarai Nee Thaediduvaay(2)
E
வஞ்சக தூப
B
ம் ஏரு
F♯
டுப்பாய்
E
Vanjaka Thoopam Aeruduppaay
E
நல்லவர் இயேசுவை நோக்கியே
F♯7
பார்(2)
B
Nallavar Yesuvai Nnokkiyae Paar(2)
- இயேசு அன்புடனே
- Yesu Anpudanae

Yesu Anpudanae Aatharippaar Unnai Chords Keyboard

B
Yesu
F♯
anpudanae Aatharippaar Unnai
B
C♯m
nampiduvaay
B
Vaakkukalai
E
thunpangal Yaavum Nee
F♯
kkiduvaa
B
r(2)
B
kalangaathae Entum Thikaiyaathae
E
C♯m
kalvaari Siluvai Nnok
F♯
kiduvaay
B
(2)
E
kaayangal Yaa
B
vum Unak
F♯
kaaka
E
E
pannivudanae Avar Aettanarae
F♯7
(2)
B
- Yesu Anpudanae
B
karththarai Nampu Nee Sornthidaa
E
thae
C♯m
karuththaay Avarai Nee Thae
F♯
diduvaay
B
(2)
E
vanjaka Thoopa
B
m Aeru
F♯
duppaay
E
E
nallavar Yesuvai Nnokkiyae
F♯7
Paar(2)
B
- Yesu Anpudanae

Yesu Anpudanae Aatharippaar Unnai Chords Guitar


Yesu Anpudanae Aatharippaar Unnai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Anpudanae Aatharippaar Unnai Chords in B Scale

தமிழ்