Yesu Anpudanae Aatharippaar Unnai Chords

D
இயேசு
A
அன்புடனே ஆதரிப்பார் உன்னை
D
Em
நம்பிடுவாய்
D
வாக்குகளை
G
துன்பங்கள் யாவும் நீ
A
க்கிடுவா
D
ர்(2)
D
கலங்காதே என்றும் திகையாதே
G
Em
கல்வாரி சிலுவை நோக்
A
கிடுவாய்
D
(2)
G
காயங்கள் யா
D
வும் உனக்
A
காக
G
G
பணிவுடனே அவர் ஏற்றனரே
A7
(2)
D
– இயேசு அன்புடனே
D
கர்த்தரை நம்பு நீ சோர்ந்திடா
G
தே
Em
கருத்தாய் அவரை நீ தே
A
டிடுவாய்
D
(2)
G
வஞ்சக தூப
D
ம் ஏரு
A
டுப்பாய்
G
G
நல்லவர் இயேசுவை நோக்கியே
A7
பார்(2)
D
– இயேசு அன்புடனே
D
இயேசு
A
அன்புடனே ஆதரிப்பார் உன்னை
D
Yesu Anpudanae Aatharippaar Unnai
Em
நம்பிடுவாய்
D
வாக்குகளை
Nampiduvaay Vaakkukalai
G
துன்பங்கள் யாவும் நீ
A
க்கிடுவா
D
ர்(2)
Thunpangal Yaavum Neekkiduvaar(2)
D
கலங்காதே என்றும் திகையாதே
G
Kalangaathae Entum Thikaiyaathae
Em
கல்வாரி சிலுவை நோக்
A
கிடுவாய்
D
(2)
Kalvaari Siluvai Nnokkiduvaay(2)
G
காயங்கள் யா
D
வும் உனக்
A
காக
G
Kaayangal Yaavum Unakkaaka
G
பணிவுடனே அவர் ஏற்றனரே
A7
(2)
D
Pannivudanae Avar Aettanarae(2)
- இயேசு அன்புடனே
- Yesu Anpudanae
D
கர்த்தரை நம்பு நீ சோர்ந்திடா
G
தே
Karththarai Nampu Nee Sornthidaathae
Em
கருத்தாய் அவரை நீ தே
A
டிடுவாய்
D
(2)
Karuththaay Avarai Nee Thaediduvaay(2)
G
வஞ்சக தூப
D
ம் ஏரு
A
டுப்பாய்
G
Vanjaka Thoopam Aeruduppaay
G
நல்லவர் இயேசுவை நோக்கியே
A7
பார்(2)
D
Nallavar Yesuvai Nnokkiyae Paar(2)
- இயேசு அன்புடனே
- Yesu Anpudanae

Yesu Anpudanae Aatharippaar Unnai Chords Keyboard

D
Yesu
A
anpudanae Aatharippaar Unnai
D
Em
nampiduvaay
D
Vaakkukalai
G
thunpangal Yaavum Nee
A
kkiduvaa
D
r(2)
D
kalangaathae Entum Thikaiyaathae
G
Em
kalvaari Siluvai Nnok
A
kiduvaay
D
(2)
G
kaayangal Yaa
D
vum Unak
A
kaaka
G
G
pannivudanae Avar Aettanarae
A7
(2)
D
- Yesu Anpudanae
D
karththarai Nampu Nee Sornthidaa
G
thae
Em
karuththaay Avarai Nee Thae
A
diduvaay
D
(2)
G
vanjaka Thoopa
D
m Aeru
A
duppaay
G
G
nallavar Yesuvai Nnokkiyae
A7
Paar(2)
D
- Yesu Anpudanae

Yesu Anpudanae Aatharippaar Unnai Chords Guitar


Yesu Anpudanae Aatharippaar Unnai Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்