Yaeshuvaa Avar Elunthittar Chords

B
யேஷுவா அவர் எழுந்
A♭m
திட்டார்
E
நமக்காவே அவர் உயிர்
G♭
த்திட்டார்
B
எழுந்தாரே
G♭
நம் இயேசு…
A♭m
E
E
நமக்காக
B
G♭
உயிர்த்தாரே
A♭m
G♭
B
எழுந்தாரே நம் இயேசு…
A♭m
E
நமக்காக உயிர்த்தெழுந்தாரே
G♭
B
அறைந்தனர் அவரை சிலுவையி
A♭m
ல்
E
அடைத்தனர் அவரை கல்லறையில்
G♭
B
ஆனாலும்
G♭
மூன்றா
A♭m
ம் நாள் உ
E
யிர்த்தெழுந்தாரே
B
G♭
A♭m
இவ்வுலகின் பாவங்
G♭
கள் போக்கிட
A♭m
வே
G♭
…இயேஷுவா அவர்
B
நமக்காக அடிக்க
A♭m
ப்பட்டார் நம
E
க்காக பலியாகி
G♭
னார்
B
நமக்காக அடிக்க
A♭m
ப்பட்டார் நம
E
க்காக தன் உயிர்
G♭
தந்தார்
B
ஆனாலும்
G♭
யூத ராஜ சிங்கமா
A♭m
ய் உயி
E
ர்த்தெழுந்தாரே
B
G♭
A♭m
இவ்வுலகின் பாவங்
G♭
கள் போக்கிட
A♭m
வே
G♭
…யேசுவா அவர்
B
யேஷுவா அவர் எழுந்
A♭m
திட்டார்
Yaeshuvaa Avar Elunthittar
E
நமக்காவே அவர் உயிர்
G♭
த்திட்டார்
Namakkaavae Avar Uyirththittar
B
எழுந்தாரே
G♭
நம் இயேசு…
A♭m
E
Elunthaarae Nam Yesu…
E
நமக்காக
B
G♭
உயிர்த்தாரே
A♭m
G♭
Namakkaaka Uyirththaarae
B
எழுந்தாரே நம் இயேசு…
A♭m
Elunthaarae Nam Yesu…
E
நமக்காக உயிர்த்தெழுந்தாரே
G♭
Namakkaaka Uyirththelunthaarae
B
அறைந்தனர் அவரை சிலுவையி
A♭m
ல்
Arainthanar Avarai Siluvaiyil
E
அடைத்தனர் அவரை கல்லறையில்
G♭
Ataiththanar Avarai Kallaraiyil
B
ஆனாலும்
G♭
மூன்றா
A♭m
ம் நாள் உ
E
யிர்த்தெழுந்தாரே
B
G♭
Aanaalum Moontam Naal Uyirththelunthaarae
A♭m
இவ்வுலகின் பாவங்
G♭
கள் போக்கிட
A♭m
வே
G♭
Ivvulakin Paavangal Pokkidavae
...இயேஷுவா அவர்
...iyaeshuvaa Avar
B
நமக்காக அடிக்க
A♭m
ப்பட்டார் நம
E
க்காக பலியாகி
G♭
னார்
Namakkaaka Atikkappattar Namakkaaka Paliyaakinaar
B
நமக்காக அடிக்க
A♭m
ப்பட்டார் நம
E
க்காக தன் உயிர்
G♭
தந்தார்
Namakkaaka Atikkappattar Namakkaaka Than Uyir Thanthaar
B
ஆனாலும்
G♭
யூத ராஜ சிங்கமா
A♭m
ய் உயி
E
ர்த்தெழுந்தாரே
B
G♭
Aanaalum Yootha Raaja Singamaay Uyirththelunthaarae
A♭m
இவ்வுலகின் பாவங்
G♭
கள் போக்கிட
A♭m
வே
G♭
Ivvulakin Paavangal Pokkidavae
...யேசுவா அவர்
...yaesuvaa Avar

Yaeshuvaa Avar Elunthittar Chords Keyboard

B
yaeshuvaa Avar Elun
A♭m
thittar
E
namakkaavae Avar Uyir
G♭
ththittar
B
elunthaarae
G♭
Nam Yesu…
A♭m
E
E
namakkaaka
B
G♭
uyirththaarae
A♭m
G♭
B
elunthaarae Nam Yesu…
A♭m
E
namakkaaka Uyirththelunthaarae
G♭
B
arainthanar Avarai Siluvaiyi
A♭m
l
E
ataiththanar Avarai Kallaraiyil
G♭
B
aanaalum
G♭
Moonta
A♭m
m Naal U
E
yirththelunthaarae
B
G♭
A♭m
ivvulakin Paavang
G♭
kal Pokkida
A♭m
vae
G♭
...iyaeshuvaa Avar
B
namakkaaka Atikka
A♭m
ppattar Nama
E
kkaaka Paliyaaki
G♭
naar
B
namakkaaka Atikka
A♭m
ppattar Nama
E
kkaaka Than Uyir
G♭
Thanthaar
B
aanaalum
G♭
Yootha Raaja Singamaa
A♭m
y Uyi
E
rththelunthaarae
B
G♭
A♭m
ivvulakin Paavang
G♭
kal Pokkida
A♭m
vae
G♭
...yaesuvaa Avar

Yaeshuvaa Avar Elunthittar Chords Guitar


Yaeshuvaa Avar Elunthittar Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Yeshuva avar ezhundhittar Lyrics
தமிழ்