Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal in D♯ Scale

D♯
யேகோவா தேவனுக்கு
G♯
ஆயிரம் நா
D♯
மங்கள்
Cm
எதை சொல்லி பாடிடு
A♯
வேன்
D♯
D♯
என் கர்த்தாதி க
G♯
ர்த்தர் செய்த
Gm
நன்மைகள் ஆயிர
Cm
ம்
A♯
கரம் தட்டி பாடிடுவேன்
D♯
D♯
யேகோவா ஷாலோம்
Fm
யேகோவா ஷம்மா
A♯
யேகோவா ரூவா
D♯
யேகோவா ரவ்ப்பா
…யேகோவா
D♯
எல்லோரிக்கு அல்
Gm
லேலூயா
Cm
என்னை நீரே கண்
A♯
டீரையா
D♯
ஏக்கமெல்லாம் தீர்த்தீரையா
Fm
நான் தாகத்தோடு வந்
G♯
த போது
G♯
ஜீவ தண்ணீர் எனக்
Fm
கு தந்து
A♯
தாகமெல்லாம் தீர்
D♯
த்தீரையா
…யேகோவா
D♯
எல்ஷடாயும் நீங்
Gm
க தாங்க
Cm
சர்வ வல்ல தே
A♯
வனாக
D♯
என்னை என்றும் நடத்துவீங்க
Fm
எபினேசரும் நீ
G♯
ங்க தாங்க
G♯
உதவி செய்யும் தேவ
Cm
னாக
A♯
என்னை என்றும் தாங்
D♯
குவீங்க
…யேகோவா
D♯
எல்லோகியும் நீங்
Gm
க தாங்க
Cm
என்றும் உள்ள தே
D♯
வனாக
D♯
எந்த நாளும் பாடுவீங்க
Fm
இம்மானுவேல் நீங்
G♯
க தாங்க
G♯
மண்ணில் வந்த தேவன்
Fm
நீங்க
A♯
இன்றும் என்றும் பா
D♯
டுவீங்க
…யேகோவா
D♯
யேகோவா தேவனுக்கு
Yaekovaa Thaevanukku
G♯
ஆயிரம் நா
D♯
மங்கள்
Aayiram Naamangal
Cm
எதை சொல்லி பாடிடு
A♯
வேன்
D♯
Ethai Solli Paadiduvaen
D♯
என் கர்த்தாதி க
G♯
ர்த்தர் செய்த
En Karththaathi Karththar Seytha
Gm
நன்மைகள் ஆயிர
Cm
ம்
Nanmaikal Aayiram
A♯
கரம் தட்டி பாடிடுவேன்
D♯
Karam Thatti Paadiduvaen
D♯
யேகோவா ஷாலோம்
Yaekovaa Shaalom
Fm
யேகோவா ஷம்மா
Yaekovaa Shammaa
A♯
யேகோவா ரூவா
Yaekovaa Roovaa
D♯
யேகோவா ரவ்ப்பா
Yaekovaa Ravppaa
...யேகோவா
...yaekovaa
D♯
எல்லோரிக்கு அல்
Gm
லேலூயா
Ellorikku Allaelooyaa
Cm
என்னை நீரே கண்
A♯
டீரையா
Ennai Neerae Kannteeraiyaa
D♯
ஏக்கமெல்லாம் தீர்த்தீரையா
Aekkamellaam Theerththeeraiyaa
Fm
நான் தாகத்தோடு வந்
G♯
த போது
Naan Thaakaththodu Vantha Pothu
G♯
ஜீவ தண்ணீர் எனக்
Fm
கு தந்து
Jeeva Thannnneer Enakku Thanthu
A♯
தாகமெல்லாம் தீர்
D♯
த்தீரையா
Thaakamellaam Theerththeeraiyaa
...யேகோவா
...yaekovaa
D♯
எல்ஷடாயும் நீங்
Gm
க தாங்க
Elshadaayum Neenga Thaanga
Cm
சர்வ வல்ல தே
A♯
வனாக
Sarva Valla Thaevanaaka
D♯
என்னை என்றும் நடத்துவீங்க
Ennai Entum Nadaththuveenga
Fm
எபினேசரும் நீ
G♯
ங்க தாங்க
Epinaesarum Neenga Thaanga
G♯
உதவி செய்யும் தேவ
Cm
னாக
Uthavi Seyyum Thaevanaaka
A♯
என்னை என்றும் தாங்
D♯
குவீங்க
Ennai Entum Thaanguveenga
...யேகோவா
...yaekovaa
D♯
எல்லோகியும் நீங்
Gm
க தாங்க
Ellokiyum Neenga Thaanga
Cm
என்றும் உள்ள தே
D♯
வனாக
Entum Ulla Thaevanaaka
D♯
எந்த நாளும் பாடுவீங்க
Entha Naalum Paaduveenga
Fm
இம்மானுவேல் நீங்
G♯
க தாங்க
Immaanuvael Neenga Thaanga
G♯
மண்ணில் வந்த தேவன்
Fm
நீங்க
Mannnnil Vantha Thaevan Neenga
A♯
இன்றும் என்றும் பா
D♯
டுவீங்க
Intum Entum Paaduveenga
...யேகோவா
...yaekovaa

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords Keyboard

D♯
yaekovaa Thaevanukku
G♯
aayiram Naa
D♯
mangal
Cm
ethai Solli Paadidu
A♯
vaen
D♯
D♯
en Karththaathi Ka
G♯
rththar Seytha
Gm
nanmaikal Aayira
Cm
m
A♯
karam Thatti Paadiduvaen
D♯
D♯
yaekovaa Shaalom
Fm
yaekovaa Shammaa
A♯
yaekovaa Roovaa
D♯
yaekovaa Ravppaa
...yaekovaa
D♯
ellorikku Al
Gm
laelooyaa
Cm
ennai Neerae Kann
A♯
teeraiyaa
D♯
aekkamellaam Theerththeeraiyaa
Fm
naan Thaakaththodu Van
G♯
tha Pothu
G♯
jeeva Thannnneer Enak
Fm
ku Thanthu
A♯
thaakamellaam Theer
D♯
ththeeraiyaa
...yaekovaa
D♯
elshadaayum Neeng
Gm
ka Thaanga
Cm
sarva Valla Thae
A♯
vanaaka
D♯
ennai Entum Nadaththuveenga
Fm
epinaesarum Nee
G♯
nga Thaanga
G♯
uthavi Seyyum Thaeva
Cm
naaka
A♯
ennai Entum Thaang
D♯
kuveenga
...yaekovaa
D♯
ellokiyum Neeng
Gm
ka Thaanga
Cm
entum Ulla Thae
D♯
vanaaka
D♯
entha Naalum Paaduveenga
Fm
immaanuvael Neeng
G♯
ka Thaanga
G♯
mannnnil Vantha Thaevan
Fm
Neenga
A♯
intum Entum Paa
D♯
duveenga
...yaekovaa

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords Guitar


Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords in D♯ Scale

Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் Lyrics
தமிழ்