Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
யேகோவா தேவனுக்கு
D♯
ஆயிரம் நா
A♯
மங்கள்
Gm
எதை சொல்லி பாடிடு
F
வேன்
A♯
A♯
என் கர்த்தாதி க
D♯
ர்த்தர் செய்த
Dm
நன்மைகள் ஆயிர
Gm
ம்
F
கரம் தட்டி பாடிடுவேன்
A♯
A♯
யேகோவா ஷாலோம்
Cm
யேகோவா ஷம்மா
F
யேகோவா ரூவா
A♯
யேகோவா ரவ்ப்பா
…யேகோவா
A♯
எல்லோரிக்கு அல்
Dm
லேலூயா
Gm
என்னை நீரே கண்
F
டீரையா
A♯
ஏக்கமெல்லாம் தீர்த்தீரையா
Cm
நான் தாகத்தோடு வந்
D♯
த போது
D♯
ஜீவ தண்ணீர் எனக்
Cm
கு தந்து
F
தாகமெல்லாம் தீர்
A♯
த்தீரையா
…யேகோவா
A♯
எல்ஷடாயும் நீங்
Dm
க தாங்க
Gm
சர்வ வல்ல தே
F
வனாக
A♯
என்னை என்றும் நடத்துவீங்க
Cm
எபினேசரும் நீ
D♯
ங்க தாங்க
D♯
உதவி செய்யும் தேவ
Gm
னாக
F
என்னை என்றும் தாங்
A♯
குவீங்க
…யேகோவா
A♯
எல்லோகியும் நீங்
Dm
க தாங்க
Gm
என்றும் உள்ள தே
A♯
வனாக
A♯
எந்த நாளும் பாடுவீங்க
Cm
இம்மானுவேல் நீங்
D♯
க தாங்க
D♯
மண்ணில் வந்த தேவன்
Cm
நீங்க
F
இன்றும் என்றும் பா
A♯
டுவீங்க
…யேகோவா
A♯
யேகோவா தேவனுக்கு
Yaekovaa Thaevanukku
D♯
ஆயிரம் நா
A♯
மங்கள்
Aayiram Naamangal
Gm
எதை சொல்லி பாடிடு
F
வேன்
A♯
Ethai Solli Paadiduvaen
A♯
என் கர்த்தாதி க
D♯
ர்த்தர் செய்த
En Karththaathi Karththar Seytha
Dm
நன்மைகள் ஆயிர
Gm
ம்
Nanmaikal Aayiram
F
கரம் தட்டி பாடிடுவேன்
A♯
Karam Thatti Paadiduvaen
A♯
யேகோவா ஷாலோம்
Yaekovaa Shaalom
Cm
யேகோவா ஷம்மா
Yaekovaa Shammaa
F
யேகோவா ரூவா
Yaekovaa Roovaa
A♯
யேகோவா ரவ்ப்பா
Yaekovaa Ravppaa
...யேகோவா
...yaekovaa
A♯
எல்லோரிக்கு அல்
Dm
லேலூயா
Ellorikku Allaelooyaa
Gm
என்னை நீரே கண்
F
டீரையா
Ennai Neerae Kannteeraiyaa
A♯
ஏக்கமெல்லாம் தீர்த்தீரையா
Aekkamellaam Theerththeeraiyaa
Cm
நான் தாகத்தோடு வந்
D♯
த போது
Naan Thaakaththodu Vantha Pothu
D♯
ஜீவ தண்ணீர் எனக்
Cm
கு தந்து
Jeeva Thannnneer Enakku Thanthu
F
தாகமெல்லாம் தீர்
A♯
த்தீரையா
Thaakamellaam Theerththeeraiyaa
...யேகோவா
...yaekovaa
A♯
எல்ஷடாயும் நீங்
Dm
க தாங்க
Elshadaayum Neenga Thaanga
Gm
சர்வ வல்ல தே
F
வனாக
Sarva Valla Thaevanaaka
A♯
என்னை என்றும் நடத்துவீங்க
Ennai Entum Nadaththuveenga
Cm
எபினேசரும் நீ
D♯
ங்க தாங்க
Epinaesarum Neenga Thaanga
D♯
உதவி செய்யும் தேவ
Gm
னாக
Uthavi Seyyum Thaevanaaka
F
என்னை என்றும் தாங்
A♯
குவீங்க
Ennai Entum Thaanguveenga
...யேகோவா
...yaekovaa
A♯
எல்லோகியும் நீங்
Dm
க தாங்க
Ellokiyum Neenga Thaanga
Gm
என்றும் உள்ள தே
A♯
வனாக
Entum Ulla Thaevanaaka
A♯
எந்த நாளும் பாடுவீங்க
Entha Naalum Paaduveenga
Cm
இம்மானுவேல் நீங்
D♯
க தாங்க
Immaanuvael Neenga Thaanga
D♯
மண்ணில் வந்த தேவன்
Cm
நீங்க
Mannnnil Vantha Thaevan Neenga
F
இன்றும் என்றும் பா
A♯
டுவீங்க
Intum Entum Paaduveenga
...யேகோவா
...yaekovaa

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords Keyboard

A♯
yaekovaa Thaevanukku
D♯
aayiram Naa
A♯
mangal
Gm
ethai Solli Paadidu
F
vaen
A♯
A♯
en Karththaathi Ka
D♯
rththar Seytha
Dm
nanmaikal Aayira
Gm
m
F
karam Thatti Paadiduvaen
A♯
A♯
yaekovaa Shaalom
Cm
yaekovaa Shammaa
F
yaekovaa Roovaa
A♯
yaekovaa Ravppaa
...yaekovaa
A♯
ellorikku Al
Dm
laelooyaa
Gm
ennai Neerae Kann
F
teeraiyaa
A♯
aekkamellaam Theerththeeraiyaa
Cm
naan Thaakaththodu Van
D♯
tha Pothu
D♯
jeeva Thannnneer Enak
Cm
ku Thanthu
F
thaakamellaam Theer
A♯
ththeeraiyaa
...yaekovaa
A♯
elshadaayum Neeng
Dm
ka Thaanga
Gm
sarva Valla Thae
F
vanaaka
A♯
ennai Entum Nadaththuveenga
Cm
epinaesarum Nee
D♯
nga Thaanga
D♯
uthavi Seyyum Thaeva
Gm
naaka
F
ennai Entum Thaang
A♯
kuveenga
...yaekovaa
A♯
ellokiyum Neeng
Dm
ka Thaanga
Gm
entum Ulla Thae
A♯
vanaaka
A♯
entha Naalum Paaduveenga
Cm
immaanuvael Neeng
D♯
ka Thaanga
D♯
mannnnil Vantha Thaevan
Cm
Neenga
F
intum Entum Paa
A♯
duveenga
...yaekovaa

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords Guitar


Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords in B♭ Scale

Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் Lyrics
தமிழ்