Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords

E
யேகோவா தேவனுக்கு
A
ஆயிரம் நா
E
மங்கள்
D♭m
எதை சொல்லி பாடிடு
B
வேன்
E
E
என் கர்த்தாதி க
A
ர்த்தர் செய்த
A♭m
நன்மைகள் ஆயிர
D♭m
ம்
B
கரம் தட்டி பாடிடுவேன்
E
E
யேகோவா ஷாலோம்
G♭m
யேகோவா ஷம்மா
B
யேகோவா ரூவா
E
யேகோவா ரவ்ப்பா
…யேகோவா
E
எல்லோரிக்கு அல்
A♭m
லேலூயா
D♭m
என்னை நீரே கண்
B
டீரையா
E
ஏக்கமெல்லாம் தீர்த்தீரையா
G♭m
நான் தாகத்தோடு வந்
A
த போது
A
ஜீவ தண்ணீர் எனக்
G♭m
கு தந்து
B
தாகமெல்லாம் தீர்
E
த்தீரையா
…யேகோவா
E
எல்ஷடாயும் நீங்
A♭m
க தாங்க
D♭m
சர்வ வல்ல தே
B
வனாக
E
என்னை என்றும் நடத்துவீங்க
G♭m
எபினேசரும் நீ
A
ங்க தாங்க
A
உதவி செய்யும் தேவ
D♭m
னாக
B
என்னை என்றும் தாங்
E
குவீங்க
…யேகோவா
E
எல்லோகியும் நீங்
A♭m
க தாங்க
D♭m
என்றும் உள்ள தே
E
வனாக
E
எந்த நாளும் பாடுவீங்க
G♭m
இம்மானுவேல் நீங்
A
க தாங்க
A
மண்ணில் வந்த தேவன்
G♭m
நீங்க
B
இன்றும் என்றும் பா
E
டுவீங்க
…யேகோவா
E
யேகோவா தேவனுக்கு
Yaekovaa Thaevanukku
A
ஆயிரம் நா
E
மங்கள்
Aayiram Naamangal
D♭m
எதை சொல்லி பாடிடு
B
வேன்
E
Ethai Solli Paadiduvaen
E
என் கர்த்தாதி க
A
ர்த்தர் செய்த
En Karththaathi Karththar Seytha
A♭m
நன்மைகள் ஆயிர
D♭m
ம்
Nanmaikal Aayiram
B
கரம் தட்டி பாடிடுவேன்
E
Karam Thatti Paadiduvaen
E
யேகோவா ஷாலோம்
Yaekovaa Shaalom
G♭m
யேகோவா ஷம்மா
Yaekovaa Shammaa
B
யேகோவா ரூவா
Yaekovaa Roovaa
E
யேகோவா ரவ்ப்பா
Yaekovaa Ravppaa
...யேகோவா
...yaekovaa
E
எல்லோரிக்கு அல்
A♭m
லேலூயா
Ellorikku Allaelooyaa
D♭m
என்னை நீரே கண்
B
டீரையா
Ennai Neerae Kannteeraiyaa
E
ஏக்கமெல்லாம் தீர்த்தீரையா
Aekkamellaam Theerththeeraiyaa
G♭m
நான் தாகத்தோடு வந்
A
த போது
Naan Thaakaththodu Vantha Pothu
A
ஜீவ தண்ணீர் எனக்
G♭m
கு தந்து
Jeeva Thannnneer Enakku Thanthu
B
தாகமெல்லாம் தீர்
E
த்தீரையா
Thaakamellaam Theerththeeraiyaa
...யேகோவா
...yaekovaa
E
எல்ஷடாயும் நீங்
A♭m
க தாங்க
Elshadaayum Neenga Thaanga
D♭m
சர்வ வல்ல தே
B
வனாக
Sarva Valla Thaevanaaka
E
என்னை என்றும் நடத்துவீங்க
Ennai Entum Nadaththuveenga
G♭m
எபினேசரும் நீ
A
ங்க தாங்க
Epinaesarum Neenga Thaanga
A
உதவி செய்யும் தேவ
D♭m
னாக
Uthavi Seyyum Thaevanaaka
B
என்னை என்றும் தாங்
E
குவீங்க
Ennai Entum Thaanguveenga
...யேகோவா
...yaekovaa
E
எல்லோகியும் நீங்
A♭m
க தாங்க
Ellokiyum Neenga Thaanga
D♭m
என்றும் உள்ள தே
E
வனாக
Entum Ulla Thaevanaaka
E
எந்த நாளும் பாடுவீங்க
Entha Naalum Paaduveenga
G♭m
இம்மானுவேல் நீங்
A
க தாங்க
Immaanuvael Neenga Thaanga
A
மண்ணில் வந்த தேவன்
G♭m
நீங்க
Mannnnil Vantha Thaevan Neenga
B
இன்றும் என்றும் பா
E
டுவீங்க
Intum Entum Paaduveenga
...யேகோவா
...yaekovaa

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords Keyboard

E
yaekovaa Thaevanukku
A
aayiram Naa
E
mangal
D♭m
ethai Solli Paadidu
B
vaen
E
E
en Karththaathi Ka
A
rththar Seytha
A♭m
nanmaikal Aayira
D♭m
m
B
karam Thatti Paadiduvaen
E
E
yaekovaa Shaalom
G♭m
yaekovaa Shammaa
B
yaekovaa Roovaa
E
yaekovaa Ravppaa
...yaekovaa
E
ellorikku Al
A♭m
laelooyaa
D♭m
ennai Neerae Kann
B
teeraiyaa
E
aekkamellaam Theerththeeraiyaa
G♭m
naan Thaakaththodu Van
A
tha Pothu
A
jeeva Thannnneer Enak
G♭m
ku Thanthu
B
thaakamellaam Theer
E
ththeeraiyaa
...yaekovaa
E
elshadaayum Neeng
A♭m
ka Thaanga
D♭m
sarva Valla Thae
B
vanaaka
E
ennai Entum Nadaththuveenga
G♭m
epinaesarum Nee
A
nga Thaanga
A
uthavi Seyyum Thaeva
D♭m
naaka
B
ennai Entum Thaang
E
kuveenga
...yaekovaa
E
ellokiyum Neeng
A♭m
ka Thaanga
D♭m
entum Ulla Thae
E
vanaaka
E
entha Naalum Paaduveenga
G♭m
immaanuvael Neeng
A
ka Thaanga
A
mannnnil Vantha Thaevan
G♭m
Neenga
B
intum Entum Paa
E
duveenga
...yaekovaa

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords Guitar


Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் Lyrics
தமிழ்