Yaekovaa Roovaa En Nalla Maeyppan in D♯ Scale

D♯m
யேகோவா ரூவா என் நல்
B
ல மேய்ப்பன்
A♯m
தாழ்ச்சி எனக்கில்லையே
F♯
D♯m
யேகோவா தேவன் என் நல்
B
ல ஆயன்
A♯m
குறைவொன்றும் எனக்கில்லையே
F♯
A♯
F♯
F♯
ஆராதனை ஒ ஆராதனை
G♯m
துதி ஆராதனை உமக்
C♯
கே
F♯
F♯
ஆராதனை ஒ ஆராதனை
G♯m
துதி ஆராத
B
னை உமக்கே
C♯
A♯
D♯m
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்
A♯m
த்து சென்று
G♯m
என்னை போஷிக்கிறீர்
F♯
D♯m
அமர்ந்த த்ண்ணீர் அண்டை என்னை
A♯m
நடத்தி
G♯m
தாகம் தீர்க்கி
A♯
ன்றீர்
G♯m
உம் நாமத்தின் நிமித்தம் நீ
A♯
தியின் பாதையில்
G♯m
நாள்தோரும் நடத்
A♯
துகிறீர்
D♯m
– 2
.. ஆராதனை
D♯m
எதிரிகள் முன்பே எனக்கொரு
A♯m
பந்தியை ஆயத்தப்படுத்துகிறீர்
G♯m
பாத்திரம் நிரம்பிட
F♯
எண்ணெயினாலே
D♯m
அபிஷேகம் செய்கின்றீர்
A♯m
G♯m
என் வாழ் நாட்கள் எல்லாம் நன்மை
A♯
யும் கிருபையும்
G♯m
தொடர்ந்திட செய்
A♯
திடுவீர்
D♯m
– 2
.. ஆராதனை
D♯m
கதரின நேரம் என்னவென்று
A♯m
கேட்க வந்தீர்
G♯m
எனை காணும் எல்ரோயி
F♯
யே
D♯m
கூப்பிட்ட நேரம் உதவிட வந்தீர்
A♯m
G♯m
எனை கேட்கும் எ
A♯
பினேரசரே
D♯m
G♯m
தனிமையில் நடந்தேன் துணையா
A♯
க வந்தீர்
G♯m
யேகோவா ஷம்மா நீ
A♯
ரே – 2
D♯m
.. ஆராதனை
D♯m
யேகோவா ரூவா என் நல்
B
ல மேய்ப்பன்
Yaekovaa Roovaa En Nalla Maeyppan
A♯m
தாழ்ச்சி எனக்கில்லையே
F♯
Thaalchchi Enakkillaiyae
D♯m
யேகோவா தேவன் என் நல்
B
ல ஆயன்
Yaekovaa Thaevan En Nalla Aayan
A♯m
குறைவொன்றும் எனக்கில்லையே
F♯
A♯
F♯
Kuraivontum Enakkillaiyae
F♯
ஆராதனை ஒ ஆராதனை
G♯m
துதி ஆராதனை உமக்
C♯
கே
F♯
Aaraathanai O Aaraathanai Thuthi Aaraathanai Umakkae
F♯
ஆராதனை ஒ ஆராதனை
G♯m
துதி ஆராத
B
னை உமக்கே
C♯
A♯
Aaraathanai O Aaraathanai Thuthi Aaraathanai Umakkae
D♯m
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்
A♯m
த்து சென்று
Pullulla Idangalil Maeyththu Sentu
G♯m
என்னை போஷிக்கிறீர்
F♯
Ennai Poshikkireer
D♯m
அமர்ந்த த்ண்ணீர் அண்டை என்னை
A♯m
நடத்தி
Amarntha Thnnnneer Anntai Ennai Nadaththi
G♯m
தாகம் தீர்க்கி
A♯
ன்றீர்
Thaakam Theerkkinteer
G♯m
உம் நாமத்தின் நிமித்தம் நீ
A♯
தியின் பாதையில்
Um Naamaththin Nimiththam Neethiyin Paathaiyil
G♯m
நாள்தோரும் நடத்
A♯
துகிறீர்
D♯m
- 2
Naalthorum Nadaththukireer - 2
.. ஆராதனை
.. Aaraathanai
D♯m
எதிரிகள் முன்பே எனக்கொரு
A♯m
பந்தியை ஆயத்தப்படுத்துகிறீர்
Ethirikal Munpae Enakkoru Panthiyai Aayaththappaduththukireer
G♯m
பாத்திரம் நிரம்பிட
F♯
எண்ணெயினாலே
Paaththiram Nirampida Ennnneyinaalae
D♯m
அபிஷேகம் செய்கின்றீர்
A♯m
Apishaekam Seykinteer
G♯m
என் வாழ் நாட்கள் எல்லாம் நன்மை
A♯
யும் கிருபையும்
En Vaal Naatkal Ellaam Nanmaiyum Kirupaiyum
G♯m
தொடர்ந்திட செய்
A♯
திடுவீர்
D♯m
- 2
Thodarnthida Seythiduveer - 2
.. ஆராதனை
.. Aaraathanai
D♯m
கதரின நேரம் என்னவென்று
A♯m
கேட்க வந்தீர்
Katharina Naeram Ennaventu Kaetka Vantheer
G♯m
எனை காணும் எல்ரோயி
F♯
யே
Enai Kaanum Elroyiyae
D♯m
கூப்பிட்ட நேரம் உதவிட வந்தீர்
A♯m
Kooppitta Naeram Uthavida Vantheer
G♯m
எனை கேட்கும் எ
A♯
பினேரசரே
D♯m
Enai Kaetkum Epinaerasarae
G♯m
தனிமையில் நடந்தேன் துணையா
A♯
க வந்தீர்
Thanimaiyil Nadanthaen Thunnaiyaaka Vantheer
G♯m
யேகோவா ஷம்மா நீ
A♯
ரே - 2
D♯m
Yaekovaa Shammaa Neerae - 2
.. ஆராதனை
.. Aaraathanai

Yaekovaa Roovaa En Nalla Maeyppan Chords Keyboard

D♯m
yaekovaa Roovaa En Nal
B
la Maeyppan
A♯m
thaalchchi Enakkillaiyae
F♯
D♯m
yaekovaa Thaevan En Nal
B
la Aayan
A♯m
kuraivontum Enakkillaiyae
F♯
A♯
F♯
F♯
aaraathanai O Aaraathanai
G♯m
thuthi Aaraathanai Umak
C♯
kae
F♯
F♯
aaraathanai O Aaraathanai
G♯m
thuthi Aaraatha
B
nai Umakkae
C♯
A♯
D♯m
pullulla Idangalil Maey
A♯m
ththu Sentu
G♯m
ennai Poshikkireer
F♯
D♯m
amarntha Thnnnneer Anntai Ennai
A♯m
nadaththi
G♯m
thaakam Theerkki
A♯
nteer
G♯m
um Naamaththin Nimiththam Nee
A♯
thiyin Paathaiyil
G♯m
naalthorum Nadath
A♯
thukireer
D♯m
- 2
.. Aaraathanai
D♯m
ethirikal Munpae Enakkoru
A♯m
Panthiyai Aayaththappaduththukireer
G♯m
paaththiram Nirampida
F♯
Ennnneyinaalae
D♯m
apishaekam Seykinteer
A♯m
G♯m
en Vaal Naatkal Ellaam Nanmai
A♯
yum Kirupaiyum
G♯m
thodarnthida Sey
A♯
thiduveer
D♯m
- 2
.. Aaraathanai
D♯m
katharina Naeram Ennaventu
A♯m
kaetka Vantheer
G♯m
enai Kaanum Elroyi
F♯
yae
D♯m
kooppitta Naeram Uthavida Vantheer
A♯m
G♯m
enai Kaetkum E
A♯
pinaerasarae
D♯m
G♯m
thanimaiyil Nadanthaen Thunnaiyaa
A♯
ka Vantheer
G♯m
yaekovaa Shammaa Nee
A♯
rae - 2
D♯m
.. Aaraathanai

Yaekovaa Roovaa En Nalla Maeyppan Chords Guitar


Yaekovaa Roovaa En Nalla Maeyppan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yaekovaa Roovaa En Nalla Maeyppan Chords in D♯ Scale

தமிழ்