Yaekovaa Roovaa En Nalla Maeyppan in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
யேகோவா ரூவா என் நல்
E
ல மேய்ப்பன்
D♯m
தாழ்ச்சி எனக்கில்லையே
B
G♯m
யேகோவா தேவன் என் நல்
E
ல ஆயன்
D♯m
குறைவொன்றும் எனக்கில்லையே
B
D♯
B
B
ஆராதனை ஒ ஆராதனை
C♯m
துதி ஆராதனை உமக்
F♯
கே
B
B
ஆராதனை ஒ ஆராதனை
C♯m
துதி ஆராத
E
னை உமக்கே
F♯
D♯
G♯m
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்
D♯m
த்து சென்று
C♯m
என்னை போஷிக்கிறீர்
B
G♯m
அமர்ந்த த்ண்ணீர் அண்டை என்னை
D♯m
நடத்தி
C♯m
தாகம் தீர்க்கி
D♯
ன்றீர்
C♯m
உம் நாமத்தின் நிமித்தம் நீ
D♯
தியின் பாதையில்
C♯m
நாள்தோரும் நடத்
D♯
துகிறீர்
G♯m
– 2
.. ஆராதனை
G♯m
எதிரிகள் முன்பே எனக்கொரு
D♯m
பந்தியை ஆயத்தப்படுத்துகிறீர்
C♯m
பாத்திரம் நிரம்பிட
B
எண்ணெயினாலே
G♯m
அபிஷேகம் செய்கின்றீர்
D♯m
C♯m
என் வாழ் நாட்கள் எல்லாம் நன்மை
D♯
யும் கிருபையும்
C♯m
தொடர்ந்திட செய்
D♯
திடுவீர்
G♯m
– 2
.. ஆராதனை
G♯m
கதரின நேரம் என்னவென்று
D♯m
கேட்க வந்தீர்
C♯m
எனை காணும் எல்ரோயி
B
யே
G♯m
கூப்பிட்ட நேரம் உதவிட வந்தீர்
D♯m
C♯m
எனை கேட்கும் எ
D♯
பினேரசரே
G♯m
C♯m
தனிமையில் நடந்தேன் துணையா
D♯
க வந்தீர்
C♯m
யேகோவா ஷம்மா நீ
D♯
ரே – 2
G♯m
.. ஆராதனை
G♯m
யேகோவா ரூவா என் நல்
E
ல மேய்ப்பன்
Yaekovaa Roovaa En Nalla Maeyppan
D♯m
தாழ்ச்சி எனக்கில்லையே
B
Thaalchchi Enakkillaiyae
G♯m
யேகோவா தேவன் என் நல்
E
ல ஆயன்
Yaekovaa Thaevan En Nalla Aayan
D♯m
குறைவொன்றும் எனக்கில்லையே
B
D♯
B
Kuraivontum Enakkillaiyae
B
ஆராதனை ஒ ஆராதனை
C♯m
துதி ஆராதனை உமக்
F♯
கே
B
Aaraathanai O Aaraathanai Thuthi Aaraathanai Umakkae
B
ஆராதனை ஒ ஆராதனை
C♯m
துதி ஆராத
E
னை உமக்கே
F♯
D♯
Aaraathanai O Aaraathanai Thuthi Aaraathanai Umakkae
G♯m
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்
D♯m
த்து சென்று
Pullulla Idangalil Maeyththu Sentu
C♯m
என்னை போஷிக்கிறீர்
B
Ennai Poshikkireer
G♯m
அமர்ந்த த்ண்ணீர் அண்டை என்னை
D♯m
நடத்தி
Amarntha Thnnnneer Anntai Ennai Nadaththi
C♯m
தாகம் தீர்க்கி
D♯
ன்றீர்
Thaakam Theerkkinteer
C♯m
உம் நாமத்தின் நிமித்தம் நீ
D♯
தியின் பாதையில்
Um Naamaththin Nimiththam Neethiyin Paathaiyil
C♯m
நாள்தோரும் நடத்
D♯
துகிறீர்
G♯m
- 2
Naalthorum Nadaththukireer - 2
.. ஆராதனை
.. Aaraathanai
G♯m
எதிரிகள் முன்பே எனக்கொரு
D♯m
பந்தியை ஆயத்தப்படுத்துகிறீர்
Ethirikal Munpae Enakkoru Panthiyai Aayaththappaduththukireer
C♯m
பாத்திரம் நிரம்பிட
B
எண்ணெயினாலே
Paaththiram Nirampida Ennnneyinaalae
G♯m
அபிஷேகம் செய்கின்றீர்
D♯m
Apishaekam Seykinteer
C♯m
என் வாழ் நாட்கள் எல்லாம் நன்மை
D♯
யும் கிருபையும்
En Vaal Naatkal Ellaam Nanmaiyum Kirupaiyum
C♯m
தொடர்ந்திட செய்
D♯
திடுவீர்
G♯m
- 2
Thodarnthida Seythiduveer - 2
.. ஆராதனை
.. Aaraathanai
G♯m
கதரின நேரம் என்னவென்று
D♯m
கேட்க வந்தீர்
Katharina Naeram Ennaventu Kaetka Vantheer
C♯m
எனை காணும் எல்ரோயி
B
யே
Enai Kaanum Elroyiyae
G♯m
கூப்பிட்ட நேரம் உதவிட வந்தீர்
D♯m
Kooppitta Naeram Uthavida Vantheer
C♯m
எனை கேட்கும் எ
D♯
பினேரசரே
G♯m
Enai Kaetkum Epinaerasarae
C♯m
தனிமையில் நடந்தேன் துணையா
D♯
க வந்தீர்
Thanimaiyil Nadanthaen Thunnaiyaaka Vantheer
C♯m
யேகோவா ஷம்மா நீ
D♯
ரே - 2
G♯m
Yaekovaa Shammaa Neerae - 2
.. ஆராதனை
.. Aaraathanai

Yaekovaa Roovaa En Nalla Maeyppan Chords Keyboard

G♯m
yaekovaa Roovaa En Nal
E
la Maeyppan
D♯m
thaalchchi Enakkillaiyae
B
G♯m
yaekovaa Thaevan En Nal
E
la Aayan
D♯m
kuraivontum Enakkillaiyae
B
D♯
B
B
aaraathanai O Aaraathanai
C♯m
thuthi Aaraathanai Umak
F♯
kae
B
B
aaraathanai O Aaraathanai
C♯m
thuthi Aaraatha
E
nai Umakkae
F♯
D♯
G♯m
pullulla Idangalil Maey
D♯m
ththu Sentu
C♯m
ennai Poshikkireer
B
G♯m
amarntha Thnnnneer Anntai Ennai
D♯m
nadaththi
C♯m
thaakam Theerkki
D♯
nteer
C♯m
um Naamaththin Nimiththam Nee
D♯
thiyin Paathaiyil
C♯m
naalthorum Nadath
D♯
thukireer
G♯m
- 2
.. Aaraathanai
G♯m
ethirikal Munpae Enakkoru
D♯m
Panthiyai Aayaththappaduththukireer
C♯m
paaththiram Nirampida
B
Ennnneyinaalae
G♯m
apishaekam Seykinteer
D♯m
C♯m
en Vaal Naatkal Ellaam Nanmai
D♯
yum Kirupaiyum
C♯m
thodarnthida Sey
D♯
thiduveer
G♯m
- 2
.. Aaraathanai
G♯m
katharina Naeram Ennaventu
D♯m
kaetka Vantheer
C♯m
enai Kaanum Elroyi
B
yae
G♯m
kooppitta Naeram Uthavida Vantheer
D♯m
C♯m
enai Kaetkum E
D♯
pinaerasarae
G♯m
C♯m
thanimaiyil Nadanthaen Thunnaiyaa
D♯
ka Vantheer
C♯m
yaekovaa Shammaa Nee
D♯
rae - 2
G♯m
.. Aaraathanai

Yaekovaa Roovaa En Nalla Maeyppan Chords Guitar


Yaekovaa Roovaa En Nalla Maeyppan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yaekovaa Roovaa En Nalla Maeyppan Chords in A♭ Scale

தமிழ்