Vithaippum Aruppum Poomiyin in D♯ Scale

D♯
விதைப்பும் அறுப்பும் பூ
G♯
மியின்
Fm
மீதில் மா
A♯
றி மாறி வருமே ஆ.
D♯
. ஆ..
D♯
பகலும் இரவுமாய் வருட
G♯
ங்கள்
Fm
மாயமாய் நழுவி
A♯
யே சென்றிடுமே ஆ..
D♯
ஆ..
D♯
சிந்திப்பீர் (2) காலங்களை சிந்திப்பீ
Fm
ர்
A♯
இயேசு கிறிஸ்துவின் வேலை
A♯
ஒன்றே இன்று பிரதானம்
D♯
D♯
ஒன்று இரண்டென எத்தனை
G♯
Fm
வருடங்கள் கனவென
A♯
கழிந்தது பார் ஆ..
D♯
ஆ..
D♯
எஞ்சிய நாட்களை வஞ்
G♯
சிக்காது
Fm
தேவப் போரி
A♯
னில் ஈடுபடு ஆ.
D♯
. ஆ..
…சிந்திப்பீர்
D♯
நாடுகள் நடுவினில் வா
G♯
ய்ப்புகள்
Fm
உனக்காக எத்தனை
A♯
நாட்கள் உண்டு ஆ.. ஆ.
D♯
.
D♯
சாதகமானதோர் வாசல்
G♯
இங்கு
Fm
கண்டு வந்து பயன்
A♯
படுத்து ஆ
D♯
.. ஆ..
…சிந்திப்பீர்
D♯
ஆழக் கடல்களில் படகை
G♯
ச் செலுத்திட
Fm
கடல் போன்ற தேவையல்
A♯
லோ ஆ.. ஆ..
D♯
D♯
பாவக் கடலில் மூழ்
G♯
கிடும் யாவர்க்கும்
Fm
படகு உன் சாட்சி
A♯
யல்லோ? ஆ
D♯
.. ஆ..
…சிந்திப்பீர்
D♯
விதைப்பும் அறுப்பும் பூ
G♯
மியின்
Vithaippum Aruppum Poomiyin
Fm
மீதில் மா
A♯
றி மாறி வருமே ஆ.
D♯
. ஆ..
Meethil Maari Maari Varumae Aa.. Aa..
D♯
பகலும் இரவுமாய் வருட
G♯
ங்கள்
Pakalum Iravumaay Varudangal
Fm
மாயமாய் நழுவி
A♯
யே சென்றிடுமே ஆ..
D♯
ஆ..
Maayamaay Naluviyae Sentidumae Aa.. Aa..
D♯
சிந்திப்பீர் (2) காலங்களை சிந்திப்பீ
Fm
ர்
Sinthippeer (2) Kaalangalai Sinthippeer
A♯
இயேசு கிறிஸ்துவின் வேலை
Yesu Kiristhuvin Vaelai
A♯
ஒன்றே இன்று பிரதானம்
D♯
Onte Intu Pirathaanam
D♯
ஒன்று இரண்டென எத்தனை
G♯
Ontu Iranndena Eththanai
Fm
வருடங்கள் கனவென
A♯
கழிந்தது பார் ஆ..
D♯
ஆ..
Varudangal Kanavena Kalinthathu Paar Aa.. Aa..
D♯
எஞ்சிய நாட்களை வஞ்
G♯
சிக்காது
Enjiya Naatkalai Vanjikkaathu
Fm
தேவப் போரி
A♯
னில் ஈடுபடு ஆ.
D♯
. ஆ..
Thaevap Porinil Eedupadu Aa.. Aa..
...சிந்திப்பீர்
...sinthippeer
D♯
நாடுகள் நடுவினில் வா
G♯
ய்ப்புகள்
Naadukal Naduvinil Vaayppukal
Fm
உனக்காக எத்தனை
A♯
நாட்கள் உண்டு ஆ.. ஆ.
D♯
.
Unakkaaka Eththanai Naatkal Unndu Aa.. Aa..
D♯
சாதகமானதோர் வாசல்
G♯
இங்கு
Saathakamaanathor Vaasal Ingu
Fm
கண்டு வந்து பயன்
A♯
படுத்து ஆ
D♯
.. ஆ..
Kanndu Vanthu Payanpaduththu Aa.. Aa..
...சிந்திப்பீர்
...sinthippeer
D♯
ஆழக் கடல்களில் படகை
G♯
ச் செலுத்திட
Aalak Kadalkalil Padakaich Seluththida
Fm
கடல் போன்ற தேவையல்
A♯
லோ ஆ.. ஆ..
D♯
Kadal Ponta Thaevaiyallo Aa.. Aa..
D♯
பாவக் கடலில் மூழ்
G♯
கிடும் யாவர்க்கும்
Paavak Kadalil Moolkidum Yaavarkkum
Fm
படகு உன் சாட்சி
A♯
யல்லோ? ஆ
D♯
.. ஆ..
Padaku Un Saatchiyallo? Aa.. Aa..
...சிந்திப்பீர்
...sinthippeer

Vithaippum Aruppum Poomiyin Chords Keyboard

D♯
vithaippum Aruppum Poo
G♯
miyin
Fm
meethil Maa
A♯
ri Maari Varumae Aa.
D♯
. Aa..
D♯
pakalum Iravumaay Varuda
G♯
ngal
Fm
maayamaay Naluvi
A♯
yae Sentidumae Aa..
D♯
aa..
D♯
sinthippeer (2) Kaalangalai Sinthippee
Fm
r
A♯
Yesu Kiristhuvin Vaelai
A♯
onte Intu Pirathaanam
D♯
D♯
ontu Iranndena Eththanai
G♯
Fm
varudangal Kanavena
A♯
Kalinthathu Paar Aa..
D♯
aa..
D♯
enjiya Naatkalai Vanj
G♯
sikkaathu
Fm
thaevap Pori
A♯
nil Eedupadu Aa.
D♯
. Aa..
...sinthippeer
D♯
naadukal Naduvinil Vaa
G♯
yppukal
Fm
unakkaaka Eththanai
A♯
Naatkal Unndu Aa.. Aa.
D♯
.
D♯
saathakamaanathor Vaasal
G♯
Ingu
Fm
kanndu Vanthu Payan
A♯
paduththu Aa
D♯
.. Aa..
...sinthippeer
D♯
aalak Kadalkalil Padakai
G♯
ch Seluththida
Fm
kadal Ponta Thaevaiyal
A♯
lo Aa.. Aa..
D♯
D♯
paavak Kadalil Mool
G♯
kidum Yaavarkkum
Fm
padaku Un Saatchi
A♯
yallo? Aa
D♯
.. Aa..
...sinthippeer

Vithaippum Aruppum Poomiyin Chords Guitar


Vithaippum Aruppum Poomiyin Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vithaippum Aruppum Poomiyin Chords in D♯ Scale

Vithaippum Aruppumae Lyrics
தமிழ்